Điểm mặt 3 chiếc đồng hồ nam mà phái mạnh luôn mê mẩn
Đồng Hồ

Điểm mặt 3 chiếc đồng hồ nam mà phái mạnh luôn mê mẩn

Chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng quan yếu và chẳng thể thiếu đối có đấng mày râu, bởi nó vừa giúp tôn lên vẻ sang trọng lịch duyệt cũng như góp phần biểu thị sang trọng của người tiêu dùng. Top 3 loại đồng hồ nam mà phái mạnh luôn “thèm khát”.

1. Rolex – niềm mơ ước của mọi quý ông

Rolex - niềm mơ ước của mọi quý ông

Sẽ ko sai lúc nói rằng, Rolex – là mẫu đồng hồ nam đáng mong ước của mọi quý ông, và sẽ là rất nhiều nếu không muốn kể phần lớn đấng mày râu đều luôn thèm khát có trên tay loại đồng hồ hạng sang của Thụy Sĩ. mẫu đồng hồ Rolex luôn được xem là biểu tượng cho phái mạnh, biểu trưng cho địa vị xã hội cũng như sang trọng của cánh mày râu. Theo một điều tra trước đây, Rolex được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ “sang trọng” bậc nhất, sở hữu doanh thu bán hàng ước lượng khoảng 3 tỷ đô la Mỹ mỗi năm, và đã cho xây dựng thương hiệu khoảng hơn 2000 cái đồng hồ mỗi ngày.

Và cũng theo một cuộc thăm dò được tạp chí BusinessWeek tiến hành năm 2007, đã xếp Rolex ở vị trí thứ 71 trong danh sách những nhãn hàng thế giới đáng giá nhất. Được những người nức tiếng, các quý ông thuộc tầng lớp thượng lưu, các diễn viên điện ảnh, thương gia… nổi tiếng trên khắp toàn cầu tiêu dùng, Rolex đã đích thực chinh phục được trái tim người mua cũng như khiến cho cả thế giới phải hâm mộ, các đối thủ, nhãn hàng cạnh tranh khác ko khỏi ganh tị.

2. Vacheron Constantin – mẫu đồng hồ nam tinh tế và loại mực

Vacheron Constantin - chiếc đồng hồ nam tinh tế và mẫu mực

Điều làm cho nên trị giá và nhãn hiệu của đồng hồ Vacheron Constantin chậm tiến độ là trong lịch sử hãng đã cho thành lập 1 sản phẩm “đặc biệt” đến từng chi tiết, từ hình thức cho tới giá tiền kỉ lục mà nó bán ra. chậm tiến độ là dòng đồng hồ “Tour de I”lle” được mệnh danh là mẫu đồng hồ nam phức tạp và tinh tướng nhất, mang gần như 834 chi tiết nhỏ đến lớn và được vận hành dùng có 16 tính năng khác nhau. Điều đáng nói và hấp dẫn ở đây, là chiếc đồng hồ không tiền khoáng hậu này được bán có gia hơn một triệu đô la Mỹ, và nhờ chậm triển khai càng khẳng định nhãn hiệu mà cái đồng hồ này mang lại.

3. Hublot – sang trọng và đương đại

Điểm mặt 3 mẫu đồng hồ nam mà phái mạnh luôn "thèm khát"

có được dòng đồng hồ nam Hublot là 1 ước mong và cũng chính là món quà tuyệt vời hoàn hảo cho bất kỳ người đàn ông nào, nó như khẳng định thời trang, sự sang trọng và tiên tiến trong từng chi tiết. Đồng hồ Hublot còn diễn đạt được sự thanh nhã và tiện lợi sử dụng kèm có những bộ y phục mang những bắt mắt khác nhau. Sự phổ biến về ngoài mặt, kích thước và bắt mắt mà hãng đồng hồ này mang đến, đã một lần nữa khẳng định trị giá của nó.

cái đồng hồ đắt giá và tinh xảo nhất mà hãng này đã cung cấp mang trị giá lên đến 5 triệu USD, có 1282 viên xoàn được chạm khắc tinh xảo và chăm chút, lẩn mẩn tới từng chi tiết và giúp tạo nên cái đồng hồ tinh tế nhất.

Post Comment