Đồng hồ thông minh dần soái ngôi đồng hồ truyền thống
Đồng Hồ Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh dần soái ngôi đồng hồ truyền thống

Lần trước tiên, doanh số smartwatch đã chính thức vượt qua đồng hồ Thụy Sĩ trong quý 4 năm 2015.
Theo các Báo cáo mới nhất từ Strategy Analytics, một đơn vị chuyên thu thập và Đánh giá những dữ liệu, đã chỉ ra rằng số lượng smartwatch được bán ra đã “vượt mặt” đồng hồ Thụy Sĩ.

Cụ thể, doanh số smartwatch trên toàn thế giới trong quý 4 năm 2015 đạt 8,1 triệu trang bị. Đó là mức lớn mạnh 316% so sở hữu doanh số chỉ một,9 triệu đồ vật cùng kỳ năm 2014. khi mà chậm tiến độ, doanh số của đồng hồ Thụy Sĩ giảm 4,8% và chỉ đạt 7,9 triệu thiết bị mà thôi.

cach-xu-ly-khi-dong-ho-bi-nuoc-vao

Đồng hồ sáng tạo đang càng ngày càng lấn át đồng hồ truyền thống – Ảnh 1.
Đồng hồ Thụy Sĩ đã bị smartwatch vượt mặt.

Đây là lần trước nhất các cái đồng hồ sáng tạo vượt mặt trước đồng hồ truyền thống tổng thể và những mẫu đồng hồ tới từ Thụy Sĩ nói riêng. Và Apple Watch của Apple chính là 1 trong các đồ vật góp phần rất to giúp smartwatch làm nên điều thần diệu đấy.

dong-ho-thong-minh-1

Apple Watch thực thụ đã góp phần rất to trong việc làm nên điều tuyệt diệu này. các dịch vụ đồng hồ tại Thụy Sĩ đã cảm thấy lo lắng lúc khách hàng bây giờ đang sở hữu khuynh hướng tìm tới smartwatch vì ngoài chức năng xem giờ giấc, chúng còn mang thể thông báo các email hay tin nhắn, hoặc thậm chí với thể thực hiện cả 1 cuộc gọi, điều mà chiếc đồng hồ truyền thống không thể khiến được. Chính vì lẽ chậm tiến độ, những hãng này đã bắt đầu rục rịch cho thành lập những dòng đồng hồ sở hữu tích hợp công nghệ cao nhằm kéo khách hàng lại về phía mình.

dong-ho-thong-minh-2

những smartwatch hiện giờ có đầy đủ tính năng mà đồng hồ truyền thống chẳng thể khiến được. thị phần smartwatch bây giờ đang rất nhộn nhịp lúc phổ quát chuyên gia cho rằng vào cuối năm 2016 sẽ với tới 50 triệu thiết bị được bán ra. Và đến cuối năm 2017, Báo cáo này sẽ đạt mức 66,7 triệu vật dụng. nếu như những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ ko nhanh chân khiến cho 1 điều gì Đó để thay đổi, họ sẽ dễ dàng bị mất đi thị phần của mình.

Post Comment