Khám phá tính năng đồng hồ Casio g Shock GST-B100XA-1A Pin năng lượng mặt trời
Đồng Hồ

Khám phá tính năng đồng hồ Casio g Shock GST-B100XA-1A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio g Shock GST-B100XA-1A Pin năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm mới được ra mắt tháng 11/2017 tại Nhật Bản đã tạo nên cơn chấn động và sức hút với không thể cưỡng lại.

Từ G-SHOCK, dòng đồng hồ có thiết kế hầm hố không bao giờ lỗi thời, nay đã xuất hiện một mẫu mới với gờ carbon thuộc dòng sản phẩm G-STEEL.Đường gờ của mẫu này có thiết kế hợp thời trang và được làm từ chất liệu carbon nhẹ nhưng rất bền. Sự kết hợp giữa Toray Industries TORAYCA tiên tiến nhất và NANOALLOY tạo nên đường gờ có khả năng chống va chạm vượt trội.

TORAYCA là Chất liệu sợi cacbon hiệu suất cao của Toray Industries được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm: hàng không vũ trụ, bình cao áp, phát điện sức gió, ô tô, xe đạp, cán gậy đánh gôn, cần câu và các ứng dụng khác.

NANOALLOY: Công nghệ điều khiển cấu trúc nanomet gốc của Toray Industries có khả năng kết hợp nhiều polymer trên một phạm vi nanomet (một phần tỷ mét), mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các loại chất liệu trước đây. Với chất liệu polymer này, chúng tôi có thể đem đến hiệu suất cao và chức năng cao mà trước đây không thể làm được với hợp kim cỡ micrômet (một phần triệu mét) tiêu chuẩn.

Chất liệu kính saphia trong suốt và có khả năng chống trầy cao được sử dụng cho mặt đồng hồ tinh thể để tăng khả năng dễ đọc và mang đến vẻ ngoài đẹp mắt. Đồng thời, cũng là để tạo ra một thiết kế vừa bền vừa đẹp.

Dây đeo bằng uretan bền chắc được sản xuất qua quy trình đúc hai màu, nhờ đó có thể trang trí cho bề mặt bên ngoài bằng họa tiết thể thao và uretan màu xanh lam cho bề mặt bên trong. Vòng dây đeo bằng kim loại làm giảm xác suất đứt dây do mòn. Cách phối màu xanh lam sang trọng cho các điểm nhấn trên mặt đồng hồ kết hợp với màu xanh lam của dây đeo bên trong để tạo nét thể thao mạnh mẽ của G-SHOCK.

Chức năng Kết nối điện thoại thông minh

(khoảng 300 thành phố Giờ thế giới, báo thức, bấm giờ, hiệu chỉnh vị trí kim, chuyển đổi giờ địa phương, phone finder)

Chỉ báo mức pin

Cấu trúc bảo vệ lớp mới

Tough Solar

Giờ thế giới hai vòng quay (Chỉ báo đồng thời thời gian hiện tại ở hai địa điểm khác nhau.)

Đèn LED có độ sáng cao

Tinh thể saphia

GST-B100XA-1A có màn hình hiển thị analog đầy đủ với thời gian quay số kép. Tính năng Bluetooth liên kết di động cho phép tự động đồng bộ hóa thời gian internet thông qua kết nối điện thoại thông minh, xem điều chỉnh cài đặt bằng ứng dụng điện thoại thông minh và chức năng tìm kiếm điện thoại. Các tính năng khác bao gồm năng lượng mặt trời Tough, đồng hồ bấm giờ 1 giây (24 giờ chia), đồng hồ đếm ngược (24 giờ), báo thức, hiển thị pin, chức năng tiết kiệm điện, lịch tự động với ngày / ngày trong tuần, và đèn LED.

Giống như các mô hình G-STEEL khác bằng sợi cacbon, GST-B100XA-1A có vỏ sapphire và thép không rỉ. Từ G-SHOCK tìm cách phát triển mệt mỏi và thiết kế, mô hình mới của G-STEEL sử dụng vật liệu cacbon cho bezel xuất hiện.

 

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
Neobrite
Núm vặn khóa bằng vít
Chống va đập
Gờ lắp kính sợi cacbon
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Chế độ giờ kép (Chuyển đổi giờ địa phương)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 11:59 CH’59
Chế độ đo: ngắt giờ
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Báo thức hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Ngày tháng
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây),
3 mặt số (giờ và phút đồng hồ kép, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24h, ngày)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
24 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Đóng
Kích thước vỏ : 58,1×53,8×14,1mm
Tổng trọng lượng : 104g

 

Post Comment