Cùng ngắm những chiếc đồng hồ đeo tay của diễn viên S5 Online
Đồng Hồ

Cùng ngắm những chiếc đồng hồ đeo tay của diễn viên S5 Online

Sau 2 mùa ra mắt với hơn 600 tập, 5S Online sẽ tiếp tục lên sóng phần 3. Việc từng thay đổi diễn viên chính nhiều lần khiến các fan của sitcom vui nhộn này không khỏi lo lắng sẽ không còn được gặp Quyết Đại Ca và Trung Dũng Sỹ, Kiều Linh, Tường Vy do Mạnh Quân, Anh Vũ, Trang Cherry, Quỳnh Anh Shyn thủ vai.

Sau 2 mùa ra mắt với hơn 600 tập phim, 5s Online tiếp tục lên sóng phần 3 thời gian tới. Việc từng thay đổi diễn viên chính nhiều lần khiến fan của sitcom vui nhộn này không khỏi lo lắng sẽ không còn được gặp Quyết Đại Ca, Trung Dũng Sỹ, Tường Vy do Mạnh Quân, Anh Vũ, Quỳnh Anh Shyn thủ vai.

Ê kip phim vừa lên tiếng trấn an fan rằng 5S Online tiếp tục xây dựng các tình tiết vui nhộn, hài hước trong phần 3. Theo đó, dàn diễn viên cực nhắng ở phần 2 vẫn sẽ góp mặt, đảm nhận những vai diễn nòng cốt.

Ê – kip phim lên tiếng trấn an fan rằng 5s Online tiếp tục xây dựng các tình tiết vui nhộn, hài hước trong phần 3. Theo đó, dàn diễn viên cực nhắng ở phần 2 vẫn sẽ góp mặt, đảm nhận những vai diễn nòng cốt.

Mạnh Quân vẫn là linh hồn của phim khi vào vai Quyết Đại Ca  một trưởng phòng keo kiệt, bủn xỉn, tiết kiệm một cách quá đáng.

Mạnh Quân vẫn là “linh hồn” của phim khi vào vai Quyết Đại Ca – một trưởng phòng keo kiệt, bủn xỉn, tiết kiệm một cách quá đáng.

Dù vào vai một  anh chàng rất xấu tính nhưng Mạnh Quân lại rất được lòng khán giả vì những câu thoại đắt giá, tình huống khó đỡ gây cười. Và đôi khi Quyết  gian xảo bỗng dưng ngờ ngệch bị trêu đùa khiến người xem được phen hả hê

Dù vào vai một anh chàng rất xấu tính nhưng Mạnh Quân lại rất được lòng khán giả vì những câu thoại “đắt giá”, tình huống khó đỡ. Và đôi khi Quyết gian xảo bỗng dưng ngờ nghệch bị trêu đùa khiến người xem được phen hả hê.

Đối mặt không ít lời bàn luận, so sánh với vai diễn Kiều Linh "phù thủy" của đàn chị Vân Navy, Trang Cherry đã nỗ lực không ngừng để tạo được nét cá tính riêng của mình.

Đối mặt với không ít lời bàn luận, so sánh với vai diễn Kiều Linh “phù thủy” của đàn chị Vân Navy, Trang Cherry đã nỗ lực không ngừng để tạo được nét cá tính riêng trong mùa 2.

Với thế mạnh ca hát và khả năng diễn xuất cùng nụ cười duyên dáng, cô vào vai ngày càng nhập tâm, tự tin hơn và đã có lượng fan cho riêng mình. Trang Cherry tiếp tục nhận lời vào vai cô nàng xinh đẹp, cá tính ở phần 3.

Với thế mạnh ca hát, khả năng diễn xuất cùng nụ cười duyên dáng, Trang Cherry vào vai ngày càng nhập tâm, tự tin hơn và đã có lượng fan cho riêng mình.

Nhân vật Trung Dũng Sỹ do Hoàng Anh Vũ đảm nhiệm vẫn là một nhân tố không thể thiếu cho series phim. Dũng sỹ vẫn sẽ là 1 anh chàng tốt bụng, nhiệt tình, nhát gái

Nhân vật Trung Dũng Sỹ do Hoàng Anh Vũ đảm nhiệm vẫn là một nhân tố không thể thiếu cho series phim. Dũng sỹ vẫn sẽ là một anh chàng tốt bụng, nhiệt tình, nhát gái…

Hoàng Anh Vũ cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ với sự dí dỏm, đáng yêu và giọng hát thiên phú.

Hoàng Anh Vũ nhận được nhiều tình cảm từ các bạn trẻ bởi sự dí dỏm, đáng yêu và giọng hát thiên phú.

Nhân vật Tường Vy của Quỳnh Anh Shyn tuy hơi ngố nhưng có phần láu cá và trưởng thành hơn. Diễn xuất của cô nàng được nhận xét dần thoát khỏi hình ảnh nhân vật Nana từng được Chi Pu thể hiện rất thành công trước đó.

Nhân vật Tường Vy của Quỳnh Anh Shyn tuy hơi ngố nhưng có phần láu cá và trưởng thành hơn. Diễn xuất của cô nàng được nhận xét dần thoát khỏi hình ảnh nhân vật Nana từng được Chi Pu thể hiện rất thành công trước đó.

Trong mùa 3, hot girl Hà Thành có cơ hội tiếp tục trổ tài chơi đàn guitar, tuyệt chiêu đã khiến fan 5S Online chết mê.

Trong mùa 3, hot girl Hà thành tiếp tục có cơ hội trổ tài chơi đàn guitar, tuyệt chiêu đã khiến fan 5s Online “chết mê”.

Anh Tuấn không còn là gương mặt lạ lẫm gì với khán giả sau thành công của 1 số vai diễn như Minh Anh trong Những Nụ Hôn Rực Rỡ hay cậu chủ đào hoa ở Trái Tim Có Nắng.

Anh Tuấn không còn là gương mặt lạ lẫm gì với khán giả sau thành công của một số vai diễn ởNhững nụ hôn rực rỡ hay cậu chủ đào hoa ở Trái tim có nắng.

Với nét diễn rất duyên anh khắc họa nhân vật của mình là anh chàng sát gái, phong trần, hay gây hiềm khích Thảo Mai nhưng đôi khi cũng hơi khờ khạo và dễ bị lừa. Một Nguyên lãng tử không hề bị lẫn với B Trần hay Bình An đã từng đóng trước đó.

Với nét diễn duyên, anh khắc họa nhân vật của mình là anh chàng sát gái, phong trần, hay gây hiềm khích nhưng đôi khi cũng hơi khờ khạo và dễ bị lừa. Một Nguyên lãng tử được Anh Tuấn thể hiện không bị lẫn với B Trần hay Bình An từng đóng trước đó.

Post Comment