Đồng hồ G Shock chống nước bao nhiêu mét?
Đồng Hồ

Đồng hồ G Shock chống nước bao nhiêu mét?

Những chiếc đồng hồ nam chống nước với các mức độ khác nhau, đáp ứng những nhu cầu tiện ích khác cho của cuộc sống cùng những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của phái mạnh. Khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ là một trong những vấn đề được chú ý hàng đầu của các khách hàng khi tìm đến một công cụ thời gian và muốn thỏa sức khám phá nó như một người bạn đồng hành. Đồng hồ nam chống nước với mức độ ngày càng cao đang trở thành hiện tượng của phái mạnh, thích hợp cho nhiều hoạt động khám phá. Những chiếc đồng hồ nam chống nước càng thu hút được khách hàng bởi nam giới có muốn thể hiện sự năng động, đẳng cấp và chinh phục những trải nghiệm đầy mới mẽ trong nhiều hoạt động khác nhau của cuộc sống. Chính nét thuyết phục này biến đồng hồ nam chống nước trở thành tâm điểm chú ý của những tín đồ đồng hồ.

Khi nhắc tời chức năng chống sốc chống nước tốt nhất của một loại đồng hồ nào đó thì hấu như chúng ta nghĩ đến đồng hồ G-Shock của hãng đồng hồ Nhật Bản Casio. Đây còn là một loại đồng hồ tạo nên một sự kiện trên thế giới vì sự đặc biệt trong thiết kế và tính năng. Đồng hồ hiệu G-Shock đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc cho hãng Casio ngay từ khi ra mắt thị trường. Dòng đồng hồ được những nhà sáng chế “cưng chiều” bằng cách “chăm chút” cho từng chi tiết trên cỗ máy. Từng góc cạnh G -Shock đều thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ.

Đồng hồ G-Shock nam chính hãng được mọi người biết đến là một thiết kế đậm chất năng động, với phong cách thể thao dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một sức hút từ chất lượng kết thành một điểm nhấn ít người biết đó chính là khả năng chống nước cực đỉnh.

Trước khi xuất hiện chiếc đồng hồ Nhật Bản G-Shock này mọi người đều cảm thấy quá tuyệt vời khi được sở hữu chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước 30 ATM hay 50 ATM tức là có thể đi mưa, rửa tay và đi tắm tự nhiên. Công bố của hãng đồng hồ Nhật Bản Casio và hiện tượng G-Shock có thể chịu lực được 100 ATM tức là có thể lặn sâu 100 mét một lần nữa khiến cả thế giới bị sốc; sử dụng các trường hợp thông thường, bơi lội, lặn vùng sông nước, lặn biển, không được sử dụng khi chơi thể thao mạnh duối nước,… Hiện tại đã có những chiếc đồng hồ G-Shock có khả năng chịu nước 20 ATM tức là có thể lặn sâu 200 mét ở độ sâu này áp lực nước hết sức lớn, ko phải chiếc đồng hồ bình thường nào cũng có thể hoạt động nhưng với G-Shock hoàn toàn ko bị ảnh hưởng, những chức năng vẫn hoạt động tốt và ổn định; sử dụng các trường hợp thông thường, bơi lội, lặn vùng sông nước, lặn biển, được sử dụng khi chơi thể thao mạnh dưới nước,… nhưng không được sử dụng lặn biển như người nháy.

Như vậy, với khả năng kháng nước tuyệt vời này những chiếc đồng hồ G-Shock nam chính hãng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng cũng như thỏa sức khám phá các hoạt động thể thao bơi lội dưới nước.

Bên cạnh khả năng chống nước thì với thiết kế đặc biệt đã cho những chiếc đồng hồ chống nước giá rẻ G-shock vượt trội hơn về khả năng chịu sốc so với sản phẩm cùng giá tiền ở nhiều thương hiệu khác, khả năng chống sốc hoàn hảo, chống va đập phi thường khi rơi từ độ cao 10 mét nhưng không bị hư hỏng, khó có địch thủ nào trong cùng phân khúc giá có thể địch lại nổi. Nhờ dây đeo cao su có khả năng hấp thụ sốc và cấu trúc rỗng cùng chất liệu đệm bên trong mà các chi tiết đều được bảo vệ một cách an toàn.

Ngoài ra những chiếc đồng hồ chống nước G-shock còn được nhà sản xuất ưu ái hỗ trợ thêm nhiều tính năng đặc biệt như: Dual Time, Stop Watch, Countdown Timer, Automatic Calendar, Alarm, Auto Led…

Post Comment