Mua đồng hồ nữ Citizen cần lưu ý những gì?
Đồng Hồ

Mua đồng hồ nữ Citizen cần lưu ý những gì?

Phái đẹp có rất nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn phụ kiện để làm đẹp bản thân, từ túi xách hàng hiệu đến đủ kiểu trang sức như dây chuyền, lắc, nhẫn, bông tai,… là một điều không thể thiếu đối với phái đẹp. Làm đẹp với túi xách hay trang sức thời thượng có thể khiến bạn trở nên xih đẹp, kiêu kỳ. Nhưng làm đẹp với đồng hồ nữ còn khiến người khác cảm thấy bạn là một người có học thức, trình độ, không chỉ biết làm đẹp như một cô gái mà còn biết sử dụng bộ não, biết tư duy.

Đồng hồ nữ sẽ khiến những ánh mắt xung quanh kính nể trong vô thức bởi đẳng cấp và uy quyền vô hình mà nó tạo ra, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Citizen nữ chính hãng mang phong cách quý phái lịch lãm. Không chỉ mang giá trị thương hiệu về đẳng cấp mà nó còn giúp người sở hữu theo dõi thời gian.

Citizen là nhà sản xuất đồng hồ có lịch sử gần trăm năm của Nhật Bản, Citizen đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ đẹp với những sáng tạo và chất lượng của người Nhật.

CITIZEN, hãng đồng hồ lâu đời với uy tín, chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp, hãng đã tạo ra dòng đồng hồ Citizen nữ chính hãng dành riêng cho phái nữ với những thiết kế độc đáo và sự kết hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau như dây da, dây inox… Dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho phái đẹp được thiết kế mặt tròn hoặc mặt chữ nhật nhỏ được đính thêm đá sẽ tạo một cái nhìn ấn tượng ập vào mắt người mà bạn tiếp xúc.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ nữ Citizen chính hãng bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về loại đồng hồ này để tránh mua phải những chiếc đồng hồ Citizen không chính hãng. Vậy bạn biết gì về đồng hồ Citizen?

Những đột phá trong chế tác kỹ thuật đã biến Citizen trở thành hãng công nghệ đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, công ty luôn có những sáng tạo trong từng thiết kế và luôn hướng tới mục đích là bảo vệ môi trường. Tạo ra những chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng thân thiện với môi trường, chất lượng cao và mẫu mã đẹp luôn là mục tiêu hãng đề ra trong những thiết kế của Citizen. Đồng hồ Citizen không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào – tự nhiên hoặc nhân tạo.

Đặc điểm của đồng hồ Citizen là mang tính hiện đại ở chỗ áp dụng những tiêu chí khoa học kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng hồ citizen sở hữu bộ máy, tính năng đậm chất hiện đại như: máy pin, máy pin năng lượng ánh sáng, tính năng GPS, đồng bộ giờ vệ tinh… Bên cạnh đó, đồng hồ citizen còn mang nét cổ điển khi sở hữu kinh nghiệm chế tác đồng hồ cơ trăm năm của Nhật Bản, citizen vừa giới thiệu các mẫu đồng hồ citizen máy cơ đáng tin cậy, đa năng, bền bỉ, giả cả phải chăng; vừa sản xuất máy cơ cho đồng hồ hàng đầu thế giới.

Khi mua sản phẩm bạn cần phải để ý đến từng chi tiết.

Về mặt kính, tất cả những mặt kính của thương hiệu citizen đều làm từ chất liệu mặt kính sapphire, loại mặt kính tốt nhất, chống trầy xước tốt nhất.

Phần mặt lưng sau của đồng hồ không có gì đặc biệt với thông tin số mã và seri, không có chạm khắc mà in bình thường.

Về chất liệu, những mẫu đồng hồ citizen khi cầm trên tay thường nhẹ hơn so với những mẫu đồng hồ thép không gỉ.

Nút chốt gập hay dây đều rất ăn khớp với nhau một cách nhah chóng. “Citizen” là dòng chữ được đặt ở trung tâm mặt số và dập nổi trên chốt của dây. Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản tốt nhất về chất lượng.

Post Comment