Đồng Hồ Đồng Hồ Thông Minh

Đánh giá chức năng của đồng hồ thông minh Garmin

Đánh giá chức năng cửa đồng hồ thông minh Garmin hãy cùng chúng tôi đánh giá từ thiết kế đến các phần bên trong của đồng hồ thông minh Garmin.

Garmin là hệ thống GPS vì Kleenex là mô mặt. Thương hiệu đã trở nên phổ biến đến mức nó giáp với một nhãn hiệu chung. Điều đó bao gồm nhưng không giới hạn ở máy theo dõi và đồng hồ để chạy bộ, đi bộ đường dài, thể thao dưới nước và đi xe đạp .

Đọc bài đánh giá chuyên sâu về Bản năng của Garmin này để tìm hiểu lý do tại sao đồng hồ đeo tay của họ trở nên phổ biến và nếu bạn nên mua.

Mục lục hiển thị
Hãy tưởng tượng việc tận hưởng các tính năng theo dõi và giám sát tương tự Các sản phẩm của Garmin đã trở nên nổi tiếng vì bên trong một chiếc vỏ smartwatch chắc chắn , nhẹ và mạnh mẽ và có thể chịu đựng được các yếu tố.

Đó là lý do tại sao công ty sản xuất một sản phẩm thay đổi cuộc sống, Đồng hồ GPS Bản năng Garmin.

Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một chiếc đồng hồ ngoài trời, bài đánh giá Bản năng của Garmin này sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần biết để mua hàng có thông tin.

Chức năng của đồng hồ Garmin là gì?

Nó được thiết kế riêng cho các nhà thám hiểm và một trong những chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cảm hứng đến từ những chiếc đồng hồ trước đây của Garmin, đặc biệt là đồng hồ ngoài trời Vivoactive và Garmin Fenix. Mặc dù nó vượt qua hai người tiền nhiệm về các tính năng được cung cấp, nó vẫn giữ nguyên vẻ ngoài cồng kềnh nhưng lại nhẹ.

Đồng hồ GPS bản năng Garmin

Đồng hồ thông minh quân sự này dành cho những người ăn, ngủ và thở ngoài trời. Cho dù bạn muốn đi bộ và đi theo bản đồ như Pacific Crest Trail hay đi đá gần nhà, chiếc đồng hồ này được chế tạo để xử lý rất nhiều yếu tố khắc nghiệt.

Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên độc đáo và xuất sắc trong số các đối thủ cạnh tranh của nó là một mức giá phải chăng với một nửa so với giá Fenix ​​của Garmin. Đồng hồ thể thao Garmin Bản năng có rất nhiều tính năng từ màn hình đơn sắc đến la bàn từ tính của nó rất dễ để lan man.

Với suy nghĩ ngắn gọn, hãy giải quyết các tính năng tốt nhất trong kho vũ khí của nó mà bạn không muốn bỏ lỡ trong bài đánh giá Bản năng của Garmin.

Thiết kế của đồng hồ Garmin

Đằng sau lớp kính cường lực hóa học là màn hình đơn sắc 128 x 128 pixel. Đường kính 45 mm có kích thước rộng hơn đáng kể so với đồng hồ truyền thống, cho phép dễ đọc. Ngay cả trong tình huống nắng, người dùng có thể thay đổi cấu hình và chuyển sang giao diện có độ tương phản cao.

Người dùng bản năng cũng có thể chọn giữa 12 thiết kế đồng hồ hoặc mặt khác nhau, một số trong đó có màn hình và vật dụng thu nhỏ, như theo dõi nhịp tim và độ cao. Mặc dù màn hình của sản phẩm này có thể sử dụng được, nhưng định nghĩa lại rất ấn tượng. Định nghĩa đơn giản, thiếu màn hình cảm ứng và vỏ hộp, do đó, cho vay sự tin cậy đối với bất kỳ so sánh với đồng hồ Casio cổ điển.

Thiết kế công nghệ cao của Garmin đã lấy cảm hứng từ Fenix ​​khi thiết kế các tính năng điều hướng mạnh mẽ của Bản năng. Nó cho phép bạn bắt đầu các tuyến đường trước kế hoạch trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng di động. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm hoặc tạo đường dẫn trên smartwatch. Dưới đây là một số tính năng chính khác liên quan đến điều hướng mà chúng ta chỉ cần đề cập trong bài đánh giá Bản năng của Garmin này:

La bàn từ tính
Cảnh báo bão
Tính năng TracBack, tạo đường mòn bánh mì điện tử
UltraTrack
Hiển thị tọa độ GPS
Hoàng hôn và bình minh lần
Tính diện tích
Phím nóng
Khoảng cách và tốc độ 3D
Bạn có thể tải lên bản đồ thông qua điện thoại của bạn về vị trí mong muốn của bạn và phóng to và xoay quanh tuyến đường để xem phiên bản điện tử của bản đồ mọi lúc.

Sau khi chọn cài đặt “đi bộ đường dài”, các cảm biến có thể theo dõi thông tin thích hợp, chẳng hạn như cấu hình độ cao và nhân sự của bạn. Nếu bạn đi lang thang, đồng hồ GPS sẽ kiểm tra tọa độ của bạn trước khi đưa bạn trở lại tuyến đường – một tính năng an toàn tiện dụng. Điều đó nói rằng, đồng hồ không thể chiếm một số tính năng nhất định, chẳng hạn như hồ, đường hoặc dãy núi.

Nếu máy đo độ cao giảm mạnh, đồng hồ Bản năng sẽ gửi cảnh báo bão ngay lập tức. Bằng cách đó, bạn có thể quay lại tuyến đường của mình càng nhanh càng tốt. Những người muốn khám phá bất kể điều kiện thời tiết có thể điều chỉnh độ cao theo hiệu chuẩn mong muốn của họ để tránh các cảnh báo không mong muốn.

GPS
Garmin tuyên bố rằng họ đáng tin cậy hơn khi theo dõi GPS. Hệ thống cũng hỗ trợ GLONASS và Galileo. Khi bạn tải các hoạt động của mình lên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể thấy một dòng đại diện về nơi bạn đi bộ hoặc chạy trong một vài feet, bất kể hệ thống.

Bất kỳ đồng hồ GPS ngoài trời cơ bản sẽ có một số lỗi cho theo dõi của nó. Bản năng làm một công việc có ích, ngay cả trong địa hình gồ ghề, như núi và rừng. Bạn cũng có thể mong đợi sự nhất quán tương tự khi nói đến bài đọc độ cao.

Theo dõi nhịp tim
Máy đo nhịp tim là chính xác nhất khi nó được ôm quanh cổ tay của bạn. So với các thiết bị dây đeo ngực, nó cũng rất thuận tiện. Ngay cả những khác biệt nhỏ về số lượng tóc và định vị đồng hồ cũng có thể làm thay đổi bài đọc. Theo nguyên tắc thông thường, bạn không nên trượt ngón tay giữa dây đeo và đồng hồ.

Một khi nó đã được đặt đúng chỗ và bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể yên tâm khi biết bài đọc của bạn sẽ là tốt nhất có thể. Bạn có thể chủ động theo dõi nhịp tim, khoảng cách và nhịp độ cũng như tốc độ dọc. Bản năng Garmin cũng đi kèm với theo dõi 24/7, bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm cả nhịp tim nghỉ ngơi và cầu thang leo lên. Lưu ý rằng nếu bạn chọn theo dõi 24/7, Bản năng có thời lượng pin là 14 ngày, trong đó không bao gồm chế độ ngủ.

Các môn thể thao
Bản năng Garmin sử dụng cảm biến nhịp tim quang học để đo trong quá trình tập luyện. Theo dõi hoạt động bao gồm chạy (tối đa VO2), bơi lội, đi xe đạp, đi bộ đường dài và nhiều hơn nữa. Về cơ bản bất kỳ loại tập luyện ngoại trừ golf.

Bạn có thể nhanh chóng truy cập các chế độ tập luyện hoặc thể thao khác nhau ở góc trên bên phải. Khi bạn chọn hoạt động bạn chọn, bạn có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị với năm thông tin. Họ cũng thêm tính năng Đối tác ảo và tự động lap để bạn thưởng thức. Bản năng Garmin có các tính năng tốt hơn so với hầu hết các đồng hồ thể thao khác.

Cách sử dụng chức năng của Garmin

Nếu bạn có nhu cầu khám phá hoặc hoạt động, Bản năng Garmin đáng để bạn cân nhắc. Nó cung cấp một loạt các tính năng như ứng dụng Khám phá Garmin để tăng hứng thú với hoạt động ngoài trời và thể dục. Câu hỏi thực sự là “Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?”

Như chúng tôi đã lưu ý, đồng hồ Garmin theo dõi các hoạt động ngoài trời và các hoạt động thể thao khác nhau. 25 để chính xác. Các tùy chọn phổ biến nhất là chạy, đi xe đạp và bơi lội. Một số hoạt động ít phổ biến khác bao gồm bước cầu thang và chèo.

Nếu bạn muốn sử dụng Bản năng làm người chạy, tùy chọn cơ bản là để cho phép nó theo dõi vị trí của bạn trong khi bạn chạy. Nó sẽ truyền dữ liệu định vị toàn cầu đến cổ tay của bạn. Sau đó, bạn có thể thấy tốc độ, độ cao, khoảng cách và tổng thời gian khi bạn đi.

Bản năng Garmin cũng cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn như Đối tác ảo và bản đồ đã tải xuống. Đối tác ảo là một công cụ đào tạo giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục bằng cách đặt tốc độ hoặc tốc độ mục tiêu. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt tỷ lệ của đối tác ảo của mình và cố gắng bắt kịp với họ thông qua các bản cập nhật thường xuyên.

Bản đồ được tải xuống đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chạy trong những con đường mòn trong rừng hoặc những ngọn núi. Bạn có thể chuẩn bị bản đồ và tải lên một tuyến đường thông qua ứng dụng Garmin. Nếu bạn không theo dõi, nó sẽ định tuyến lại cho bạn để quay lại khóa học để đảm bảo bạn không bị lạc.

Bản năng cũng có các ứng dụng hàng ngày. Chẳng hạn, nó có tính năng theo dõi giấc ngủ và tính năng theo dõi căng thẳng. Công cụ đo HRV suốt cả ngày và tính toán điểm số căng thẳng. Điều tuyệt vời là bạn sẽ không cần dây đeo ngực để đo chính xác. Sau đó, bạn có thể xem dữ liệu cho biết mức độ căng thẳng hoặc yên bình trong ngày của bạn.

Bản năng thậm chí còn có các chế độ tương thích cho những người yêu chó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần một bộ thiết bị khác để giám sát thú cưng của mình. Đó là những chiếc Garmin Alpha 100, Astro 900 và Astro 430. Alpha có thể theo dõi tốc độ, khoảng cách và hướng lên tới 20 con chó cùng một lúc, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhóm săn bắn lớn. Các mô hình Astro cung cấp giám sát trong bán kính năm dặm và cung cấp cập nhật cứ sau 2,5 giây.

Về giá cả, hiện tại, nó bán lẻ với mức giá khoảng 200 đô la. Giá nhảy lên tới gần $ 300 cho bản dựng chiến thuật, có tính năng phối hợp lưới kép. Các tùy chọn màu sắc của Garmin là Sea Bọt, Flame Red, Lakeside Blue, Sunburst, Graphite và Tundra [ R ].

Những câu hỏi cấp bách nhất của bạn về Bản năng Garmin đã trả lời

Bạn có thể chuyển đổi màn hình hiển thị để kiểm tra thời lượng pin. Bước này sẽ hiển thị các thanh ở dưới cùng của màn hình. Ít thanh hơn tương quan với thời lượng pin còn lại ít hơn.

Bản năng chứa một pin lithium có thể sạc lại bên trong. Khi ở chế độ smartwatch, nó có thể kéo dài tới 14 ngày. Nó sẽ kéo dài khoảng 16 giờ ở chế độ GPS và 40 giờ trong cài đặt UltraTrac.

Để làm cho nó đơn giản và thoải mái cho bạn, bạn có thể đồng bộ hóa điện thoại thông minh của mình với Bản năng. Bằng cách đó, bạn có thể quản lý thông báo khi chúng xuất hiện trên Bản năng. Cách dễ nhất để làm điều đó là với Bluetooth:

Giữ menu
Chọn Cài đặt > Điện thoại > Thông báo thông minh > Trạng thái > Bật
Chọn trong khi hoạt động
Chọn Thông báo và Tùy chọn âm thanh
Chọn Không trong khi Hoạt động
Chọn Thông báo và Tùy chọn âm thanh
Chọn thời gian chờ
Chọn lượng thời gian giữa cảnh báo và hiển thị
Làm thế nào chính xác là bản năng của Garmin?
Bản năng là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất của Garmin và nó đo được nhiều điểm dữ liệu, tất cả đều có độ chính xác đáng khen ngợi. Điều đó có thể bao gồm theo dõi HR, HRV, tăng dần và định vị toàn cầu. Nhìn chung, các biện pháp chính xác của Bản năng có lợi cho các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả với các yếu tố cá nhân và bên ngoài. Ví dụ, những người có cánh tay có lông đặc biệt có thể không nhận được dữ liệu cá nhân với độ chính xác tương tự như các đối tác không có lông của họ. Tương tự, điều kiện thời tiết bất lợi làm cho việc theo dõi định tuyến chính xác khó khăn hơn.

Làm thế nào để kiểm tra nhiệt độ trên bản năng Garmin?
Đồng hồ thông minh Bản năng có một cảm biến theo dõi nhiệt độ của bạn cũng như nhiệt độ ngoài trời. Bạn có thể tìm thấy dữ liệu đó với tiện ích trên tàu. Nó sẽ bắt đầu hiển thị nhiệt độ bên trong hiện tại, ngoài các phép đo lịch sử.

Lưu ý rằng trong một trong những đánh giá về Bản năng của Garmin dựa trên công ty, có ý kiến ​​cho rằng “nhiệt độ không chính xác”. Garmin giải thích rằng nhiệt độ bên trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến cảm biến. Nó khuyên bạn nên tháo đồng hồ khỏi cổ tay của bạn trong 20 đến 30 phút để đọc chính xác nhất.

Làm thế nào để thiết lập lại bản năng của Garmin?
Sử dụng các nút, bạn có hai tùy chọn ở đây: đặt lại về cài đặt người dùng hoặc đặt lại về cài đặt gốc. Đặt lại cài đặt người dùng bắt đầu bằng cách mở Menu, chọn Cài đặt, sau đó chọn Hệ thống, sau đó Đặt lại. Chọn đặt lại cài đặt mặc định. Kịch bản này cho phép bạn giữ các hoạt động của bạn.

Đặt lại cài đặt gốc là tương tự. Bắt đầu bằng cách chọn Menu, sau đó Cài đặt, rồi Hệ thống, rồi Đặt lại. Chọn Xóa dữ liệu và đặt lại cài đặt, sẽ khôi phục thiết bị về tình trạng như mới.

Là màn hình cảm ứng bản năng của Garmin?
Bản năng không có màn hình cảm ứng. Bạn phải nhấn nút trái và phải, giống như hầu hết các sản phẩm khác của Garmin để điều hướng các cấu hình và ứng dụng. Vị trí của các nút và thiết lập tổng thể giống hệt với đồng hồ của dòng đồng hồ Garmin Fenix.

Liệu bản năng của Garmin có hoạt động với iPhone không?
Bạn có thể đồng bộ hóa iPhone hoặc điện thoại thông minh khác với đồng hồ thông qua ứng dụng Garmin Connect . Ứng dụng cho phép bạn theo dõi, phân tích và chia sẻ các số liệu và thành tích thể dục của bạn. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong Google Play hoặc App Store. Lưu ý rằng Bản năng không có hỗ trợ Trả tiền của Garmin.

Ứng dụng Garmin Connect là một trung tâm trung tâm cho dữ liệu sức khỏe của bạn . Nó cho thấy theo dõi hoạt động lịch sử, bao gồm cường độ tập luyện, chế độ luyện tập và chất lượng giấc ngủ . Sau khi hoàn thành một hoạt động, bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức trên smartwatch hoặc điện thoại của mình.

Những người cạnh tranh sẽ bị hút về phía Huấn luyện viên của Garmin. Tính năng cho phép bạn tùy chỉnh đào tạo của bạn để tối đa hóa hiệu suất. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên huấn luyện và các bài báo và video tạo động lực để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các ứng dụng như Garmin Connect trực tuyến cũng cho phép bạn xem hoạt động của bạn bè. Chẳng hạn, bạn có thể theo dõi và cạnh tranh với bạn bè và gia đình trong các thử thách chạy bộ để xem ai sắp xếp nhiều bước nhất mỗi tuần. Bạn cũng có thể kiếm huy hiệu cho thành tích của mình dựa trên thành tích cá nhân.

Bản năng của Garmin có chơi nhạc không?
Khi bạn ghép nối Bản năng của mình với thiết bị điện thoại thông minh, bạn có thể phát nhạc trên đồng hồ. Nó hoạt động tương tự như đồng hồ Apple. Trong khi bạn có thể kiểm soát âm nhạc của mình, bạn không có khả năng lưu trữ nó. Ngoài ra, không có tùy chọn để sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Apple Music hoặc iHeartRadio.

Là bản năng chống nước của Garmin?
Bản năng chống nước. Bạn có thể nhấn chìm thiết bị đeo dưới nước lên tới 330 feet, điều này phù hợp với mọi thứ bên ngoài lặn biển. Nó có thể chịu đựng các hoạt động liên quan đến bắn tung tóe, đi bơi, lặn, lặn và thể thao dưới nước.

Các tính năng nước kháng là một phần của thông số kỹ thuật của quân đội Mỹ 810 [ R ]. Những hướng dẫn hiệu suất và sản xuất theo dõi các thiết bị thương mại và quân sự gồ ghề. Nói cách khác: Bản năng cũng sẽ chịu được các điều kiện sốc và nhiệt độ cực cao.

Post Comment