Đồng hồ G Shock người bạn tri kỷ thấu hiểu phái mạnh
Đồng Hồ

Đồng hồ G Shock người bạn tri kỷ thấu hiểu phái mạnh

Đồng hồ G Shock được tạo ra bởi gã khổng lồ sản xuất sản phẩm công nghệ Nhật Bản là Casio. Trải qua gần 3 thập kỷ với phương châm kinh doanh là ”Bền” – Đi sâu vào chất lượng mang đến những sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Mẫu đầu tiên được ra mắt vào năm 1983 được xem là sản phẩm “nồi đồng cối đá” siêu bền với khả năng chống va đập, chống sốc tốt.

dong-ho-thong-minh-casio1

Người ta thường nói phụ nữ khó hiểu nhưng thật ra phái mạnh cũng không hề dễ hiểu chút nào. Tâm tư của người đàn ông thường được giấu kín và hay thể hiện qua hành động chứ không bằng lời nói. Chiếc đồng hồ đeo tay G Shock xứng đáng là người bạn tri kỷ thấu hiểu nội tâm của phái mạnh giống như bài hát Tri Kỷ của chàng trai đa tài Phan Mạnh Quỳnh có viết:

”Tri kỷ!
Để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi, và sống thật với bản thân mọi phút giây…luôn bên nhau lắng nghe!
Tri kỷ!
Để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly, chẳng bao giờ khiến người kia lệ úa mi.
Ta vui khi giữ nhau yên bình nơi mình mãi thôi.”

casio-g-shock-den-led

Bề ngoài hầm hố, góc cạnh cũng giống như góc cạnh trong mỗi bản thân con người đôi khi trong cuộc sống  có nhiều khoảng cảm xúc khác nhau. Đối với mỗi người có những thứ không phải là tình yêu mà là sự thấu hiểu lẫn nhau.

1382501526-1

Đồng hồ nam G-Shock chứng minh được sức lôi cuốn của mình, sự phát triển tìm tòi của hãng Casio đã cho ra đời các sản phẩm mới hoàn hảo hơn. Những mẫu đồng hồ gây bão và dẫn đầu xu thế, chinh phục phái mạnh. Ngoài ra những tính năng nổi bật của đồng hồ g shock phục vụ, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của nam giới.

Chính vì lẽ ấy, các chiếc đồng hồ nam G-Shock được xem là trợ thủ, hiểu thấu nam giới về mọi mặt, như một tri kỷ. Nên hài hước mà kể rằng: đồng hồ nam G-Shock tựa Tri kỷ của Phan Mạnh Quỳnh.

8

Cho nên hãy trải nghiệm ngay dòng đồng hồ nam G-Shock những mẫu mới nhất tại: http://replica-watches2012.com

Post Comment