Đồng Hồ

Đồng hồ casio G-Shock GWR-B1000-1A1 có kết nối bluetooth không?

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GWR-B1000-1A1 với tông màu đen bí ẩn kết hợp với mạ ion màu xanh ở các núm vặn có điểm nhấn các màu trắng trên nền màu đen toàn bộ ở giữa  thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh thì chiếc đồng hồ Casio GWR-B1000-1A1 sẽ làm được những điều mà hơn cả sự mong đợi của bạn. Ngoài ra, với tông màu mới này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao và năng động.

Là một trong những mẫu đồng hồ nhỏ nhắn phù hợp với những bạn nam với cánh tay rắn rỏi và dáng người khỏe khắn. Hơn nữa chức năng kết nối thông minh Bluetooth và sử dụng pin kép cũng là một trong những tính năng độc đáo của mẫu đồng hồ G-Shock mới này nhé.

Mẫu đồng hồ Casio G-Shock GWR-B1000-1A1 Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ mới hoàn toàn mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Các tính năng khác bao gồm như trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể nhận bất kì thông tin thời gian nào từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

Đồng hồ Casio GWR-B1000-1A1 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphire hình cầu nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng nhựa pha sợi cacbon mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống từ, chống rung, chống nước lên đến 200m chịu nhiệt độ thấp và chịu nước đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều chỉnh hướng Multi band 6 giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời. Các tính năng này mới này có thể tạm thời khôi phục bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời. Đồng hồ g-Shock GWR-B1000-1A1 có thể sử dụng các chức năng kết nối qua Bluetooth® với điện thoại thông minh qua ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại  để thực hiện nhiều hoạt động khác.

Công cụ bổ trợ kết nối để tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược. Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng mới này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài các tính năng Kết nối với điện thoại thông minh, những mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đảm bảo giờ hiện hành chính xác trong khi đang thực hiện nhiệm vụ bay. v.v. Thiết kế mới này hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của CASIO.

Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ G-Shock GWR-B1000-1A1 mới sử dụng pin năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Post Comment