Khám phá mẫu GST-200RBG-1A phiên bản đặc biệt Robert Geller
Đồng Hồ

Khám phá mẫu GST-200RBG-1A phiên bản đặc biệt Robert Geller

Khám phá mẫu đồng hồ G Shock GST-200RBG-1A phiên bản đặc biệt Robert Geller. Đồng hồ này được cho là một trong những chiếc đồng hồ GST-200 đẹp nhất với kiểu màu đen tàng hình, màu vàng tinh tế trên màn hình, và màu tím sẫm màu thứ hai như một cái gật đầu cho bộ sưu tập mới nhất của Geller. Mô hình này có dải IP bằng thép không rỉ IP và vỏ ngoài bằng nhựa. Kiểu màu được lấy cảm hứng từ cảnh quan thành phố Tokyo vào ban đêm với chủ đề “Tokyo At Midnight.”

Robert Geller là một nhà thiết kế thời trang ở New York và là cộng sự thường xuyên với Casio. Ông đã giới thiệu những chiếc đồng hồ G-Shock như G-STEEL và MT-G trong 5 chương trình chạy đường băng liên tiếp ở New York. Đây là thiết kế chung đầu tiên của Geller với G-Shock và đồng hồ cộng tác G-STEEL đầu tiên.

Dòng GST-200 là thế hệ thứ hai của đồng hồ G-STEEL với thiết kế khuôn mặt bất đối xứng và mô-đun chạy bằng pin thay vì Tough Solar được sử dụng bởi dòng G-STEEL khác. Dòng G-STEEL được biết đến với cấu trúc khung hai lớp và kiểu dáng sang trọng của nó tại một điểm giá cả phải chăng.

Giới thiệu mô hình cộng tác giữa G-SHOCK, đồng hồ tiếp tục thúc đẩy nền văn hóa hiện đại trên toàn thế giới, và nhà thiết kế thời trang Robert Geller ở New York.

Mô hình này kết hợp cảm giác thiết kế theo phong cách New York của Robert Geller với phong cách thời trang đặc biệt của G-SHOCK. Mô hình cơ sở là G-STEEL GST-200, có lớp bảo vệ cấu trúc *cung cấp một mức độ chống sốc mới cho phép mức độ tự do thiết kế và tiềm năng biến đổi lớn hơn. Màu tối tổng thể được sản xuất bằng kết thúc mạ ion đen kết hợp với kiểu dáng đường phố làm cho mô hình này phản ánh đúng ý tưởng của G-SHOCK.

Màu vàng dấu hiệu trên con trỏ đĩa đa chiều cho biết thêm một liên lạc mà là cả thời trang và thanh lịch. Thêm màu sắc được thêm vào bởi thương hiệu G-SHOCK đỏ, cũ. Mặt sau của đồng hồ được đóng dấu bằng một biểu tượng thương hiệu xác định đồng hồ là một mô hình đặc biệt, và bao bì đặc biệt phản ánh quan điểm của Robert Geller.

  • Cấu trúc bảo vệ lớp
  • Super Illuminator ánh sáng LED sáng

    * Lớp bảo vệ cấu trúc
    Các vật liệu khác nhau được sử dụng cho khung gờ để tạo ra một cấu trúc hai lớp tăng cường sức chống va đập.

    Robert Geller
    Sinh ra tại Hamburg, Đức năm 1976, Robert Geller bắt đầu làm việc với Marc Jacobs sau khi tốt nghiệp trường Thiết kế Đảo Rhode năm 2001.

Sau khi có kinh nghiệm với bốn bộ sưu tập khác nhau, Geller hợp tác với Alexandre Plokhov để khởi động trang phục nam giới thương hiệu áo choàng, và phát triển năm bộ sưu tập. Năm 2006, anh thành lập thương hiệu Harold Geller của riêng mình, xuất hiện lần đầu tại Tuần lễ thời trang New York vào mùa thu năm 2007. Geller đã nhận giải GQ / CDFA Best Men’s Designer Award năm 2009 và đã nhận được giải thưởng CFDA Swarovski cho Menswear vào năm 2011.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ

Vật liệu vỏ / vỏ: nhựa / thép không gỉ
Bằng thép không gỉ
Một chạm vào 3-kép Clasp
Neobit
Chống sốc
Cốc nguyên chất
IP Đen
Chống nước 200 mét
Đèn LED (Super Illuminator) Bộ
chuyển đổi ánh sáng tự động, thời gian chiếu sáng có thể lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây), ánh sáng rực rỡ
Thế giới thời gian
31 khu thời gian (48 thành phố + thời gian phối hợp toàn cầu), bật / tắt ánh sáng ban ngày
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Công suất đo: 23: 59’59,99 ”
Chế độ đo: Thời gian trôi qua, thời gian chia, Lần 1-lần thứ 2
Bộ đếm thời gian đếm ngược
: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 60 phút
Khoảng thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (gia hạn 1 phút)
5 báo thức hàng ngày (với 1 báo âm báo lại)
Tín hiệu giờ
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Nút hoạt động nút bật / tắt
Thường xuyên chấm
Analog: 3 tay (giờ, phút (tay di chuyển mỗi 10 giây), thứ hai)
số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Kích thước của trường hợp: 59,1 x 52,4 x 16,1mm
Tổng trọng lượng: 184g

 

Post Comment