Cùng Soobin Hoàng Sơn chọn người bạn đồng hành cho những chuyến đi
Đồng Hồ

Cùng Soobin Hoàng Sơn chọn người bạn đồng hành cho những chuyến đi

Cùng Soobin Hoàng Sơn chọn người bạn đồng hành cho những chuyến đi đó là chiếc đồng hồ G Shock cá tính ấn tượng.

Soobin tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn. Anh là một nam ca sỹ, nhạc sỹ, rapper trong SpaceSpeakers Music Productionz nức tiếng ở tại Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn cùng fan lựa chọn đồng hồ đeo tay

Anh đã được khán nhái biết tớimột hoàng tử của giới Underground mang bề ngoài tương đối điển trai, nhưng Soobin Hoàng Sơn đã được đầy đủ khán kém chất lượng thực sự biết tới nhờ đến cuộc thi Ngôi sao Việt và anh đã giành được ngôi á quân lúc anh tham gia chương trình này.

Ouliver là một trong những người anh đã từng “dẫn dắt” ca sĩ Soobin bước đi đầu tiên đến với giới underground, anh chàng này rất nể phục và tự nhận rằng mình đã ảnh hưởng rất nhiều từ Hoàng Touliver. Bản thân của Soobin luôn có được định hướng sẽ trở thành một producer, đứng sau hỗ trợ thầm lặng cho các ca sĩ khác như là Justa Tee, Big Daddy, Emily,… bởi vậy suốt một thời gian dài không ai biết rằng nhóm này có một cậu em út rất tài hoa.

Soobin Hoàng Sơn vui vẻ cùng fan yêu thích đồng hồ G Shock

Soobin đã từng được đi đào tạo ở môi trường âm nhạc rất nhiều năm kinh nghiệm ở Hàn Quốc trong suốt năm tháng. Anh đã từng sở hữu một dịp giao lưu các đội ngũ nhạc nhac Kpop nức tiếng như là FT island, 4Minute, C.N.blue, …Trở về Việt Nam, anh đã kết hợp mang những nghệ sĩ lừng danh khác như JustaTee, Bigdaddy đã cho ra những MV “chất” được nhiều khản kém chất lượng ưa thích nhất và ủng hộ. từ Đó,ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc và đã tiến tới phát triển niềm say mê ca hát của mình.

Với nhân tài và khả năng sáng tác âm nhạc, những vũ điệu nhiều năm kinh nghiệm Soobin Hoàng Sơn đã ngày càng được lòng của phổ thông khán kém chất lượng. định hướng âm nhạc pha giữa truyền thống cổ điển và âm nhạc tiên tiến đã đưa ca sĩ Soobin tới cùng động và được rộng rãi tuổi teen ủng hộ nhất.

Soobin Hoàng Sơn lựa chọn những mẫu đồng hồ Edifice

Rất nhiều mẫu đồng hồ Casio mà Soobin Hoàng Sơn yêu thích

Soobin Hoàng Sơn đã càng ngày càng khẳng định được tăm tiếng các tài năng của mình khi anh liên tục tham gia vào các sản phẩm âm nhạc rất chất lượng. Anh đã góp mặt trong Beyond The Top – phim sitcom âm nhạc trước tiên tại Việt Nam. Trong bộ phim này, tái tạo này khá đông đảo đời sống và thời kỳ được phấn đấu đeo đuổi ham của những nghê sĩ trẻ, những khó khăn, gai góc mà họ đã phải trải qua lúc họ bước vào các con phố sự nghiệp.

Dấu ấn trước hết của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã để lại trong lòng nhiều khán giả ngừng thi côngĐây là anh đã đạt được ngôi vị Á quân cuộc thi Ngôi Sao Việt năm 2014.

Soobin đã sở hữu được một lượng fan nhất mực khi anh đã tham dự vào chương trình này, anh đã diễn tả ca khúc nồng cháy Hà Nội với giọng hát hơi ngọt ngào của mình

Soobin Hoàng Sơn đã trở thành một hiện tượng của năm 2016 mang số lượng view trên YouTube vượt mốc 100 triệu lượt xem trong vòng 4 tháng sở hữu “Phía Sau 1 Cô Gái” và 27 triệu trong vòng 2 tháng “Đi Để Trở Về”. không kể sở thích “mang giày hiệu” thì Soobin còn rất khó tính trong việc lựa chọn 1 chiếc đồng hồ cho các chuyến đi xa.

một người tìm việc sáng giá là mẫu đồnghồ đeo tay CASIO G-Shock1 nhãn hiệu tới trong khoảng Nhật Bản mang độ bền nổi trội cùng ngoài mặt khỏe khoắn, năng động.

Post Comment