Đồng Hồ

Những bí mật bị chôn vùi về đồng hồ đeo tay

400 năm đã trôi qua nói kể từ loại đồng hồ tổ tông của đồng hồ hiện nay được chế tạo vào thế kỷ 17. Xuyên suốt mẫu thời kì 4 thế kỷ đấy vẫn luôn sở hữu những sự thật ko ngờ về thế giới đồng hồ mà bạn vẫn biết. Và chậm tiến độ là các gì mà bài viết bữa nay sẽ đúc kết và tiết lộ.

cái đồng hồ đã trải qua 1 lịch sử khoảng 400 năm, đi cùng các năm tháng ngừng thi côngĐây là sự thật không ngờ về toàn cầu đồng hồ mà chưa hẳn người mang thể tiêu dùng thành thạo, nhận biết rõ tính năng, thuật ngữ đồng hồ mang thể biết. Hãy cộng Hải Triều theo dõi các sự thật lý thú sở hữu trên cả đồng hồ xịn và đồng hồ giả này ngay!

ĐỒNG HỒ THỤY SĨ chẳng hề LÀ ĐỒNG HỒ BỀN NHẤT toàn cầu

Được xem là mẫu đồng hồ sang trọng nhất thế giới nhưng đứng đầu về độ bền là đồng hồ Đức và đứng nhì là đồng hồ Nhật chứ chẳng phải đồng hồ Thụy Sĩ đâu nhé. Tính cả bộ máy và vỏ ngoài thì so có đa số đồng hồ của hai nước Đức và Nhật thì phần nhiều đồng hồ Thụy Sĩ chỉ về ba.

10 sự thật ko ngờ về thế giới đồng hồ đeo tay đồng hồ NomosMột sự thật ko ngờ về thế giới đồng hồ là Đức chứ chẳng hề Thụy Sĩ đứng đầu thế giới về độ bền – Ảnh đồng hồ Nomos

Đồng hồ đeo tay Ogival OG358.61AGR-GL lừng danh trên toàn cầu

Nhưng vì đồng hồ Đức cũng đắt đỏ tầm đồng hồ Thụy Sĩ nên đây chính là lý do vì sao các cỗ máy cơ, máy pin dẻo dai giá hợp lý của Nhật Bản lại được chọn lựa và tin dùng trên khắp toàn cầu.

>>> Tham khảo thêm cách điều chỉnh giờ đồng hồ casio chính hãng

HƠN NỬA nhãn hàng THỤY SĨ ĐỀU không TỰ sản xuất BỘ MÁY

có 1 sự thực không ngờ về toàn cầu đồng hồ Thụy Sỹ chậm tiến độ là hơn nửa số nhãn hiệu Thụy Sĩ bây giờ đều mua và sử dụng máy của hãng Thụy Sĩ khác (nhiều nhãn hiệu còn ráp máy Nhật, máy Trung Quốc) nói cả máy cơ và máy pin.

Lý do hơi thuần tuý là vì khủng hoảng do đồng hồ điện tử, đồng hồ pin gây ra vào các năm 80 khiến cho nhu cầu đồng hồ cơ sụt giảm, rộng rãi thương hiệu ko còn đủ năng lực để nghiên cứu và tự cung ứng bộ máy.

Chỉ với các dịch vụ sừng sỏ danh tiếng mới tự mình cung cấp bộ máy (thường là máy cơ) và điều này được xem là cực kỳ danh giá. khái niệm “in-house” được sử dụng để chỉ các bộ máy được chính thương hiệu nghiên cứu, tăng trưởng, sản xuất. Đồng hồ sở hữu những bộ máy cơ in-house thường diễn ra từ Con số $ 10.000 trở lên.

Hiện Thụy Sĩ mang bốn nhà sản xuất bộ máy to chuyên sản xuất máy cho thị trường Thụy Sĩ và toàn thế giới là:

—— ETA (máy cơ, máy pin)

—— Soprod (máy cơ, máy pin)

—— Ronda (máy pin)

—— Sellita (máy cơ)

Omega - nhãn hàng biến động nhất

nhãn hàng GIÁ tốt kiêm tính thương hiệu GIÁ ĐẮT

một trong những sự thật ko ngờ về thế giới đồng hồ đáng chú ý nhất là những nhà sản xuất, nhãn hiệu chuyên cung cấp sản phẩm giá từ tầm trung trở xuống kiêm tính các ông lớn, bất chấp là lâu năm hay ko, sản phẩm đắt tiền cỡ nào.

Quyết định nên tìm đồng hồ hãng nào có kinh nghiệm tại: casiovietnam ◄◄ Click Xem
mang một sự thực không ngờ về thế giới đồng hồ là thương hiệu đỉnh nhất thế giới Breguet cũng đã bán mình cho Swatch

có thể nhắc ra chậm triển khai là: Swatch từ một dịch vụ sản phẩm đồng hồ rộng rãi đã từng bước kiêm tính Omega, Breguet, Longines, Tissot, Rado, Blancpain, nhà sản xuất bộ máy ETA…để trở nên tập đoàn đồng hồ to nhất Thụy Sĩ. Hoặc thương vụ Citizen tậu Bulova, Arnold & Son; China Haidian tìm lại Corum…

Đồng Hồ Cover CO162.12 Thụy Sỹ

Đồng hồ Cover dây da Thụy Sỹ hot nhất tại Việt Nam

đẳng cấp NHẤT thế giới chẳng phải ROLEX MÀ LÀ BREGUET VÀ PATEK PHILIPPE

phổ thông người lầm tưởng Rolex là nhãn hàng đồng hồ sang trọng nhất toàn cầu nhưng thực tiễn không hề tương tự. mặc dù Rolex bán đắt cắt cổ kiểu như iPhone nhưng nó ko phải thương hiệu được thẩm định cao nhất về cả độ danh giá, bộ máy, tính năng, nhãn hàng, kinh nghiệm, tay nghề, thủ công mỹ nghệ….

Chính Breguet – ông tổ của toàn bộ loại kiểu dáng, bộ máy, tính năng đồng hồ cơ chính là nhãn hàng đồng hồ được đánh giá cao nhất. cùng lúc với nó là Patek Philippe, một dịch vụ đồng hồ với tính phức tạp sở hữu nghề thủ công siêu tinh xảo. Cả 2 đều là nhãn hàng đồng hồ ngày xưa chỉ với quý tộc, tôn thất dùng; bây giờ chỉ với giới siêu giàu mới tìm nổi.

Post Comment