Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Black món quà ý nghĩa ngày 14/2
Đồng Hồ

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Black món quà ý nghĩa ngày 14/2

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Black món quà ý nghĩa ngày 14/2 mà các bạn nữ không thể bỏ qua với thiết kế đẹp mắt cá tính và ấn tượng hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ đeo tay này.

Từ khi thành lập đến nay hãng đồng hồ Casio luôn làm người tiêu dùng khắp toàn cầu bằng lòng bởi những sản phẩm chất lượng, thiết kế thời trang và mức giá tiền hợp lý. với mục đích đem đến cho khách hàng, đồng hồ chất lượng cao cấp, thời trang mà vẫn bộc lộ được cá tính, cũng như phong thái của người đeo. Đầu năm 2014, hãng đã đưa ra thị trường chiếc đồng hồ Casio Gold Black sở hữu viền mạ vàng, mặt đen sang trọng, đơn giản, lôi kéo bạn ở ngay mẫu nhìn đầu tiên.

Mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Black

Nhắc đến thương hiệu Casio người ta nói ngay tới những mẫu đồng hồ đẳng cấp, lịch duyệt với độ bền cao. Casio Gold Black được làm trong khoảng vỏ hợp kim cao cấp, mạ vàng đẳng cấp cùng bộ máy ghi thời chuẩn xác. Mặt kính pha khoáng giúp chống va đập, chống nước. Đồng hồ nam Casio Gold Black được khiến cho trong khoảng vỏ hợp kim , mạ vàng đẳng cấp cùng bộ máy ghi thời chính xác với sai số chỉ +-20 giây mỗi tháng. Mặt kính pha khoáng chống va đập, chống thấm. Vạch và kim chỉ giờ màu vàng nổi bật trên nền mặt đen đẳng cấp.

Dây đeo của đồng hồ casio gold black được làm cho từ da bò thật, bề mặt da mềm mịn, đanh chắc, không gây ra mùi hôi khó chịu lúc dùng lâu.

Chi tiết mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Black

Khác hẳn những bề ngoài hầm hố, mạnh mẽ của chiếc đồng hồ thể thao, những nhà chế tạo Casio đã rất thành công lúc đưa ra cái đồng hồ nam Casio Gold Black thuần túy mà tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ.

Mẫu mã cực mỏng với viền mạ vàng làm cho vượt trội gu thời trang sang trọng của khách hàng. Tone màu đen dễ hài hòa y phục, bạn sở hữu thể hài hòa mang vest lịch lãm lúc đi làm cho, gặp gỡ đối tác hay tạo cá tính trẻ trung năng động khi đi chơi, họp mặt bạn bè. Dù ở đâu, trong tình cảnh nào trông bạn cũng thật sự nổi trội với chiếc đồng hồ nam Gold Black trên tay.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam cao cấp mặt đen mạ vàng

Đồng hồ nam Casio Gold được thiết kế cực mỏng viền mạ vàng cao cấp làm vượt trội gu bắt mắt sang trọng của người dùng.cùng gam màu tối dễ phối đồ, bạn mang thể kết hợp mang vest lịch duyệt khi đi khiến, gặp gỡ đối tác hay tạo phong cách trẻ trung năng động lúc đi chơi, gặp mặt bạn bè.

Đồng hồ Casio luôn bám sát xu hướng bắt mắt của thế giới để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhưng phải hợp thời trangkhông bị lỗi mốt theo thời gian. Đồng hồ nam Casio Gold Black đẳng cấp của phái mạnh.

Post Comment