Phát hiện mẫu đồng hồ đeo tay Trung Quốc dành cho trẻ em gây viêm da
Đồng Hồ

Phát hiện mẫu đồng hồ đeo tay Trung Quốc dành cho trẻ em gây viêm da

Gần đây trung tâm FDA Mỹ đã thu hồi một loạt những đồng hồ đeo tay Trung Quốc sản xuất, vì gây kích ứng hoặc làm hỏng cho da.

Vào ngày 23 tháng 8 vừa qua, FDA đã phát hiện một loạt hàng đồ chơi trẻ con giả do Trung Quốc cung ứng. Theo cơ quan khảo sát cho biết: Những mẫu đồng hồ đeo tay con trẻ có thương hiệu McDonald, 1 thương hiệu đồng hồ hơi nức tiếng tại Mỹ.

2016 Step-It Happy Meal Wristband toy image (image on transparency)

2016 Step-It Happy Meal Wristband toy image (image on transparency)

Đồng hồ đeo tay làm bỏng da

Thế nhưng, sự thật ẩn sau hãng đồng hồ con nít uy tín này lại là 1 thông tin ko mấy xa lạ có người tiêu dùng. Bởi sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc. Và đây cũng chính là lý do làm mặt hàng này bị thu hồi. chỉ mất khoảng qua, Trung Quốc được coi là đất nước tăng trưởng mạnh nhất thế giới, nơi có nền công nghiệp và thị phần tiêu thụ hàng hóa rất mạnh.

Thế nhưng, Trung Quốc lại bị toàn cầu cảnh báo và chỉ trích vì cung ứng nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng có hại cho người dùng. ko chỉ sở hữu trang sức bị nhiễm chì, đò chơi ghép hình gây nghiêm trọng cho trẻ cho tới mũ bảo hiểm gây chấn thương cho khách hàng, mà giờ đây còn có đồng hồ đeo tay con nít gây tai hại cho da của trẻ.

Theo như thông tin trong khoảng FDA, các sản phẩm này gây kích ứng cho da, và thậm chí là gây bỏng cho trẻ khi đeo chúng thường xuyên. Hiện cơ quan đã thu hồi được khoảng 29 triệu dòng đồng hồ đeo tay ở Mỹ, trong chậm triển khai sở hữu khoảng 3.6 cái ở Canada.

Lệnh thu hồi được vận dụng sở hữu sản phẩm đồng hồ đeo tay Step-iT, loại gồm 2 chiếc là “Activity Counter” và “Light-up Band”. chiếc Activity Counter được ngoại hình với nhựa màu cam trong suốt, xanh da trời hay xanh lá, màn hình công nghệ số để theo dõi bước đi của trẻ hay các hoạt động khác. Còn có loại Light-up Band được thiết kế mang nhựa màu đỏ, tím, hoặc màu da cam và ánh sáng lập loè trong suốt để theo dõi sự chuyển di của con. phần đông 2 mẫu đồng hồ đeo tay hoạt động này đều sở hữu mặt hình vuông, sở hữu in thương hiệu STEP-iT, mang 1 nút để giảm dung lượng và làm cho đồng hồ hoạt động. Mặt sau của đồng hồ lại được gắn với cái chữ “Made for McDonald’s” nhất thời dịch là “Sản xuất cho McDonald’s”.

Ngay khi được nhà sản xuất McDonald’ tung ra khắp thị trường từ 9/8/2016 đến 17/8/2016, đồng hồ đeo tay đã nhận dược hơn 70 Báo cáo từ các nạn nhân, gồm 7 thông tin rằng: Họ bị phồng da sau khi đeo cái đồng hồ này.

Ngay lúc nhận được thông báo trong khoảng những nạn nhân, FDA đã ban hành lệnh thu hồi đa số các sản phẩm đã nêu trên và khuyến cáo người dùng ngừng dùng, tránh xa tầm tay trẻ thơ, thu hồi và trả lại Tập đoàn McDonald’.

Tuy nhiên, FDA còn cấm những hành vi kinh doanh, chào mời sản phẩm này tại những cửa hàng hay trên mạng.

>>> Tham khảo tin tức tại: replica-watches2012.com

Post Comment