Mẹo Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Mệnh Đơn Giản Nhất
Đồng Hồ

Mẹo Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Mệnh Đơn Giản Nhất

Nhu cầu làm đẹp của người dân ngày một tăng cao, và một trong số những vật phẩm làm đẹp mà mọi người ai cũng muốn sở hữu chính là đồng hồ đeo tay. Thật vậy đồng hồ đeo tay như là một trong những phụ kiện không thể thiếu được khi bạn đi dự một bữa tiệc, hay đi gặp gỡ bạn bè, đối tác làm ăn thậm chí là ngay cả trong những hoạt động bình thường hàng ngày của bạn.

Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì bạn lại muốn tùy biến chọn cho mình một chiếc đồng hồ với những mẫu mã, màu sắc khác nhau. Nhưng chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với vận mệnh của chính mình đôi khi lại có thể đem lại cho bạn nhiều vận may, tài lộc, thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn

Vậy làm sao để chọn cho mình được một chiếc đồng hồ phù hợp với vận mệnh của mình bài viết này của tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài mẹo đơn giản để có thể chọn lựa được một chiếc đồng hồ phù hợp.

Đối với mệnh Kim

Theo bảng vận mệnh thì Thổ sinh Kim nên người có mệnh kim sẽ đeo những mẫu đồng hồ tượng trưng cho mệnh Thổ.

Đối với người mệnh Kim, kiểu đồng hồ mặt vuông ( hình vuông đại diện cho đất – yếu tố Thổ), sẽ trở thành quý nhân phù trợ giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió.

Về chất liệu bạn nên chọn những chiếc đồng hồ được làm từ kim loại. Còn về màu sắc, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn nếu chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng, màu trắng, xanh lam hoặc đen.

Đối với mệnh Mộc

Theo như trong bảng vận mệnh thì mệnh Thủy sinh Mộc, bởi vậy những người thuộc cung mệnh Mộc thì họ nên đeo những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn.

Và những mẫu đồng hồ có mặt hoặc dây màu đen, xanh lam sẽ mang lại may mắn. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên những người mệnh mộc cũng hợp với những đồng hồ màu xanh lá, tím, đỏ. Những mẫu đồng hồ cao cấp có màu sắc độc đáo này sẽ mang lại cho bạn sự tươi mới, trẻ trung và thời trang.

Đối với mệnh Thủy

Kim sinh Thủy, vậy chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim. Bởi vậy mà hình tròn sẽ biểu tượng cho yếu tố Kim và sẽ hợp với những ai mệnh Thủy.

Về màu sắc thì những mẫu đồng hồ màu xám, bạc hay đen, xanh lam cũng rất hợp với mệnh Thủy, mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn.

Thêm một điều cần chú ý, sẽ tốt hơn nếu người mệnh Thủy tránh dùng những gam màu đỏ, cam ( thuộc Hỏa – tương khắc).

Đối với mệnh Hỏa

Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn nếu như bạn là người có cung mệnh hỏa.

Vì “vàng thử lửa”, nên những chất liệu kim loại của đồng hồ sẽ được những người mệnh Hỏa làm sáng và đẹp hơn.

Vì Mộc sinh Hỏa cho nên những màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu thì bạn nên chọn lựa nó vì nó là những màu sắc tượng trưng cho cung mệnh Mộc

Vì Mộc sinh Hỏa cho nên những màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu thì bạn nên chọn lựa nó vì nó là những màu sắc tượng trưng cho cung mệnh Mộc,  mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím ( hành Hỏa) khi xuất hiện trên cổ tay cũng dễ dàng trở thành bùa may mắn, thổi bùng sự tự tin, đem tới cho chủ nhân nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Đối với mệnh Thổ

Hình vuông cùng màu đỏ, nâu rất phù hợp với những người mệnh Thổ. Vậy nên khi lựa chọn đồng hồ nam, bạn cần chọn những mẫu có mặt vuông, màu nâu, mạ vàng, đồng hoặc đỏ tím. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ màu trắng cũng mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh này.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn đồng hồ đeo tay hợp với mệnh cho các bạn. Chúc các bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý nhất.

 

Post Comment