Đồng hồ thông minh dz09 (có thể gắn sim) dùng cho đt android/os
Đồng Hồ Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh dz09 (có thể gắn sim) dùng cho đt android/os

Đồng hồ thông minh DZ09 (có thể gắn sim) dùng cho đt android/os là chiếc đồng hồ có tính năng hoạt động như một mẫu điện thoại, có khe micro sim, thẻ nhớ, tích hợp GPRS. Đồng hồ thông minh DZ09 có thể gọi bằng sim thứ hai trên điện thoại duyệt kết nối Bluetooth.

Thiết kế đồng hồ thời trang thép không gỉ vừa mang đến sự cứng cáp, bền bỉ lại đẹp mắt. Phần dây đồng hồ được làm bằng chất liệu silicon, bề ngang khá mỏng tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng lúc sử dụng. Mặt trong dây đồng hồ còn được dịch vụ đánh vần hình lượn sóng, giảm tối đa độ hot da tay, thích hợp cho các bạn dễ ra mồ hôi hoặc thường xuyên luyện tập thể thao, một cảm giác không thể thỏa thích hơn.

dong-ho-thong-minh

Đồng hồ thông minh Smart Watch DZ09 phù hợp hơn cả sở hữu các bạn teen năng động, cá tính. Đồng hồ đeo tay DZ09 hoạt động như một chiếc smartphone, được tương trợ GPRS. Bạn với thể nghe-gọi, nhắn tin, sử dụng máy tính, thu thanh, nghe nhạc, chụp ảnh Facebook, Twitter, Webchat… tương trợ khe micro sim và cả thẻ nhớ.

Tính năng Pedometer (đếm bước chân) cập nhật ngay tình trạng hoạt động cho khách hàng. DZ09 còn được trang bị tính năng chụp ảnh từ xa, tính năng này được dùng như remote trong khoảng xa cho dòng điện thoại của bạn.

Đặc trưng cái đồng hồ này còn được đồ vật Bluetooth 3.0 có thể kết nối sở hữu cái điện thoại mà bạn đang sử dụng. Tính năng này hơi có ích trong những trường hợp đặc biệt như khi bạn đang là tài xế, bạn với thể thực hành cuộc gọi ngay trên dòng đồng hồ đeo tay, đẹp và gọn nhẹ, trường hợp bạn mang tai nghe Bluetooth, bạn có thể nghe bằng cách thức chậm tiến độ mà không phải đưa tay lên sắp tai.

dong-ho-thong-minh-2

Trường hợp khác, nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi ngay trên chính DZ09, nhưng bằng sim trên chiếc điện thoại thì bạn cũng sở hữu thể thực hiện nó 1 cách thuận lợi, lúc hai vật dụng đã được kết nối Bluetooth với nhau.

DZ09 được thiết bị màn hình cảm ứng hoạt động nhạy, có kích thước một.55 inch độ phân giải 240 x 240 pixcel hiển thị rõ nét hình ảnh. Màn hình với 7 mức ánh sáng, bạn mang thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dùng.

Đồng hồ thông minh DZ09 mang dung lượng pin 380 mAh, tương trợ Anh chị em nghe gọi nhắn tin khoảng một ngày. Còn khi kết nối mạng và tiêu dùng web nhiều thì thời kì sử dụng pin sẽ ít hơn. thời gian cho mỗi lần sạc đầy pin rơi vào khoảng 70 phút.

dong-ho-thong-minh-1

Tính năng nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ hay thông qua sim thứ hai trên smartphone là ưu điểm nổi bật nhất của Smart Watch DZ09. với hiện trạng cướp giật trắng trợn như trên phố thị trấn Sài Gòn, thì Smart Watch DZ09 là khôn cùng dễ dàng, lúc chạy xe hay đi bộ cũng không lo bị cướp giật.

Chung quy những hoạt động như mạng miết trên DZ09 sở hữu thao tác không được mượt mà như trên smartphone, nhưng các hoạt động ưng chuẩn Bluetooth là rất tiện dụng và mau chóng. Sở hữu chi phí rẻ (dưới một triệu) được khuyến mại 199k, đây là dòng đồng hồ tương trợ hầu hết các tính năng của smartwatch.

>>> Khám khá tin tức đồng hồ đeo tay thông minh: http://replica-watches2012.com

Post Comment