Giá đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ là bao nhiêu
Đồng Hồ

Giá đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ là bao nhiêu

Sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch và hiện đại là những gì người tiêu dùng cần cho một sản phẩm thời trang. Đặc biệt là sản phẩm mang tính xu hướng thời trang cao cấp như đồng hồ lại càng chú trọng đến thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng hơn bao giờ hết. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng chuẩn xác cùng lịch sử phát triển lâu đời như thương hiệu Cover thật không khó để nhận ra điều đó. Đặc biệt, đồng hồ mang đến vẻ đẹp riêng biệt khiến người tiêu dùng không thể bỏ lỡ cơ hội được sở hữu hay ngắm nhìn chúng.

Đồng hồ Thụy Sĩ là một trong những đồng hồ vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Lịch sử phát triển lâu đời trải qua hàng chục năm: kinh nghiệm, hội nhập, thời trang đã tạo nên đồng hồ Thụy Sĩ một vẻ cuốn hút kì lạ đến bất ngờ. Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được gắn vào đó là tình cảm, là mong muốn, là hi vọng của mỗi người thợ chế tác. Có thể bạn sẽ hơi khó hiểu về điều đó. Nhưng tất cả các đồng hồ Thụy Sĩ đều được làm thủ công từ bàn tay của những người thợ chế tác tài hoa. Họ không đơn thuần là người thợ chế tác theo bản mẫu mà họ được sáng tạo, thả vào đó linh hồn của đất nước Thụy Sĩ với nhiều nét cổ kính, sương sa nhưng vẫn lãng mạn và hiện đại.

MIRANDA KERR for Swarovski

Nhờ kinh nghiệm được tích góp qua nhiều năm, ví dụ như dòng Cover có lịch sử phát triển 30 năm đã đem đến một diện mạo mới cho Cover nhưng vẫn giữ được nét tinh túy vốn có của chúng. Đối với công nghệ chế tác, hoàn thiện tác phẩm, đồng hồ Thụy Sĩ luôn tự hào về điều đó. Các dòng đồng hồ Thụy Sĩ đến từ các thương hiệu khác nhau đều đạt tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sĩ “Swiss made”. Những tiêu chuẩn này được dựa trên các tiêu chí như thiết kế và chế tác của đồng hồ đều bằng những vật liệu hoàn hảo bậc nhất Thụy Sĩ. Về kỹ thuật chế tác, đồng hồ đem đến sự chính xác vô cùng cao nhờ được sử dụng máy ETA.

Khác với các dòng đồng hồ khác, đối với đồng hồ Thụy Sĩ khi sản xuất hàng loạt có mẫu mã và hình thức giống nhau, đồng hồ Thụy Sỹ luôn đề cao sự tinh xảo và tính chính xác hơn bao giờ hết. Bởi đồng hồ chế tác thủ công như đồng hồ Thụy Sĩ đòi hỏi kỹ năng và trình độ chế tạo của các nghệ nhân chế tác. Mỗi linh kiện dù nhỏ nhất đều phải được nghệ nhân kiểm tra và đo đạc cẩn thận trước khi lắp.

MIRANDA KERR for Swarovski

Khi mua các dòng đồng hồ Thụy Sĩ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Không như các sản phẩm sản xuất hàng loạt có thể mắc cùng một lỗi, nhưng mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chế tác thủ công đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm được cấp giấy chứng nhận và bán ra thị trường.

Mỗi chi tiết trong chiếc đồng hồ đều làm vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết một để cho ra đời sản phẩm hoàn chỉnh, mang dấu ấn riêng của người chế tác. Vì vậy, mỗi sản phẩm mang một màu sắc khác nhau, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Chính điều này đã thu hút rất nhiều người trong giới yêu thích đồng hồ phải chú ý.

Thời trang, sang trọng chính là điểm nhấn giúp bạn có thể phối đồ một cách dễ dàng với nhiều phong cách, bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, do việc chế tạo ra đồng hồ Thụy Sĩ vô cùng cầu kỳ, nguyên liệu làm ra chúng có giá thành vô cùng cao. Chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm cũng không hề nhỏ. Giá cho mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trung bình rơi vào khoảng 500$ – 10.000$.

Tuy nhiên với mức giá này cũng phù hợp với những gì mà mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ bỏ ra. Đẳng cấp, phong cách không giới hạn và mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cũng không giới hạn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

 

Post Comment