Khám phá mẫu đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-250-4ADR siêu hot
Đồng Hồ

Khám phá mẫu đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-250-4ADR siêu hot

Hiện nay, dòng đồng hồ nữ Casio Baby -G BGA-250-4ADR dây nhựa cao cấp phiên bản đặc biệt với màu hồng quyến rũ dành cho phụ nữ, nằm trong bộ sưu tập Beach Traveler mùa hè dành cho giới nữ năng động và yêu thích thể thao.

Đồng hồ nữ Casio Baby-G BGA-250-4ADR với thiết kế màu sắc chủ đạo là màu hồng tươi tắn mang lại sự mới lạ cho dòng đồng hồ Baby-G này. Đồng hồ còn được kết hợp thêm cả đồng hồ điện tử ở vị trí 3 giờ với nhiều tính năng nổi bật như báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới… Với những chức năng này thì các chị em hoàn toàn yên tâm về việc quản lý thời gian của mình luôn được sử dụng một cách trọn vẹn để quản lý thời gian một cách hoàn hảo nhất.

Dây đeo bằng nhựa của Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250-4A là một trong những dòng đồng hồ được thiết kế dựa trên chủ đề làm nổi bật vẻ đẹp của phái nữ khi đi dạo trên bãi biển.Thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm mồ hôi và màu sắc được kết hợp 1 cách đơn giản và hài hòa. Hơn thế nữa, với viền mặt cùng với các nút nhấn chỉ giờ được bao trọn bởi lớp nhựa kia càng giúp cho Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250-4A tăng thêm khả năng chống nước và chống va đập một cách tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế này nổi bật giữa sự kết hợp đồng hồ kim và đồng hồ điện tử mang lại cho đồng hồ sự đa dạng về chức năng. Những chức năng đa dạng được nghiêng về phía đồng hồ điện tử với các chức năng hiển thị ngày, giờ, báo thức, giây, bấm giờ, xem giờ thế giới.

Đường viền mặt đồng hồ được thiết kế đa phần là chất liệu trong mờ, giúp cho vẻ đẹp lấp lánh của nước biển thêm phần ấn tượng. Phần kim giờ cũng như phần kim phút được thiết kế tính tế theo hình ảnh của một chiếc thuyền, góp phần làm nỗi bật thiết  kế trong những ngày dạo bước trên bãi biển.Thì đồng hồ kim được trang bị thêm nhằm đem lại sự trưởng thành về thiết kế cũng như cho sự trưởng thành của các bạn trẻ. Hơn nữa, sự kết hợp ăn ý này còn ở các tính năng điều chỉnh của đồng hồ. Tưởng chừng như hai chiếc đồng hồ này hoạt động riêng biệt với nhau nhưng thực tế chúng liên kết với nhau để đem lại cho người dùng một khung giờ chính xác. Chính vì thế mà việc điều chỉnh chiếc Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250-4A này là vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng. Bạn chỉ cần chỉnh chính xác giờ điện tử và chiếc đồng hồ kim của chúng ta sẽ tự động điều chuyển về đúng với giờ điện tử.

Các chi tiết mặt đồng hồ phát quang giúp dễ xem hơn. Khi bật đèn giúp các kim đồng hồ phát quang, giúp dễ dàng quan sát. Mẫu Baby-G mới này là thiết kế dành riêng cho hàng loạt các hoạt động du lịch và tham gia các hoạt động dưới nước. Các tính năng nổi trội của chiếc đồng hồ nữ này chính là khả năng chống nước 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi một lớp nhựa cao cấp chắc chắn bền bỉ càng làm tăng cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ. Hơn nữa với chiếc đồng hồ cá tính này bạn có thể thoải mái phối đồ với bất kì loại trang phục nào mà bạn yêu thích nhé.

 

 

Post Comment