Nhiều Người Ghen Tỵ Khi Khởi My Và Kelvin Khánh Diện Đồng Hồ Đôi
Đồng Hồ

Nhiều Người Ghen Tỵ Khi Khởi My Và Kelvin Khánh Diện Đồng Hồ Đôi

Đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin Khánh mang đến nguồn năng lượng dạt dào cùng nét trẻ trung và hơn hết là những tình cảm mà họ dành cho nhau, làm lan tỏa điều đấy đến người hâm mộ. Vì vậy, những chiếc đồng hồ của hai nhân vật này hoặc cùng nhau xuất hiện luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cặp đôi của làng giải trí Khởi My và Kelvin Khánh là bộ đôi trẻ của làng giải trí, họ dính vào nghi án hẹn hò với nhau và đây cũng là niềm mong đợi của không ít người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy, họ luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện, từ đó, họ trở thành đề tài và hiện tượng được chú ý qua thời gian. Ngay cả đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin Khánh cũng trở thành một chủ đề hot, được giới trẻ săn đón và phấn khích tìm hiểu và lựa chọn cho mình theo phong cách này.

Đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin Khánh khiến fan phát cuồng

Khởi My là Kelvin Khánh được biết đến là những ca sĩ trẻ có những đóng góp tích cực cho làng giải trí với sức hút cực kỳ kinh khủng. Đặc biệt là cô gái trẻ tài năng Khởi My, chinh phục fan bằng những sự biến hóa với hàng loạt bản hit gây bão thị trường. Còn Kelvin Khánh với sức hút của nét lãng tử, phong trần là thần tượng của không ít các bạn trẻ, cũng như góp mình vào những sản phẩm âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ cặp khởi my
Cặp đôi chất lừ với phong cách thời trang cá tính

Bộ đôi dễ thương và tài năng được công chúng kỳ vọng là cặp đôi hoàn hảo nữa của làng giải trí, đặc biệt là sự yêu thích của khán giả trẻ. Cặp đôi dễ thương này luôn dành cho nhau những hành động, cử chỉ tình cảm liên tục gây bão cộng đồng mạng. Trong một vài sự kiện, mọi người phát ghen tỵ với đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin Khánh. Đó như một cách thể hiện tình cảm của những người trẻ. Cũng từ đấy, giới trẻ lại phát sốt với những chiếc đồng hồ với kiểu dáng năng động này và khuấy động thành một trào lưu bày tỏ tình cảm của bạn trẻ dành cho nhau.

Đồng hồ cặp Khởi My và Kelvin Khánh sử dụng là đồng hồ gì?

Bộ đôi đồng hồ G-Shock Baby-G chính là đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin đã diện cùng nhau trong một số sự kiện. Đó là sự đi đôi của hai bộ đôi với sức hút khủng khiếp.

Đồng hồ G-Shock và Baby-G là một trong những dấu ấn đậm nét trong lối đi riêng trải nghiệm và thành công của thương hiệu Casio. Những vẻ đẹp trong những chiếc đồng hồ này:

+ Những thiết kế vững chắc, năng động và tràn đầy năng lượng sống: Những chiếc đồng hồ G-Shock Baby-G luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn trong hành trình khẳng định phong cách cá nhân. Những sản phẩm đầy sắc màu, ứng dụng tinh tế trở thành chất riêng của sản phẩm.

+ Những chiếc đồng hồ mang đến vẻ đẹp đậm chất của sự tươi trẻ, năng động và đầy sắc màu cung bậc trong tình yêu của những người trẻ.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ cặp khởi my

Những chiếc đồng hồ đôi  mà Casio phát triển đa phần được biết đến nhiều nhất đó chính là dòng đồng hồ đôi  G-Shock. Chúng mang cho mình một vẻ đẹp năng động, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng,hơn thế những chiếc đồng hồ cặp mà Casio phát triển luôn có một chất lượng tuyệt vời và được bán với mức giá phải chăng. Vì thế ngày nay những chiếc đồng hồ G-Shock đang là một món quà tốt nhất và hot nhất mà các cặp đôi có thể lựa chọn để tặng nhau. Chính vì vậy mà đồng hồ g shock đang làm mưa làm gió trên thị trường việt nam, khiến cho nàng ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh phải mê mệt với những mẫu đồng hồ này, cả 2 nổi bật hơn khi đeo chiếc đồng hồ đôi g shock như sợi dây vô hình găn kết giữa 2 người. 

Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập mẫu đồng hồ G-Shock mà ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh đã đeo và một số mẫu đồng hồ khác :

Hình ảnh có liên quan
Baby- G  BA-110-1ADR

 

Hình ảnh có liên quan
G- shock GA-110GB-1ADR

 

Kết quả hình ảnh cho Baby – G BGA-190-7BDR
Baby – G BGA-190-7BDR

 

 

Kết quả hình ảnh cho GA-110DC-2ADR
GA-110DC-2ADR

 

Hãy cùng diện đồng hồ cặp của Khởi My và Kelvin Khánh bằng sản phẩm chính hãng mới nhất

Đến với những sản phẩm chính hãng, tạo cho mình một phong cách chính chủ, mang những yêu thương đến yêu thương chính là thông điệp và câu chuyện chúng ta nên làm và gửi trao đến nhau.

 

Post Comment