Dễ dàng nhận biết đồng hồ Casio Beside Replica
Đồng Hồ

Dễ dàng nhận biết đồng hồ Casio Beside Replica

Đồng hồ Casio Beside Replica là đồng hồ được làm giống đến 90% hàng chính hãng rất khó để có thể nhận biết nhất là đối với những người không sành về đồng hồ. Ngay sau bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết đồng hồ Casio Beside Replica dễ dàng.

Đồng hồ Beside chính hãng là dòng đồng hồ hiếm hoi được hãng Casio nổi tiếng sản xuất dành cho cả nam và nữ. Đây là dòng đồng hồ được thiết kế với khá đơn giản không cầu kì nhưng có những nét riêng độc đáo thu hút không chỉ nam giới mà còn cả các bạn nữ đầy cá tính, thích phong cạch bụi bặm. Chính vì thế hiện nay hàng giả, hàng nhái được làm rất nhiều. Nhất là hàng replica được làm cực tinh xảo hấp dẫn rất nhiều người mua. Để biết thêm về cách nhận biết cũng như tìm hiểu được thêm những kiến thức về chiếc đồng hồ này thì các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi.

Đồng hồ Casio Beside chính hãng

Đồng hồ Casio Beside được thiết kế khá là đơn giản không quá cầu kì nhưng rất thanh lịch và trẻ trung. Nếu các bạn để ý kĩ sẽ thấy những chiếc đồng hồ này mang vẻ đẹp của tầng lớp quý tốc châu Âu ở thập niên khoảng 30-40 của thế kỉ 20

Đồng hồ Casio Beside luôn được trang bị đầy đủ những chức năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày cũng như hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động khác.

Những mẫu đồng hồ Casio Beside đề có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50m

So với các dòng khác của hãng Casio thì dòng Beside có giá tầm trung phù hợp với rất nhiều khách hàng

Toàn bộ chất liệu cũng như công nghệ đều được sản xuất độc quyền của hãng và được sản xuất tại Nhật. Tất cả đồng hồ đều hoạt động dựa vào bộ máy thạch anh nổi tiếng của người Nhật Bản. Với bộ máy này khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác của nó nhé.

Giống như các dòng khác của Casio thi Beside cũng được trang bị cho mình đai chống sốc bằng nhựa giúp cho người đeo có thể yên tâm nếu không may làm rơi chiếc đồng hồ yêu quý

Bên cạnh đó, đồng hồ còn được thiết kế kim dát mỏng rất tinh tế, giúp đồng hồ chuyển động nhẹ nhàng, êm ái hơn

Nhận biết đồng hồ Beside replica

1. Kiểm tra tem

Đồng hồ Beside được hãng Casio sản xuất nên sẽ có tem chống hàng giả, bên cạnh đó ở mỗi quốc gia thì hãng Casio sẽ có cửa hàng độc quyền. Đối với Việt Nam thì đó là cửa hàng An Khánh. Ngoài tem của hãng Casio ra thì trên đồng hồ Casio chính hãng ở Việt Nam sẽ có thêm tem vàng An Khánh. Như vậy để nhận biết đây có phải là hàng replica không thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó chính là chiếc tem vàng của công ty An Khánh. Nhất là đối với dòng này chỉ có một mình tem vàng của An Khánh.

Sau đây là hình ảnh thẻ vàng để các bạn nhận biết:

2. Thẻ bảo hành

Khi mua đồng hồ Beside chính hãng bạn sẽ nhận được chiếc thẻ bảo hành chính hãng của Casio. Các thẻ này được làm bằng giấy, mềm và ở trên có ghi địa chỉ bảo hành nếu các bạn mua phải đồng hồ có thẻ bảo hành dạng cứng giống như thẻ ATM thì xin chia buồn cùng bạn đó là chiếc thẻ bảo hành giả và chắc chắn bạn đã mua phải chiếc đồng hồ không phải là hàng chính hãng.

3. Kiểm tra chi tiết đồng hồ

  • Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ là thứ đập vào mắt đầu tiên khi các bạn nhìn một chiếc đồng hồ. Các bạn để ý kĩ các chi tiết, các vạch có đều có chi tiết hay không. Kim đồng hồ có được làm tinh tế không và kim giờ với kim phút có trùng khớp nhau khi ở vị trí 12h không. Đấy là tất cả điều đầu tiên cần nhìn khi bạn chon một chiếc đồng hồ Beside chính hãng. Chỉ cần bạn tinh mắt một chút là có thể nhận ra ngay thôi. Vì hàng replica có làm tinh xảo đến đâu thì cũng không thể bằng hãng chính hãng được.

  • Dây đồng hồ

Dây của đồng hồ Beside được làm bằng da thật nên sờ vào hay khi đeo cảm thấy rất mềm mại và đem đến cho người đeo sự thoải mái, tự tin. Còn dây của hàng replica thường là dây da độn nên đeo vào sẽ không cảm thấy mềm mại và khi đeo lâu sẽ gây cảm giác ngứa khó chịu. 

  • Logo, khắc dập

Khi mua hàng các bạn để ý kĩ logo được khắc trên đồng hồ nhé. Logo thường được khắc ở nút chỉnh của đồng hồ. Các bạn nhớ để ý kĩ logo sẽ được khắc đều, sắc nét nhé. Còn hàng replica các hình khắc dập sẽ không được sắc nét, và thường khắc không được tinh xảo cũng như chữ không được đều nét. Đây là đặc điểm các bạn nên chú ý khi mua hàng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

 

 

 

 

Post Comment