Địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở Hà Nội chính hãng? Đồng hồ Casio được bảo hành bao lâu?
Đồng Hồ

Địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở Hà Nội chính hãng? Đồng hồ Casio được bảo hành bao lâu?

Chắc hẳn, khi bạn đã chọn mua được chiếc đồng hồ ưng ý. Việc cần để ý, bận tâm tiếp theo sẽ chỉ còn là những dịch vụ đi kèm như chế độ bảo hành, sửa chữa, thay thế. Vậy ở đâu bạn có thể tìm kiếm địa chỉ sửa đồng hồ Casio uy tín tại Hà Nội .

Địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở Hà Nội chính hãng

Casio là một hãng đồng hồ lớn, hiện tại ở Việt Nam Casio có chỉ hai trung tâm bảo hành chính hãng được đặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nhưng cơ sở được ủy quyền, chuyên sử chữa, bảo hành những sản phẩm chính hãng của Casio. Địa chỉ nằm tại:

  • Cơ sở Hà Nội địa chỉ: Số 6 ô Chợ Dừa, Hà Nội.
  • Cơ sở Tp. Hồ Chính Minh: 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Thành phố HCM.

Điều kiện để được hưởng chế bảo hành ở hai Trung tâm này là:

  • Sản phẩm đồng hồ của bạn phải là hàng chính hãng Casio.
  • Đồng hồ của bạn còn tem Vàng của Công ty Anh Khuê Sài Gòn (Đại lý ủy quyền duy nhất của Casio tại Việt Nam).
  • Sản phẩm của bạn có phiếu bảo hành ghi rõ mã sản phẩm, thời gian mua và có dấu đỏ của Công ty hoặc đại lý phân phối sản phẩm.

4 Tiêu chí xác định cửa hàng sửa đồng hồ Casio đảm bảo ở Hà Nội

Vậy, ngoài 2 địa chỉ uy tín nói trên thì còn có cơ sở, cửa hàng nào sửa chữa, thay Pin cho đồng hồ Caiso tốt ở tại Hà Nội nữa không?

Dựa vào thống kê, thị trường đồng hồ Casio hiện có mức làm giả đồng hồ cực lớn, chiếm đến 80% đồng hồ giả trên thị trường. Làm cho việc bảo hành, sửa chữa những sản phẩm cũng rất phức tạp. Hiện xuất hiện nhiều cửa hàng bán đồng hồ nhỏ lẻ, cũng tự đề đi kèm luôn các dịch vụ bảo hành, sửa chữa như liệu chất lượng sửa chữa, vật tư ở những cơ sở này có tốt hay không thì chưa có một ai kiểm chứng để có được câu trả lời cho anh em.

Vậy, để có cho mình một địa chỉ sửa chữa quen thuộc, mời các bạn hãy tìm hiểu những tiêu chí dưới đây để đánh giá cho bản thân một cửa hàng uy tín về sửa chữa đồng hồ Casio tại Hà Nội nhé.

  1. Cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng

Thông thường, nếu bạn đã mua một chiếc đồng hồ Casio tại một cửa hàng nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn các dịch vụ bảo hành, sửa chữa chính luôn tại của hàng đó. Vì rất tiện lợi, vì đây là đồng hồ bán tại cửa hàng này nên việc bảo hành cũng ở cửa hàng này là hợp lý. Vậy, tiêu chí đầu tiên ở việc xác định được đâu là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ Casio tốt, uy tín chính là ở việc đây có bán đồng hồ Casio chính hãng hay không.

Bởi nếu như cửa hàng đó đã bán những sản phẩm đồng hồ chính hãng của Casio thì chế độ bảo hành, sửa chữa tốt cũng là một điều rất bình thường, và tất yếu. Không có lý do gì, mà những của hàng bán đồng hồ fake lại sửa với thay pin đồng hồ lại vẫn tốt được cả. Vì thế, việc chọn cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng Casio chính là một tiêu chí cực kì quan trọng, trước khi chẳng may anh bạn thời gian của bạn bị hỏng hay gặp vấn đề mà cần phải sửa chữa.

  1. Cơ sở vật chất đảm bảo

Để sửa chữa được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng, cơ sở vật chất phải được trang bị đầy đủ dụng cụ đạt tiêu chuẩn. Cơ sở được chia thành các phòng chuyên môn riêng biệt với các phương tiện máy móc chuyên dung hiện đại như máy đo sai số đồng hồ, máy thử nước, máy đo năng lượng…

Phòng kĩ thuật nơi sửa chữa đồng hồ phải là nơi luôn sạch sẽ, gọn gàng. Bởi để sửa được một chiếc đồng hồ cần sự tỉ mỉ chính xác tối đa, tuyệt đối không được để các vật lạ bị rơi vào trong bộ máy dù chỉ là một hạt bụi trong khi sửa chữa.

Cơ sở vật chất tốt thì linh phụ kiện nơi đó cung cấp mới tốt và đảm bảo chất lượng được, mới phục vụ hoàn hảo cho việc sửa chữa được đảm bảo tốt nhất.

  1. Đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm

Yếu tố con người, nhân tố quyết định quan trọng bậc nhất cho việc sửa chữa chiếc đồng hồ con cưng của bạn. Phải có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng trình độ dằn dặn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với những người lâu năm trong nghề và có kiến thức chuyên sâu. Điều này chỉ có ở những cơ sở uy tín, cửa hàng lớn, chuyên sâu về đồng hồ, nói không với những cửa hàng sập, quầy hàng nhỏ ở chợ, thiếu sự đảm bảo cùng với những người thợ không lành nghề.

  1. Dịch vụ hậu mãi tốt

Thông thường các địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở Hà Nội uy tín đều có dịch vụ bảo hành sau sửa chữa. Thời gian bảo hành thường từ 6 – 12 tháng cho máy và độ chống nước. Điều này thường ít cơ sở nhỏ lẻ nào bảo hành được cho bạn.

5. Chế độ bảo hành của đồng hồ Casio chính hãng

Quy định chung áp dụng cho các dòng đồng hồ Casio sẽ được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin, riêng đồng hồ G Shock, Baby G sẽ được bảo hành 5 năm toàn quốc cả pin và máy. Để được hưởng chế độ hậu mãi sau khi mua bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng Casio chính hãng.

Post Comment