Muôn hình vạn dạng dây đồng hồ Orient
Đồng Hồ

Muôn hình vạn dạng dây đồng hồ Orient

Được biết đến như là thương hiệu đồng hồ giá rẻ đến từ Nhật Bản, những sản phẩm đồng hồ Orient luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với những thiết kế mang tính đột phá, không chỉ bộ vỏ mà dây đồng hồ Orient cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã và chất liệu.

Muôn Hình Vạn Dạng Dây Đồng Hồ Orient

Mỗi sản phẩm đồng hồ Orient là một sự kết hợp vô cùng hợp lý về thiết kế của những bộ phận như bộ vỏ, cùng với dây đồng hồ Orient, nhằm tạo ra một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nhất, điều đó cho thấy dây đồng hồ Orient cũng góp phần không hề nhỏ trong việc định hình nên một sản phẩm có sức thu hút với người mua.

Mỗi chiếc đồng hồ nói chung và đồng hồ Orient  nói riêng, đều luôn đi kèm với một chiếc đây đeo đã cố định trên bộ vỏ, dây đồng hồ Orient đó là một phụ kiện hoàn hảo nhất dành cho mỗi chiếc đồng hồ đó, vì đã được thiết kế để ăn khớp với chiếc đồng hồ cả về mẫu mã, hình dáng, cho đến bề rộng, độ dày của dây đeo.

Việc tạo hình cho mỗi sản phẩm dây đồng hồ Orient sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

— Màu sắc của dây đồng hồ Orient phải tương xứng với thiết kế màu sắc của bộ vỏ, mặt số.

— Hình dạng của dây đồng hồ Orient phải phù hợp với hình dạng của bộ vỏ, chẳng hạn mặt số nhỏ phải đi kèm với dây đeo nhỏ.

— Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của đồng hồ mà hãng sản xuất sẽ lựa chọn dây đồng hồ Orient có chất liệu gì, hình dáng ra sao.

Hãng đồng hồ Orient đã bắt kịp khá nhanh với xu hướng yêu thích của người tiêu dùng trong việc lựa chọn một mẫu đồng hồ bằng việc thay đổi, cải tiến, sử dụng những chất liệu mới nhất trong việc sản xuất ra dây đồng hồ Orient. Chúng ta sẽ cùng xem qua những chất liệu hiện nay được thương hiệu Orient lựa chọn trong việc sản xuất dây đồng hồ Orient.

Chất Liệu Được Sử Dụng Trong Dây Đồng Hồ Orient

Dây đồng hồ OrientChất liệu da

Chất liệu da được xem là chất liệu truyền thống nhất trên đồng hồ đeo tay đẹp được hầu hết các thương hiệu đồng hồ sử dụng cho đến tận ngày nay, chất liệu dây da thường được Orient sử dụng trong những mẫu đồng hồ có thiết kế cổ điển với màu sắc như nâu, nâu đậm, đen. Hiện nay đã được biến đổi thêm nhiều màu sắc hiện đại hơn màu đỏ, vàng, trắng..với nhiều dạng như trơn bóng, thô nhám, dập vân để thu hút hơn người tiêu dùng.

Dây đồng hồ OrientChất liệu kim loại

Chất liệu kim loại vô cùng phổ biến trong những loại dây đồng hồ Orient, đây là chất liệu có độ bền nhất, chống chịu gần như mọi tác động bên ngoài, với vô số kiểu dáng, thiết kế khác nhau, từ những mẫu đồng hồ trang sức với dây nhỏ, đến những loại dây demi bản to mạ vàng để kết hợp với đồng hồ mặt số to dành cho nam hay đồng hồ thể thao, và những loại dây đồng hồ Orient có dạng lưới bản to có sức hút khá mạnh mẽ với người dùng.

Dây đồng hồ OrientChất liệu cao su

Chất liệu cao su được xem là chất liệu hiện đại nhất không chỉ được sử dụng trong dây đồng hồ Orient mà hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều sử dụng, chất liệu cao su có ưu điểm là không sợ nước như dây da, chịu được va đập mạnh, không sợ ăn mòn như dây kim loại, dây cao su được sử dụng trong những mẫu đồng hồ thể thao hiện đại, đòi hỏi phải có độ bền cao.

Dây đồng hồ OrientChất liệu đá khoáng (Ceramic)

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, biến đổi những chất liệu tự nhiên như đất sét để tạo nên chất liệu Ceramic sử dụng trong dây đồng hồ Orient, đặc tính của chất liệu Ceramic là rất cứng chắc, hơn nữa lại có màu óng ả, lấp lánh như các loại đá tự nhiên, vì thế thường được sử dụng trong những mẫu đồng hồ thời trang dành cho nữ, không chỉ bền chắc mà còn rất đẹp.

Tổng kết

Nhiều khi ”sự tinh hoa” của chiếc đồng hồ lại nằm ngay tại dây đeo của nó. Một chiếc đồng hồ đẳng cấp thì ngay từ dây đeo đã thoát lên được ưu điểm ấy. Lựa chọn ORIENT và bạn sẽ không bao giờ hối hận!

 

Post Comment