Mẫu đồng hồ đeo tay thời trang tuyệt đẹp cho phái đẹp
Đồng Hồ

Mẫu đồng hồ đeo tay thời trang tuyệt đẹp cho phái đẹp

Đối sở hữu phái đẹp, đồng hồ đeo tay vốn đắt giá và thường được dùng thể thể hiệu khiếu thẩm mỹ, sở thích, phong cách cá tính…Do Đó, đã sắm đồng hồ thì phải chọn những kiểu đồng hồ nữ đẹp, thiết kế bắt mắt nhưng mang thể tiêu dùng trong khoảng thời gian dài và ko bao giờ lỗi mốt. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho Anh chị em 3 loại đồng hồ thời trang nữ cao cấp đẹp, dù đã xây dựng thương hiệu trong khoảng rất lâu nhưng ko bao giờ lỗi mốt.

Fly – Calvin Klein

Đây là kiểu đồng hồ bắt mắt nữ xịn mang bề ngoài rất độc đáo, mới lạ, phá bí quyết tạo sự thu hút đặc trưng. Dây đeo bề ngoài cực kỳ mới mẻ, lạ mắt , sáng tạo bộc lộ bắt mắt phong cách, đương đại của người phụ nữ.

Mặt đồng hồ hình tròn, ngoại hình phía sau dây đeo, có 2 kim phút và kim giờ được khiến bằng đá thạch anh Thụy Sĩ. Mặt số ngoài mặt tạo hiệu ứng sở hữu những tia ánh sáng mặt trời dù khá thuần tuý nhưng hết sức tinh tế. trong khoảng dây đeo tới phần vỏ bên ngoài, số đông đều được bề ngoài vô cùng công phu và tường tận, tạo vẻ đẹp đẳng cấp, đương đại.

đặc thù, sở hữu độ bền cao, mang mức chịu nước tối đa lên đến 30 mét khiến cho tăng độ bền cho loạiđồng hồ thời trang nữ giá rẻ của bạn.

Original – Rado

Original – Rado

Mặt đồng hồ được bề ngoài với hình khuôn mặt trái xoan, tạo sự nhẹ nhàng, nữ tính hơn bao giờ hết. Hơn nữa, cái đồng hồ bắt mắt nữ cao cấp này còn được khiến cho từ chất liệu tốt nhất sở hữu dây đeo và vỏ bên ngoài được phủ một lớp mạ vàng bóng nhoáng rất đẳng cấp. Mặt đồng hồ làm bằng đá sapphire với độ cứng cấp 9, chỉ xếp sau kim cương giúp chống va đập cực kỳ rẻ.

Precisionist Fairlawn – Bulova

Precisionist Fairlawn – Bulova

Là 1 trong các kiểu đồng hồ phong cách cao cấp cho nữ thích hợp với xu hướng đồng hồ đẹp hiện tại, Precisionist Fairlawn – Bulova ngoại hình có 3 dây kim khiến bằng thép phủ lớp xanh dương nhẹ nhàng. Mặt đồng hồ hình tròn với lớp thép không gỉ màu trắng bạc. Mặt đồng hồ được làm cho bằng tinh thể khoáng vật cao cấp tạo độ sáng bóng khi Quan sát.

như vậy, có các kiểu đồng hồ nữ đẹp này chúc bạn sẽ chọn được chiếc thiết kế mà mình đam mê nhất nhé.

Post Comment