Giải Đáp Những Lý Do Tại Sao Nên Chọn Đồng Hồ Replica
Đồng Hồ

Giải Đáp Những Lý Do Tại Sao Nên Chọn Đồng Hồ Replica

Replica là dòng đồng hồ được sao chép lại nguyên bản, và được chính hãng đó sao chép. Bởi vậy mà với nhiều người đồng hồ Replica cũng chính là đồng hồ Fake nhưng là hàng Fake cao cấp hơn.

Vậy với một chiếc đồng hồ “Fake” thì chúng ta có nên mua nó hay không?

Trong bài viết tôi sẽ giải đáp cho các bạn những lý do tại sao nên chọn mua đồng hồ Replica.

Thật vậy với những người yêu thích đồng hồ đặc biệt là nam giới, việc bỏ ra 9 – 10 triệu mua một chiếc đồng hồ là không đáng kể, bởi ngoài giá trị xem giờ, chiếc đồng hồ còn là một món trang sức thể hiện tính cách và sự tinh tế của người đeo nó.

Ấy thế nhưng hiện nay có một vấn đề đang xảy ra đó chính là rất nhiều shop đồng hồ lớn đã đem cả hàng Replica ra bán cho khách hàng mà vẫn giới thiệu đó là hàng chính hãng, và vẽ ra rất nhiều lý do để khách hàng tin đó là hàng chính hãng.

Vậy khách hàng có phân biệt được không? Câu trả lời là không, bởi vì với công nghệ hiện nay mẫu mã, ngoại hình, chất liệu, máy móc, hàng Replica đều bằng 95% chính hãng. Về tính năng, chỉ có dòng quá cao cấp như máy tourbillon thì chưa sao chép được hoàn toàn tính năng, còn lại những dòng phổ thông thì sao chép được hết rồi. Điểm chênh lệch duy nhất chỉ có độ tinh xảo mà thôi.

Nhiều người bức xúc vì bị lừa mua nhầm hàng Replica, nhưng nguyên nhân mà người mua bức xúc là thái độ người bán lừa mình mua chiếc đồng hồ Replica với giá chính hãng chứ không phải là chất lượng của những chiếc đồng hồ này. Để công bằng hơn, những chiếc đồng hồ Replica là hàng copy 1:1 từ tất cả các chi tiết của hàng Authentic. Replica là dòng không chính hãng nhưng đánh giá chúng ngang với đồng hồ fake rẻ tiền thì bạn cần suy nghĩ lại.

Những chiếc đồng hồ Replica sử dụng máy Nhật hẳn hoi nên bạn hãy yên tâm mà sử dụng bởi độ bền bỉ của chúng. Nếu muốn biết chi tiết hơn, bạn phải tháo chiếc đồng hồ này ra để thấy những dòng chữ “MIYOTA CO.” và “JAPAN” in chìm trên mặt thép tinh xảo – bộ máy này hay được dùng trong những chiếc Citizen chính hãng đó ạ. Đây là điều mà những chiếc đồng hồ fake thường dùng máy Trung Quốc không có được, vì chi phí sản xuất không cho phép.

Với giá phán phụ kiện trên thế giới, chỉ mỗi bộ máy Miyota Nhật đã có giá ~80 USD chưa kể mặt kính, dây, đính đá..vv. vậy bạn thử tính xem để sản xuất, vận chuyển, quảng cáo và bán tới tay người tiêu dùng thì những chiếc Replica sẽ có giá tới bao nhiêu? Thế nên đừng mất tiền oan những chiếc đồng hồ fake với giá 2-3 triệu bạn nhé, chúng có thể hào nhoáng bóng bẩy khiến bạn tin là đã đủ tinh xảo nhưng tuổi thọ và chất lượng thì không thể nào chấp nhận được.

Bạn nên chọn mua một chiếc đồng hồ Replica nếu:

  • Bạn yêu thích thiết kế của những hãng đồng hồ nổi tiếng mà kinh phí còn hạn hẹp. Những chiếc Replica có mức giá chấp nhận được với đa số người dùng.
  • Bạn định mua một chiếc đồng hồ chính hãng giá vài ba chục triệu, máy Nhật, hãy nghĩ lại, so với đồng hồ Replica chúng có lẽ chỉ đắt hơn ở thương hiệu và được bảo hành chính hãng. Ngay tại Quang Minh Watch đã áp dụng bảo hành 5 năm về máy rồi!!!

Với những lý do như tôi đã đưa ra ở trên chắc hẳn bạn đã biết nên chọn cho riêng mình một chiếc đồng hồ như thế nào rồi đúng không.

Post Comment