G Shock GBA-800AT-1A Sự kết hợp độc đáo với hãng giày thể thao ASICSTIGER
Đồng Hồ

G Shock GBA-800AT-1A Sự kết hợp độc đáo với hãng giày thể thao ASICSTIGER

?Trong 35 năm kể từ năm 1983, G-SHOCK đã thiết lập chuẩn mực về độ bền và phong cách. Nhân dịp này, G-SHOCK tự hào ra mắt sản phẩm hợp tác với giày ASICSTIGER, thương hiệu giày sneaker rất thịnh hành vào thập niên 80 và 90. Cả hai thương hiệu cùng tạo ra mẫu đồng hồ này đều tìm cách phối hợp chức năng và thiết kế dựa trên công nghệ tốt nhất từ Nhật Bản.
Mẫu đồng hồ mới này có thiết kế chủ đạo gồm màu đen cơ bản, từ đó bổ sung thêm các hoa văn đặc trưng của thiết kế giày sneaker ASICSTIGER vào vỏ và dây đeo bằng quy trình khắc laser. Kết quả là một thiết kế thực sự thể hiện hình ảnh công nghệ cao của thương hiệu ASICSTIGER.

Mặt đồng hồ màu trắng kết hợp với màu đỏ trên kim giờ và kim phút giúp cực kỳ dễ đọc thời gian và tạo nên kiểu dáng sành điệu. Nắp sau có logo ASICSTIGER và vỏ hộp độc đáo mang thiết kế đặc biệt theo hình ảnh của hộp giày sneaker.
Mẫu đồng hồ cơ bản là GBA-800, có khả năng giao tiếp Bluetooth® cho phép bạn theo dõi các hoạt động thể thao chặt chẽ hơn, giúp các hoạt động này thêm phần thú vị. Khả năng giao tiếp Bluetooth® cho phép đồng hồ liên kết với ứng dụng điện thoại G-SHOCK Connected và truy cập vào một số chức năng để hỗ trợ các hoạt động cụ thể.
Chức năng mạnh mẽ kết hợp với thiết kế độc đáo, tạo ra mẫu hợp tác đặc biệt thể hiện đầy đủ những nét tinh túy của G-SHOCK và ASICSTIGER. Cả hai đều đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ suốt nhiều năm qua.

  • Kết nối với điện thoại

 

 • Biểu đồ số bước chân với năm mức cường độ tập luyện (calo, tổ hợp hẹn giờ, nhật ký dữ liệu đồng hồ bấm giờ)
 • Điều chỉnh thời gian tự động (4 lần một ngày)
 • Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố
 • Chuyển đổi giờ
 • Cài đặt báo thức
 • Điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
 • Cài đặt thời gian đơn giản
 • Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)
 • Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy)
 • Hẹn giờ cách quãng với tối đa năm cài đặt thời gian (Tự động lặp lại lên đến 20 lần, bỏ qua, tự khởi động, âm báo)
 • Tính năng chuyển kim
 • Đèn Chiếu sáng cực mạnh (kép) chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số

 

Hãng sản xuất giày Nhật Bản ASICS Tiger (còn gọi là ASICSTIGER) sẽ tận dụng lợi thế của sức mạnh tổng hợp này khi hợp tác với Casio để phát hành hai đôi giày thể thao cùng nhãn hiệu và đồng hồ G-Shock GBA-800AT-1A tùy chỉnh. Đôi giày thể thao là đôi giày màu đen và trắng của ASICS Tiger Gel-Mai đan giày với ASICS và G-Shock xây dựng thương hiệu. Dây chuyền dệt kim Gel-Mai có dây chằng không đối xứng, bộ đệm FuzeGel và vật liệu dệt kim phía trên. G-Shock GBA-800 là một phần của G-SQUAD mới dòng sản phẩm thể dục được phát hành trong năm nay và có tính năng theo dõi bước, đồng hồ bấm giờ với báo động thời gian mục tiêu (tối đa 10), bộ đếm thời gian đếm ngược (5 với tự động lặp lại tối đa 20x) và liên kết di động Bluetooth. Các tùy chỉnh G-Shock GBA-800AT-1A có một bezel màu đen mờ với chữ tàng hình, đánh dấu kết cấu trên bezel và ban nhạc, một logo ASICS Tiger trên ban nhạc, ASICS Tiger thương hiệu trường hợp trở lại, một khuôn mặt trắng mờ, và đỏ- tay có dấu. Các bao bì tùy chỉnh giống như một hộp giày.
ASICSTIGER
Thương hiệu ASICSTIGER ra đời vào năm 1977, chuyên sản xuất nhiều loại giày chạy đua với thiết kế đơn giản, rất thịnh hành vào thập niên 1980 và 1990.
Sở hữu giá trị cốt lõi nằm ở công nghệ Nhật Bản, thương hiệu này kết hợp kiểu dáng hiện đại với chất liệu cùng màu sắc độc đáo và sáng tạo.

 

Post Comment