Chia sẻ bí quyết lựa chọn đồng hồ Rado chính hãng
Đồng Hồ

Chia sẻ bí quyết lựa chọn đồng hồ Rado chính hãng

Đồng hồ Rado chính hãng nổi danh toàn cầu với việc nghiên cứu, sử dụng các vật liệu chống trầy xước tân tiến nhất cho đồng hồ; thiết kế tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo nhất , đẹp đẽ nhất mà không kém phần cứng cáp, chắc chắn, không gây dị ứng cho da.

Rado chỉ ưu tiên sử dụng các vật liệu tốt nhất, độc nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ như kim cương cứng, ceramics, sapphire, các loại đá quý hiếm chất lượng cao,… là những vật liệu thường thấy ở đồng hồ Rado.

Với việc sử dụng nhiều vật liệu tốt, quý hiếm, chất lượng cao như vậy với một thương hiệu nổi tiếng thì việc làm giả để kiếm lời của những người khác sẽ diễn ra khá nhiều. Vậy làm sao để biết những chiếc đồng hồ Rado đó là hàng chính hãng hay hàng giả? Bạn hãy chú ý đến một số điểm sau nhé.

Thứ nhất, giá của đồng hồ Rado

Người tiêu dùng Việt lúc nào cũng vậy, họ muốn sử dụng những sản phẩm hàng hiệu chất lượng nhưng  lại không muốn trả số tiền để mua. Do đó, nhười tiêu dùng luôn tìm đến đồng hồ Rado giá rẻ kém chất lượng.

Thông thường, mức giá của một chiêc đồng hồ Rado chính hãng dao động từ 1000-4000 USD và có những mẫu lên đến hàng chục ngàn đô. Chính vì thế, nếu bạn mua một đồng hồ Rado với mức giá vài triệu đồng thì hãy tin rằng đó chắc chắn là hàng fake. Đừng chỉ vì ham giảm giá một chút mà bạn sẽ mua ngay phải đồng hồ fake.

Thứ hai, các chi tiết thiết kế của đồng hồ

Hãy xem các con ốc ở mặt sau của đồng hồ để xác định khe vặn ốc vào có thẳng hay là xéo. Nếu chiếc đồng hồ Rado chính hãng thì sẽ có khe vặn ốc thẳng và ngược lại.

Kiểm tra các chi tiết “chữ” trên mặt đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Rado chính hãng thường có dòng chữ “Swiss” hoặc “Swiss Made” tại vị trí 6 giờ được khắc họa rất tinh xảo. Còn đồng hồ fake sẽ có các cụm từ khác.

Kiểm tra dòng số seri được khắc ở mặt sau của đồng hồ, đồng hò giả thường có 13 chữ số, trong khi chiếc đồng hồ Rado chính hãng có 8 chữ số.

Quan sát núm điều chỉnh và logo. Các biểu tượng này trên đồng hồ Rado giả thường cẩu thả và rất dễ phát hiện lỗi.

Giữ đồng hồ trong khu vực tối và quan sát ánh sáng của mặt đồng hồ. Đồng hồ Rado fake sẽ có chất lượng chiếu sáng kém hoặc không phát sáng. Đồng hồ Rado thật sử dụng một chất lượng cao cấp có thể phát sáng rõ ràng trong bóng tối.

Kiểm tra kim đồng hồ hàng chính hãng thường có đồng hồ tuyệt đối chính xác và cân đối, các bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống.

Thứ ba, hộp đựng đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Rado sang trọng như vậy thì ắt hẳn hộp để đựng chúng cũng sẽ rất sang trọng và tỉ mỉ với các chi tiết: vỏ hộp sáng, bóng và cứng; trên bề mặt hộp có dòng chữ “RADO” rõ ràng và sắc nét, không chỉ có ở bên ngoài của nắp, mà bên trong còn có chữ “RADO” được in đúng vị trí trung tâm của nắp hộp phía trong; nắp hộp gắn liền với thân hộp bằng chốt khóa vàng với hai tai gắn chứ không theo kiểu tháo rời như nhiều loại đồng hồ khác; đế hộp được làm nhám chứ không bóng như phần thân và nắp hộp; đồng hồ được chứa trong chiếc gối bông trắng rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể thử chiếc đồng hồ bằng cách lắc nhiều lần. Nếu là đồng hồ chính hãng thì quai và thân cực kì chắc chắn, hàng giả sẽ lỏng lẻo.

Với  việc để ý những chi tiết này, hi vọng bạn sẽ không mua phải những chiếc đồng hồ Rado giả.

 

Post Comment