Đồng hồ chống nước 3ATM có mang đi tắm được không?
Đồng Hồ

Đồng hồ chống nước 3ATM có mang đi tắm được không?

Đồng hồ 3ATM có tắm được không? có đi bơi được không?, Đồng hồ chống nước 3ATM hay đồng hồ chống nước 30m có thể đeo khi tắm được không, đi bơi được không? đồng hồ 3ATM có nghĩa là gì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây?

Khái niệm đồng hồ 3ATM là gì?

Đối với các mẫu đồng hồ đeo tay trên mặt đồng hồ có chỉ số chịu nước 3ATM (30m), thì bạn cần lưu ý chiếc đồng hồ của bạn chỉ đạt độ chống nước thông thường đi mưa nhỏ, chống được không khí ẩm thường ngày, rửa tay.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là đồng hồ đeo tay này chỉ chống nước nhưng ở mức chống nước thấp, Nhiều thương hiệu đồng hồ khuyến cáo với mức chống nước này bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước.

Đồng hồ 3ATM có đi tắm được không? có đi bơi được không?

Câu hỏi này có lẽ bạn đã có câu trả lời ngay ở phần trên chúng tôi đã giải thích cho bạn, đồng hồ 3ATM không thể giúp bạn đi tắm hay đi bơi được tuy nhiên bạn cũng nên xem chất liệu dây đeo hay chất liệu vỏ của đồng hồ đeo tay của bạn nữa. Quan trọng là các phần modun( đồng hồ điện tử) hoặc gioăng chống nước ( áp dụng cho đồng hồ kéo nấc chỉnh) thì bạn phải chú ý khi sử dụng.

Đồng hồ chống nước 3ATM thường không ngâm được lâu dưới nước, nếu bạn muốn sử dụng dưới nước thì nên chọn các mẫu đồng hồ điện tử dây nhựa vì các dòng này chất liệu nhựa và modun bên ngoài chống nước sẽ tốt hơn.

Đồng hồ 3ATM có thể sử dụng trong hoàn cảnh nào và cách sử Sử dụng đồng hồ 3ATM như thế nào?

Đồng hồ 3ATM không tắm được nhưng vẫn có thể chống được nước khi đi mưa nhỏ, rửa tay hay độ ẩm trong không khí giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng. Theo khuyến cáo của nhiều thương hiệu đồng hồ thì với khả năng chống nước WR30M có thể đeo khi rửa tay nhưng với điều kiện núm chỉnh luôn đóng kín và phần vỏ, kính không có sự hư hại nào để tránh nước vào.

Vì vậy sau khi bạn điều chỉnh thời gian xong thì cần đóng núm chỉnh, ấn kín núm chỉnh lại như cũ. Điểm bạn cần nhớ là tuyệt đối không chỉnh hay kéo rút nút khi đang tiếp xúc nước, độ ẩm cao.

Bạn không được để đồng hồ chống nước nào tiếp xúc với các hoá chất, các loại mỹ phẩm, dung môi, dầu vì trong các thành phần dầu khoáng, dầu thực vật, toluene … sẽ gây giãn nở cao su từ đó hủy hoại khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ 3ATM bị vào nước có được bảo hành không?

Tuỳ từng thương hiệu đồng hồ sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, bạn có thể bảo hành theo hình thức miễn phí hoặc tính phí điều này cần phải xác định là do lỗi người dùng hay do lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cần mang sản phẩm qua trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý mua đồng hồ chống nước 3ATM chính hàng từ các thương hiệu của các nhà sản xuất có tên tuổi từ Nhật Bản, Thụy Sĩ bởi các mẫu đồng hồ Nhật Bản và Thuỵ Sỹ có công nghệ sản xuất, chất liệu chống nước tốt hơn.

Post Comment