Đồng hồ Skmei được sản xuất ở nước nào?
Đồng Hồ

Đồng hồ Skmei được sản xuất ở nước nào?

Tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch Co., Ltd là một trong những tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu Hồng Kông với quy mô nhà máy và số lượng nhân công lớn, sản xuất và phân phối hàng triệu mẫu đồng hồ mỗi năm. Định hướng của tập đoàn là các sản phẩm hướng tới giới trẻ, sự thành công này được minh chứng bởi rất nhiều bạn trẻ của nhiều nước trên thế giới không ai không biết đến thương hiệu đồng hồ Skmei.

Skmei là một trong những mẫu đồng hồ được sản xuất bởi tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch Co., Ltd, là một thương hiệu có tiếng tại Hồng Kông – tập đoàn được nhắc tới bên trên. Mặc dù không đến từ những quốc gia có nền công nghiệp đồng hồ phát triển như nhiều quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Smkei là một trong những thương hiệu đồng hồ bình dân khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo sự tìm hiểu từ nhà phân phối sản phẩm đồng hồ Skmei tại Việt Nam chúng tôi khẳng định với các bạn rằng Skmei là một thương hiệu lớn lâu đời của Hồng Kông Trung Quốc, bộ máy và pin của đồng hồ thì được nhập khẩu từ Nhật Bản, phần mặt kính nhập của Đức.

Nhiều người vẫn cho rằng hàng Trung Quốc là hàng đểu, chất lượng kém nhưng đó là những suy nghĩ sai lầm. Các sản phẩm nội địa của Trung Quốc không chỉ có mức giá cạnh tranh mà còn được trang bị chất lượng rất tốt. tiêu biểu là đồng hồ Skmei. Nếu bạn mua được sản phẩm chính hãng thì bạn đã chọn được một chiếc đồng hồ tốt nhất so với giá tiền bạn bỏ ra. Chất lượng đồng hồ Skmei đã được minh chứng khi sản phẩm được bán rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, các bạn có thể xem trên các trang thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới như Ebay, Amazon Mỹ, Nhật,…

Đồng hồ Skmei là sản phẩm có thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc và kiểu dáng, chất liệu khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Mặc dù có giá rất rẻ khi so sánh với các dòng đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sỹ nhưng chất lượng Skmei tốt không kém với máy bền, chống nước tốt.

Đa số các sản phẩm đồng hồ Skmei đều sử dụng pin có thể thay thế được và thời gian sử dụng khá lâu lên đến một năm nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không phải lo chuyện thay pin.

Đồng hồ Skmei tuy là thương hiệu nình dân phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính eo hẹp nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm của Skmei rất đa dạng về kiểu dáng, chức năng, chất liệu thiết kế nên vì vậy mà cũng có mức giá rất khác nhau. Giá bán đồng hồ Skmei rất dễ thương, nó chỉ từ hơn 100 ngàn cho đến gần một triệu đồng. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua đồng hồ. Hơn thế còn có thể thường xuyên thay đổi mẫu mã một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn chọn cho mình những chiếc đồng hồ Skmei thì bạn có khá nhiều địa chỉ để có thể mua được đồng hồ Skmei, nhất là khi bạn sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Nên lựa chọn cửa hàng hoặc người bán hàng có uy tín. Dù mua ở đâu thì bạn cũng không cần lo lắng nhiều vì đồng hồ Skmei hầu như không có hàng giả hàng nhái vì giá rẻ của nó.

DMCA.com Protection Status

Post Comment