Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-250AP-2A nguồn cảm hứng từ biển
Đồng Hồ

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-250AP-2A nguồn cảm hứng từ biển

Hiện nay, đồng hồ Nữ Casio Baby G BGA-250AP-2A  kèm với thiết kế dây đeo bằng nhựa phiên bản đặc biệt với màu xanh dương tuyệt đẹp, cá tính dành cho phụ nữ, nằm trong bộ sưu tập mùa hè dành cho những phụ nữ năng động.

Baby-G BGA-250AP-2A với thiết kế màu sắc chủ đạo là màu xanh dương mang lại sự mới lạ cho dòng đồng hồ Baby-G này. Đồng hồ còn được kết hợp thêm cả đồng hồ điện tử ở vị trí 3 giờ với các tính năng nổi bật như 5 báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới… Với những chức năng này thì các chị em hoàn toàn yên tâm về việc quản lý thời gian của mình luôn được sử dụng một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Đường viền mặt đồng hồ sử dụng chất liệu trong mờ, giúp cho vẻ đẹp lấp lánh của nước biển thêm phần ấn tượng. Kim giờ và kim phút được thiết kế sắc sảo theo hình ảnh của một chiếc thuyền, góp phần làm nỗi bật thiết  kế trong những ngày dạo bước trên bãi biển.Thì đồng hồ kim được trang bị thêm nhằm đem lại sự trưởng thành về thiết kế cũng như cho sự trưởng thành các bạn trẻ. Hơn nữa, sự kết hợp ăn ý này còn ở các tính năng điều chỉnh của đồng hồ. Tưởng như hai chiếc đồng hồ này hoạt động riêng biệt với nhau nhưng thực tế chúng liên kết với nhau để đem lại cho người dùng một khung giờ chính xác. Chính vì thế mà việc điều chỉnh chiếc Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A này là vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần chỉnh chính xác giờ điện tử và chiếc đồng hồ kim của chúng ta sẽ tự động điều chuyển về đúng vị trí của nó.

Dây đeo của Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A là một phần trong dòng đồng hồ được thiết kế dựa trên chủ đề làm nổi bật vẻ đẹp của phái nữ khi đi dạo trên bãi biển.Thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm mồ hôi và màu sắc đươc kết hợp 1 cách đơn giản và hài hòa. Hơn thế nữa, với viền mặt cùng với các núm chỉ giờ được ôm trọn bởi lớp nhựa trắng càng giúp cho Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A tăng thêm khả năng chống nước và chống va đập một cách tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế này nổi bật giữa sự kết hợp đồng hồ kim và đồng hồ điện tử mang lại cho đồng hồ sự đa dạng về chức năng. Các chức năng đa dạng nghiêng về phía đồng hồ điện tử với các chức năng hiển thị ngày, giờ, báo thức, giây, bấm giờ, xem giờ thế giới.

Các chi tiết mặt đồng hồ phát quang giúp dễ xem hơn. Bật đèn giúp các kim đồng hồ phát quang, giúp dễ dàng quan sát. Mẫu Baby-G mới này là thiết kế dành riêng cho hàng loạt các hoạt động du lịch và tham gia các hoạt động dưới nước. Các tính năng nổi trội của chiếc đồng hồ nữ này chính là khả năng chống nước 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi một lớp nhựa cao cấp chắc chắn bền bỉ càng làm tăng cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ. Hơn nữa với chiếc đồng hồ cá tính và năng động này bạn có thể thoả sức phối hợp các phong cách thời mà bạn yêu thích nhé.

Đồng hồ Casio Baby-G mới ra đời chỉ khác nhau về màu sắc so với những mẫu đồng hồ ra mắt trước đó. Còn  các chức năng của chúng giống y hệt nhau cho nên  bạn có thể thoải mái lựa chọn thêm những màu sắc cá tính yêu thích phù hợp dành riêng cho mình.

 

Post Comment