Dự án làm phim ấn tượng cùng bộ sưu tập đồng hồ thể thao
Đồng Hồ

Dự án làm phim ấn tượng cùng bộ sưu tập đồng hồ thể thao

Sút là 1 bộ phim thuộc thể loại thể thao của đạo diễn Việt Max thực hiện trong năm 2016 xoay nói quanh nói quẩn câu chuyện về cuộc sống cũng như niềm yêu thích cháy bỏng của các cầu thủ bóng đá.

Nhân vật trọng tâm do Hà Hiền thủ vai với khuân mặt diễn tả cho sự khát khao thắng lợi và chinh phục. những nhân vật còn lại mang những sắc thái khác nhau: Gin hào kiệt nhân đức, Tùng Min kiêu hãnh, HuyMe chín chắn và Nhung Kate bản lĩnh, hấp dẫn.

Bộ phim được đầu cơ chu đáo và nghiêm trang trong từng cảnh quay, đặc thù là các pha đi bóng thiện nghệ và đẹp mắt. Nội dung của Sút là truyền cảm hứng thể thao mạnh mẽ cho người xem cộng có thông điệp “Mọi thứ đều kể từ ước mơ”. Trong phim khán fake được thưởng thức những trận bóng cực kỳ đẹp mắt, không những thế còn là những trắc trở phía sau sân cỏ như tình cảm, gia đình, bạn bè và những trắc trở thử thách mà từng cầu thủ phải nếm trải trên bước con đường đi tới thành công.

có vị thế là nhà sản xuất chính thức và bảo hành độc nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam, đơn vị Anh Khuê Sài Gòn liên tiếp tham gia, đi cùng và tài trợ hàng loạt chương trình và Dự án điện ảnh to trong suốt thời kì qua.

2 3 4 5 6 7

Bộ phim “Sút” sở hữu sự tham dự của các diễn viên: Hà Hiền, Huy Me, Nhung Kate, Tùng Min, Gin anh tài, Củ Tỏi, Tùng Age,… Phim do BHD phát hành, dự định được ra rạp trong khoảng 25.11.2016.

Post Comment