Có nên mua đồng hồ thái lan giá rẻ 300.000 đồng
Đồng Hồ

Có nên mua đồng hồ thái lan giá rẻ 300.000 đồng

Hiện giới trẻ đang sôi nổi bàn tán về các mẫu đồng hồ Thái Lan giá rẻ 300000 đ được chia sẻ rất nhiều. vậy có nên mua đồng hồ Thái Lan giá rẻ không?
Thái Lan vốn được biết tới là quốc gia của thời trang, phụ kiện, nhất là trong ngành đồng hồ, lúc những nhãn hiệu tăm tiếng đều đặt cơ sở sản xuấtsản xuất của mình ở đây. không lạ lúc cái đồng hồ cá tính nội địa MWatch ra mắt, ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trong thanh niên Thái Lan và những nước phụ cận.

Khi đã chán chạy theo các nhãn hiệu lớn trên thế giớivới tầm giá đắt đỏ nhưng kiểu dáng mang thể bắt gặp ở bất kỳ đâu, MWatch như một cơn gió lạ thổi vào tuổi teenvới giá bán hợp lý, thiết kế khôn cùng phong phú, độc đáo, dễ kết hợp y phục, và điều quan trọng nhất, là bền ko kém bất cứ chiếc đồng hồ nào khác.

Mang giá siêu rẻ, trong khoảng 300.000 đồng cho một chiếc đồng hồ nữ và 480.000 đồng cho một dòng đồng hồ nam, MWatch là tuyển lựa không thể hợp lý hơn cho mùa hè tấp nập trước mắt của tuổi teen.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện phổ biến cửa hàng bán hàng online rao bán MWatch, nhưng cội nguồn hàng hóa và chất lượng khó kiểm định, làm khách hàng nghi ngờ chất lượng của mẫu sản phẩm này

Những có một sự thật là hiện nay Thái Lan không có bất cứ thương hiệu hay nhà sản xuất đồng hồ nào cả. Bởi thế, không thể có bất cứ mẫu đồng hồ thời trang Thái Lan là sản phẩm quốc hồn quốc túy của người Thái, chỉ có đồng hồ của các hãng Nhật Bản, Thụy Sĩ được gia công ở đây mà thôi.

Bạn cho rằng tuy là hàng giả nhái nhưng dù sao được sản xuất tại Thái Lan thì vẫn hơn hàng Trung Quốc? Hãy suy nghĩ lại điều này, mặc dù người Thái rất có tâm và uy tín khi làm ra sản phẩm nhưng:

Chính phủ và luật pháp Thái Lan kiểm soát rất chặt chẽ và chống vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ nên đất nước này không còn những cơ sở làm hàng giả. Tuy vậy, ngày càng nhiều sản phẩm nhái được nhập khẩu vào Thái dẫn đến việc hàng hóa được lấy từ Thái nhưng lại chỉ là sản phẩm kém chất lượng.

 

Post Comment