Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Baby-G Pink dễ thương cho bé gái
Đồng Hồ

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Baby-G Pink dễ thương cho bé gái

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Baby-G Pink dễ thương cho bé gái là một bộ sưu tập gây chú ý trên toàn châu Á với các sắc thái khác nhau của màu hồng mờ trên các mẫu Baby-G cổ điển, lấy cảm hứng từ hoa anh đào mùa thu. Bộ sưu tập Bộ Hoa Hồng Bộ ba bộ được phát hành vào tháng 9 năm 2017 tại Châu Á và Châu Âu.

Bộ sưu tập đồng hồ Baby G màu hồng dễ thương

Đồng hồ Baby-G BA-110-4A1:

BA-110-4A1 có màu hồng và dựa trên BA-110 có tính năng chống nước, thời gian thế giới, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược, 5 báo động hàng ngày và đèn LED.

Mẫu đồng hồ BA-110-4A2

Giới thiệu đồng hồ Baby-G đơn giản thuộc dòng Pink Color mới có thiết kế giống hình bông hoa dành cho phụ nữ năng động ngày nay. Nét đặc trưng của các mẫu này chính là màu hồng với nhiều tông màu khác nhau, tựa như một đóa hoa rực rỡ. Vỏ và dây đeo được làm từ vật liệu không bóng mang đến vẻ đẹp tinh tế. Mẫu cơ bản là thiết kế nam tính BA-110 được ưa chuộng.Các mẫu mới này chính là phụ kiện sành điệu dùng để kết hợp với thời trang bóng bẩy và đa sắc màu.

Thiết kế nhỏ gọn với những thiết kế sành điệu hoàn toàn mới cho dòng Baby-G. Mặt của những mẫu này được xếp lớp tạo ra vẻ ngoài đa chiều cộng thêm các chi tiết kim loại mang lại vẻ thanh lịch giúp đồng hồ tăng gấp đôi giá trị với vai trò là phụ kiện thời trang

Baby-G BG-169G-4B:

BG-169G-4B có màu hồng nhạt và dựa trên BG-169 có tính chống nước 200 mét, Data Bank (tối đa 25 số điện thoại), thời gian thế giới, chức năng đếm ngày (với ngày nhắm mục tiêu), 5 báo động hàng ngày và đèn nền EL.

BGA-1250C-4BJF (chỉ dành cho Nhật Bản):

 

BGA-1250C-4BJF là dạng kim loại / nhựa tổng hợp hồng nhạt với điện trở Tough Solar, đa băng tần 6 và 100 mét.

Từ chiếc đồng hồ thời trang BABY-G cho phụ nữ năng động, bộ ảnh “Pink Bouquet” chụp hình hoa mùa thu là sự xuất hiện.

Mô hình này tô màu các màu khác nhau cho mỗi mô hình như một bó hoa như anh đào mùa thu (vũ trụ) nở hoa đẹp vào mùa thu. Từ màu hồng nhạt đến tím hồng, nó rất phong phú và rất đa dạng trong việc phối hợp mùa thu. Ngoài ra, với ấn tượng rằng tôi đã sử dụng một chất liệu mat cho trường hợp / ban nhạc và bình tĩnh.  Mô hình cơ sở sử dụng thiết kế composite BGA-1250 mát mẻ của kim loại và nhựa.
Đó là sự nổi lên của một mô hình mới mà thêm hoa vào mùa thu thời trang với màu sắc nữ tính.

Post Comment