Khám phá đồng hồ G-Shock Mudmaster GSG-100 bộ 3 cảm biến
Đồng Hồ

Khám phá đồng hồ G-Shock Mudmaster GSG-100 bộ 3 cảm biến

G-Shock Mudmaster GSG-100 series là về cơ bản giống như các Mudmaster GWG-100 loạt phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc, chỉ nếu không có sự đa-Band tính năng đồng bộ 6 lần radio. GSG-100 tương tự kích thước với mô hình Mudmaster GG-1000 Twin Sensor không-năng lượng mặt trời và nhỏ hơn một chút so với mô hình Mudmaster GWG-1000 Triple Sensor ban đầu .

GSG-100 và GWG-100 không có cảm biến giống như các dòng Mudmaster khác nhưng chúng có tính năng chiếu sáng tuyệt vời. GSG-100 có đèn LED kép tự động đầy đủ với đèn LED Đèn Chiếu Sáng Neon cho bàn tay và bộ đánh dấu và Siêu Ánh Sáng cho màn hình LCD.

Là một phần của dòng sản phẩm Mudmaster, những chiếc đồng hồ này có khả năng chịu bùn với cấu trúc bảo vệ nút hình trụ giúp bảo vệ các nút khỏi va đập và giữ bùn, bụi và cát. Giao diện đồng hồ được lấy cảm hứng từ các phương tiện và phương tiện cứu trợ thiên tai và thiết kế đơn giản, chắc chắn sẽ hấp dẫn những người làm việc ngoài trời trong các công việc đòi hỏi.

Mẫu Mudmaster GSG-100 đầu tiên bao gồm GSG-100-1A với dải màu đen, GSG-100-1A3 với dải màu xanh và GSG-100-1A8 với dải màu xám. Những người có kế hoạch sử dụng màn hình LCD kỹ thuật số thường nên chọn GSG-100-1A3 hoặc GSG-100-1A8 với màn hình LCD tiêu chuẩn. Series GSG-100 là bản phát hành vào tháng 2 năm 2018 ở Châu Á và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có phiên bản quốc tế rộng hơn.

Các tính năng bao gồm khả năng chịu sốc, chống nước 200 m, chống bùn, năng lượng Mặt Trời Tough, đèn LED tự động đầy đủ (đèn Neon và Super Illuminator), thời gian thế giới, stoper 1/100 giây (tối đa 59’59.99 “với thời gian trôi qua, thời gian, lần thứ 1), đếm ngược (100 phút), 5 báo động hàng ngày, chỉ báo mức pin, và chức năng tiết kiệm điện.

MASTER OF G Series MUDMASTER, chiếc đồng hồ được thiết kế và thiết kế cho mặc và sử dụng bởi những người có công việc đưa họ vào các khu vực rải rác với đống đổ nát, bụi bẩn, và các mảnh vỡ, là tự hào thông báo mô hình mới mà gói hoạt động năng lượng mặt trời vào bụi bẩn và cấu hình chống bùn. Cơ cấu xy lanh nút bảo vệ của các mô hình này bám bùn và bụi, cho phép sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Đường ống hình trụ bảo vệ các nút chống va đập và cải thiện hoạt động của chúng, và các miếng đệm bên trong các nút ngăn chặn sự xâm nhập của cát và bụi. Các thiết kế gồ ghề của đồng hồ này là hình ảnh của những chiếc xe chuyên dùng và các công cụ được các đội cứu hộ thiên tai sử dụng.

Bàn tay rộng và giờ phút và các dấu chấm số liệu lớn của tiếng Ả Rập giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong điều kiện khắc nghiệt, và ban nhạc có kết cấu không trượt đặc biệt, làm tròn ra một thiết kế vô nghĩa. Những mô hình MUDMASTER mới này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu cầu hiệu năng khắc nghiệt trong điều kiện khắc nghiệt.

 

  • Khả năng chống bẩn và bùn
  • Tough Solar
  • Đèn LED Double -Neon Illuminator (ánh sáng đen) cho mặt / đèn nền trắng cho màn hình hiển thị kỹ thuật số
  • Tính năng chuyển tay

 

 

Post Comment