Khám phá Baby-G G-MS MSG-W200 với Tough Solar & Đa băng tần 6, Tough Solar
Đồng Hồ

Khám phá Baby-G G-MS MSG-W200 với Tough Solar & Đa băng tần 6, Tough Solar

Với sự ra đời của dòng sản phẩm Baby-G G-MS MSG-W200 tại Baselworld 2018 và trên trang web Casio International cho Châu Á, dường như Casio dự định bắt đầu bán đồng hồ Baby-G với công suất Tough Solar và bộ đếm thời gian vô tuyến đa băng tần 6 bên ngoài Nhật Bản. Trước đây, các mô hình Baby-G thường chỉ giới hạn ở thị trường Nhật Bản.

Cập nhật: Casio America công bố Baby-G G-MS MSGS200 có Tough Solar nhưng không phải là Multi-Band 6.

MSG-W200 được thiết kế như một chiếc đồng hồ Baby-G kỹ thuật số tương tự (không có biểu tượng Baby-G, chỉ là một biểu tượng G-MS) có vẻ ngoài cao cấp hơn. Nó giống như một chiếc đồng hồ G-Shock G-STEEL không có màng kim loại ở dạng nhỏ hơn và mang tính nữ tính hơn. MSG-W200 có cùng hình dạng với MSG-W100 , một mô hình Tough Solar / Multi-Band 6 của Nhật Bản, nhưng với vỏ kim loại và một màn hình LCD đơn.

Miếng kim loại giả mạo của MSG-W200 được hình thành bằng cách nhấn một kim loại gấp đôi chiều dày điển hình và sử dụng gấp 3,5 lần lực tác dụng thông thường. Kết quả mang lại vẻ đẹp của kim loại và tạo ra những cạnh đặc biệt. Bề mặt của mép được xử lý bằng lớp hoàn thiện bán matte. Những bàn tay tương tự đơn giản, chỉ số 3D và các dải thời gian góp phần vào cái nhìn chưa tinh tế nhưng tinh tế. Đồng hồ có kích thước tương đối nhỏ gọn ở 47,5 x 38,4 x 12,3 mm và khoảng 42 gram, làm cho nó thích hợp cho việc sử dụng văn phòng và kinh doanh. Với cấu trúc bền và chống nước của nó cũng thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

Các tính năng của MSG-W200 bao gồm khả năng chống sốc, chống nước 100 mét, Tough Solar, Multi-Band 6 (tự động đồng bộ hóa thời gian qua đài radio), thời gian thế giới (48 thành phố + UTC, stoper thời gian 1/100 giây, đếm ngược (60 phút), báo thức hàng ngày và đèn LED Super Illuminator.

MSG-W200 sẽ ra mắt trong năm phiên bản: MSG-W200-7A với bezel bạc và ban nhạc trắng, MSG-W200G-7A với vàng hồng (vàng hay còn gọi là màu hồng) bezel và ban nhạc trắng, MSG-W200G-4A với tăng bezel vàng và băng màu hồng nhạt, MSG-W200G-1A1 với viền vàng hồng và băng màu đen và MSG-W200G-1A2 với viền đen và dải màu đen.

Post Comment