Đồng Hồ Replica Và Những Điều Chưa Biết
Đồng Hồ

Đồng Hồ Replica Và Những Điều Chưa Biết

Bạn đam mê đồng mà điều kiện vật chất lại không cho phép. Bạn muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang nhưng giá cả lại hợp lý? Bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ chất lượng mà không phải lo lắng về giá quá đắt. Vâng đồng hồ Replica chính là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 của bạn. Vậy đồng hồ replica là gì và có những ưu điểm nổi trội gì? Nếu chưa biết bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé

Đồng hồ Replica là gì?

Replica là chỉ những dòng đồng hồ được sao chép lại nguyên bản, và được chính hãng đó sao chép.

Vậy có sự khác nhau nào giữa đồng hồ fake và đồng hồ replica không? Câu trả lời đó là Không, Chỉ khác ở cái tên. Thế nhưng tại sao hàng Replica lại được ưa chuộng hơn hàng fake, sự khác biệt của nó là gì?

Để biết rõ hơn về những điều này chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé

PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ

Thông thường chúng ta chỉ nghĩ đồng hồ có hai loại là hàng chính hãng và hàng giả. Nhưng thật ra không phải vậy. Phân loại đồng hồ chính xác nhất cho chúng ta ba loại sau.

  • Đồng hồ chính hãng (authentic): là một chiếc đồng hồ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và uy tín nhất đến từ các hãng đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Casio Edifice, Citizen, Tissot, … Khi mua những loại đồng hồ này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm từ các đường nét, dây đồng hồ, từng con số cũng nhưng kim đồng hồ của nó. Tóm lại đây là chiếc đồng hồ hoàn mỹ nhất cho bạn.

Vấn đề duy nhất ở đây là giá cả. Quả thực để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Nếu tiền bạc là một vấn đề của bạn thì hãy lựa chọn dòng sản phẩm sau nhé.

  • Đồng hồ được sao chép từ chính hãng (Replica): Có thể nói hàng Replica là hàng coppy 99% từ hàng chính hãng. Sự sao chép này rất tinh xảo với tỉ lệ 1:1 khiến đồng hồ giống y hệt đồng hồ chính hãng. Khi so sánh đồng hồ Replica và đồng hồ authentic nhiều chuyên gia về đồng hồ cũng phải đau đầu về chúng.

Đôi khi chúng chỉ lệch nhau vài gam nếu xét về khối lượng, 1 mũi kim duy nhất khâu lỗi với dây đồng hồ hoặc có thể là không có lỗi sai nào hết mà đơn giản chỉ là copy nên có 1 ít sai lệch. Đây chính là chiếc đồng hồ phù hợp cho bạn nếu muốn cân bằng giữa thời trang và túi tiền.

  • Đồng hồ nhái (Fake): có một đặc điểm được rút ra từ đồng hồ nhái là chất lượng kém. Nó có thể rất đẹp nếu nhìn sơ lược bề ngoài của mình. Nhưng khi quan sát kỹ và tinh ý một tí bạn sẽ nhận ra vô vàn lỗi sai của nó.

Như mặt đồng hồ có vết xước, dây đồng hồ dễ bong tróc, hay kim đồng hồ xấu. Không những vậy đồng hồ fake còn có tuổi thọ kém nhanh hư hỏng sau vài lần bạn sử dụng. Chính vì thế đây là loại đồng hồ bạn không muốn có trong tủ đồ của mình và tránh xa khi mua sắm.

SỰ KHÁC BIỆT NÀO GIỮA ĐỒNG HỒ REPLICA VÀ ĐỒNG HỒ FAKE:

  • Có thể nói hiện nay trên thị trường có khá nhiều đồng hồ Fake được sản xuất tại Trung Quốc với số lượng lớn và được tiêu thụ tại Việt Nam với giá thành khá thấp. Tuy nhiên vì đồng hồ Fake được làm giả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất, nên chất lượng của nó cực kì tệ, nhanh hư hỏng, nhanh phai màu và tuổi thọ không cao, chỉ khoảng thời gian ngắn mọi bộ phần đều hư hỏng và không có linh kiện thay thế.
  • Đây là điều bạn thực sự quan tâm! Đồng hồ Replica có độ tinh xảo khá lớn và có thể thay thế được hàng chính hãng. Đó là sự thật! Chất lượng của đồng hồ Replica cũng khá hoàn hảo, tuổi thọ xấp xỉ hàng authentic khoảng 97%. Với chất lượng của hàng Replica chuẩn xác như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt sự tin tưởng để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ “như thật, bền lâu”.

Trong bài viết trên tôi đã chỉ ra cho các bạn đồng hồ Replica là gì. Nếu những điều kiện vật chất chưa đủ để cho phép bạn theo đuổi đam mê với những chiếc đồng hồ thời trang vậy thì bạn cũng đừng ngần ngại mà tìm đến những chiếc đồng hồ Replica nhé.

Post Comment