Đồng Hồ Replica Và Cách Khử Mùi Mồ Hôi Cho Dây Da
Đồng Hồ

Đồng Hồ Replica Và Cách Khử Mùi Mồ Hôi Cho Dây Da

Những chiếc dây đồng hồ được làm bằng da động vật sẽ không tránh khỏi mùi hôi trong quá trình sử dụng. Nhất là đối với những chiếc đồng hồ Replica dây da thì việc dây dễ bị mùi lại càng khó tránh khỏi.

Và chắc hẳn, những hướng dẫn về cách khử mùi hôi của dây da đồng hồ dưới đây chắc chắn sẽ ít nhiều giúp bạn có thể tự tin sử dụng và khẳng định đẳng cấp của bản thân mình.

Dây da của đồng hồ dễ bị mùi hôi chắc chắn là phải có nguyên nhân. Vậy những nguyên nhân đó là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

Nguyên nhân nào khiến chiếc dây đồng hồ của bạn bị hôi?

Dây da bị ngấm nước:

Những thiết kế dây da đồng hồ bằng da thật đòi hỏi người dùng phải đặc biệt cẩn thận vì chúng khá khó tính trong nhiều điều kiện thời tiết. Trời mưa, rửa tay trong quá trình sử dụng là một trong những nguyên nhân khiến dây đồng hồ của bạn bị ẩm và đương nhiên, nếu chúng chưa khô ngay lập tức thì việc bị hôi là điều khá dễ hiểu.

Mồ hôi tay

Khi sản xuất, lớp da động vật đã được thuộc rất nhiều lần để loại bỏ mùi hổi, những lớp thừa của sản phẩm. Trong quá trình đó, rất nhiều hóa chất đã được sử dụng nhằm mục đích loại bỏ những tạp chất và mùi trên miếng da. Một số hóa chất khi kết hợp với mồ hôi tay sẽ gây ra phản ứng đó là gợi mùi trên chiếc dây da đồng hồ. Chính vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi chiếc dây đồng hồ của bạn phát ra mùi lạ.

Khi biết được những nguyên nhân đó rồi làm sao để tránh khỏi nó một cách dễ dàng và giúp chiếc đồng hồ ít bì mùi mồ hôi nhất thì chúng ta hãy tiếp tục đi tìm hiểu về cách khử mùi hôi cho nó nó

Để đem lại hiệu quả cao hơn, bạn có thể sử dụng máy khử mùi ozone. Chúng không chỉ có thể sử dụng cho dây da đồng hồ mà có thể áp dụng cho tất cả các phụ kiện đồ da mà bạn có. Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần khởi động máy và để sản phẩm ở đó trong vòng 30 giây. Mùi hôi của sản phẩm sẽ hoàn toàn biến mất.

Một cách khác được đông đảo mọi người sử dụng đó là sử dụng gói hút ẩm. Bạn có thể ra quầy tạp hóa hay siêu thị mua chúng về. Sau đó đặt dây đồng hồ của bạn lên trên đó và đậy kín lắp hộp lại và chờ đến khi dây đồng hồ khô chúng sẽ tự động hết mùi hôi. Đây là cách an toàn và rất dễ thực hiện.

Lưu ý quan trọng:

Trước khi tiến hành khử mùi chiếc dây da đồng hồ của mình, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng giẻ ướt hoặc sử dụng bàn chải mềm cọ nhẹ qua các kẽ dây của sản phẩm.

Tuyệt đối không được mang sản phẩm ra phơi nắng hoặc sấy mạnh bởi chúng rất dễ bị khô và cong màng da, mất phom dáng của sản phẩm.

Hi vọng những cách làm trên có thể phần nào giúp bạn xóa tan mùi hôi trên những chiếc dây da đồng hồ Replica của bản thân mình.

Post Comment