Mẹo lựa chọn đồng hồ Nam mặt chữ nhật giá rẻ
Đồng Hồ

Mẹo lựa chọn đồng hồ Nam mặt chữ nhật giá rẻ

Đồng hồ đeo tay dành cho phái mạnh với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt đến từ nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Những mẫu đồng hồ nam mặt chữ nhật trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phái mạnh bởi sự nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần thời trang.

Những thương hiệu đồng hồ dễ thấy hiện nay như: Casio, Orient, Cover, Citizen,… có giá cả vừa phải mẫu mã lại đa dạng, tinh tế chất lượng bền bỉ tuy nhiên để lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý không hề đơn giản hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé:

  1. Bộ máy của đồng hồ

Với giá thành vừa phải bạn nên chọn những mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz có giá thành dưới 2 triệu đồng, bộ máy bề chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt.

  1. Mặt đồng hồ đeo tay

Những mẫu đồng hồ đeo tay giá thành vừa phải chủ yếu sử dụng kính khoáng hoặc kính nhựa chống xước nhẹ nhưng chống va đập lại cực tốt.

  1. Núm điều chỉnh của đồng hồ

Đối với các dòng thời trang sử dụng núm vặn bạn nên chú ý lựa chọn đồng hồ có núm vặn khít, vừa phải sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các nguy cơ tiềm ẩn. Mà nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ khi bơi lặn, hãy chọn đồng hồ có núm vặn, chúng sẽ có bề mặt kín và cản nước tốt hơn núm dạng ấn.

Ngoài ra còn có các mẫu đồng hồ điều chỉnh bằng nút chỉnh bạn chỉ cần chú ý không nên ấn nút khi ở dưới nước còn lại dòng núm này cực bền chống va đập rất tốt.

  1. Dây đeo bằng da hoặc kim loại

Dây đeo và khóa làm bằng kim loại thường chặt, vững vàng và dễ dàng sử dụng. Khi bạn đeo thử, nếu cử động cổ tay mà dây đeo phát ra tiếng động lớn, thì đó là đồng hồ kém chất lượng. Về dây đeo bằng da bạn cần chú ý xem đường chỉ may có tốt không, chỉ có bị bung ra không và các góc ở khóa có sắc nhọn hay không.

  1. Đồng hồ điện tử hay đồng hồ kim?

Đồng hồ kim phù hợp với cuộc sống thường nhật, đơn giản và bạn thường chỉ sử dụng đồng hồ như một công cụ xem giờ, làm đẹp đơn thuần chứ bỏ qua những tính năng như bấm giờ, xem sức gió v.v…  Còn nếu bạn là fan của những cuộc thám hiểm, leo núi, vượt sông hay đi phượt, đồng hồ điện tử sẽ có ích rất nhiều vì sự đa chức năng của nó.

Post Comment