Đồng hồ Casio PAIR Baby-G & G Shock ngọt ngào dành tặng Cặp đôi
Đồng Hồ

Đồng hồ Casio PAIR Baby-G & G Shock ngọt ngào dành tặng Cặp đôi

Bộ sưu tập đồng hồ Casio PAIR Baby-G & G Shock ngọt ngào sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho các cặp đôi. Tình yêu là có rất nhiều cảm xuất và BABY-G và G-SHOCK ở đây như một loại gia vị để làm cho nó thêm đặc biệt.

Bạn có thể lựa chọn các dòng đồng hồ cặp đôi Baby & G Shock dành cho nhiều hoạt cảnh khác nhau. Các dòng sản phẩmđược thiết kế riêng dành cho những cặp đôi năng động, yêu thích những trải nghiệm mới và thích đi du lịch hay cách hoạt động thể thao:

  1. G-SHOCK GA-1000-4A và BABY-G BGA-230-4B Ngọt ngào khi ở bên nhau.

Đồng hồ GA-1000-4A và BABY-G BGA-230-4B là sự kết hợp tuyệt với giữa dòng đồng hồ được tích hợp nhiều chức năng như la bàn, nhiệt độ của gshock với dòng sản phẩm chỉnh được nhiều múi giờ và xem được 2 múi giờ cùng một lúc các số chỉ giờ lớn có dạng ba chiều giúp đọc dễ dàng hơn. Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) cho thấy thời gian hiện tại ở một múi giờ khác. Tính năng này cùng nhiều tính năng khác sẽ hỗ trợ cho giới nữ năng động, thường xuyên có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

2. ĐỒNG HỒ CẶP ĐÔI CASIO G-SHOCK GA-110LP-7A & BABY-G BA-110PP-7A2 cá tính thể thao

Giới thiệu các màu mới cho Dòng Punching Pattern BA-110 được ưa chuộng. Các mẫu máy này có màu sắc thể thao giống như màu được sử dụng cho giày thể thao hợp thời trang và các đồ thể thao khác. Màu đen và xanh neon, màu xanh neon và xanh lam nhạt, màu trắng và hồng cam tạo nên dòng sản phẩm sành điệu và phong cách.

Dây đeo được đục lỗ để tạo nên hình ảnh tương tự như tấm lưới dùng trong mũ lưỡi trai, túi xách, áo thun và các đồ thời trang thể thao khác. Thiết kế này cũng cho phép không khí lưu thông để làm mát cổ tay trong khi chơi thể thao. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và chức năng tốt, các mẫu máy này vừa là phụ kiện thời trang, vừa là đồ thể thao có giá trị.

3. Cặp đôi đồng hồ G-SHOCK GA-110LPA-4A và BABY-G BA-110PP-3A được thiết kế trẻ trung

Cặp đôi đồng hồ G-SHOCK GA-110LPA-4A và BABY-G BA-110PP-3A  được thiết kế dựa vào họa tiết chất liệu mắt lưới dùng trong mũ lưỡi trai, túi, áo thun và các sản phẩm thời trang thể thao khác. Các lỗ được đục ở dây cho phép thông khí kết hợp dây nhựa với các màu sắc khác nhau tạo nên thiết kế thể thao. Màu đỏ và màu xanh lam nhạt với bề mặt sáng đầy ấn tượng.

Bộ đồng hồ đôi  G-SHOCK GA-110LPA-4A và BABY-G BA-110PP-3A có khả năng chống nước đến 100 mét ở BA-110PP-3A  và 200 mét ở GA-110LPA-4A. Đèn LED sáng màu nâu vàng giúp người dùng có thể sử dụng trong bóng tối. Mặt kính khoáng giúp đồng hồ tránh khỏi bị trầy xước, va đập và giữ cho đồng hồ luôn mới.

Trên đây là những mẫu đồng hồ cặp đôi ấn tượng dành cho người yêu thích dòng đồng hồ thể thao đầy cá tính.

Post Comment