Đồng Hồ Casio Nam Và Những Kiểu Fake Trên Thị Trường
Đồng Hồ

Đồng Hồ Casio Nam Và Những Kiểu Fake Trên Thị Trường

Hiện nay với thị trường đồng hồ  đeo tay ngày một phát triển, những chuỗi cửa hàng đồng hồ đeo tay mọc lên như nấm. Nhưng cũng chính vì vậy lại khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng, không biết đâu là đồng hồ giả, đồng hồ thật. Nhất là đối với thương hiệu đồng hồ Casio với dòng đồng hồ Nam đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng.

Để các bạn không còn phải lo lắng nhiều về những kiểu đồng hồ trên thị trường hiện nay. Bài viết này của tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những kiểu đồng hồ Casio xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Để có thể phân biệt được những kiểu đồng hồ Casio khác nhau trước hết bạn cần phải nắm bắt được cho mình những thông tin cơ bản nhất về một chiếc đồng hồ Casio chuẩn hay là hàng chính hãng.

Thông thường một chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ đáp ứng được một số yêu cầu sau:

Chất lượng chính hãng

Đồng hồ Casio có quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi tung ra. Để được đem ra bán trên thị trường, mỗi chiếc đồng hồ phải trải qua rất nhiều lần kiểm định chất lượng, đạt 80% yêu cầu mới được đem ra bán, chính vì vậy có thể giảm thiểu được những sai sót không đáng có.

Nhập khẩu chính thức từ hãng và công ty nhập khẩu phải được hãng chấp nhận

Casio luôn chú trọng đến việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu song song với việc bán hàng. Họ rất coi trọng quy trình kinh doanh tại các quốc gia khác. Với mỗi quốc gia, họ chỉ quyết định ký kết bán hàng cho một hoặc hai công ty phân phối và chỉ cung cấp hàng chính hãng cho các công ty này. Ở Việt Nam chỉ có duy nhất An Khánh được sự công nhận của Casio toàn cầu.

Khi có được những thông tin này bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt được những kiểu hàng khác nhau mà tôi sẽ đưa ra dưới đây

Kiểu fake loại 1 – Đồng hồ Casio Replica

Đây là loại đồng hồ Casio nam tại Hà Nội mà hiện này có đến 90% người Việt đang sử dụng. Đồng hồ Casio nam Replica được các shop bán với tầm giá 2 – 3 triệu. Replica được hiểu là một loại sản phẩm nhái tinh xảo mà người Việt Nam thường gọi là hàng Fake Cao cấp, Fake loại 1.

Loại này có thể thay thế linh kiện với hàng chính hãng vì nó gần giống 100% về ngoại hình, chất liệu, trọng lượng và có cả bộ máy Nhật Bản bên trong đàng hoàng

Replica có xuất xứ từ Trung Quốc và Hong Kong. Hầu hết những người trong ngành đồng hồ đều thừa nhận có tới 90% các shop lớn – nhỏ – hoành tráng và các website đều bán loại đồng hồ này.

Kiểu fake loại 2: Đồng hồ nam Casio fake 2, 3

Đây là là loại hàng kém chất lượng với quy trình thiết kế sử dụng những chất liệu rẻ tiền như: sắt xi, kính thủy tinh thường dễ vỡ. Ngoài ra bộ máy được chế tạo rất cẩu thả và sơ sài, nếu gặp trục trặc gì thì rất khó có thể khắc phục được. Các dạng đồng hồ faeke 2, 3 bao gồm:

Nhái thiết kế của Casio và lấy một tên thương hiệu khác. Những sản phẩm này không hề có trong các mẫu Casio nhưng lại in logo Casio lên. Loại này chỉ cần tinh mắt một chút là thấy ngay.

Loại sản phẩm giống mẫu mã của đồng hồ nam Casio nhưng chất liệu lại được thay bằng loại rẻ tiền. Thay vì chế tạo bằng inox thì các hãng này lại dùng sắt xi, kính thường dễ vỡ. Loại này cầm lên tay rất nhẹ, nhìn rất dại và thô.

Với những thông tin chắc hẳn bạn đã phân biệt được cho mình những kiểu đồng hồ Casio rồi đúng không ạ. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ tốt nhất, ưng ý nhất.

Post Comment