Ra mắt mẫu đồng hồ G-Shock Mastermind World GWF-1000 phiên bản giới hạn
Đồng Hồ

Ra mắt mẫu đồng hồ G-Shock Mastermind World GWF-1000 phiên bản giới hạn

Nhãn hiệu thời trang Nhật Bản Mastermind World đang kết hợp cho ra đời đồng hồ đồng hồ G-Shock Frogman phiên bản giới hạn. Mô hình GWF-1000 tùy chỉnh này có biểu trưng Mastermind World trên màn hình cùng với biểu trưng và biểu tượng trên màn hình.

Trường hợp là màu đen tàng hình mà không có sơn chữ ngoài và có ốc vít phía trước bạc giống như tiêu chuẩn GWF-1000-1 . Nó cũng có một hình ảnh đèn nền xương chù và xương chéo EL và một trường hợp tùy chỉnh trở lại với logo Mastermind World.

Mastermind Japan trước đây đã phát hành một sự hợp tác của G-Shock Frogman vào năm 2010, GWF-1000MM-1JR , có thiết kế tương tự như thế này ngoại trừ nó được gắn nhãn với “Mastermind Japan”. Base GWF-1000 là một trong những kỹ thuật số hàng đầu Đồng hồ G-Shock và đồng hồ lặn thật sự với khả năng chịu nước ISO 200M và vỏ bên trong thép.

Mastermind World x G-Shock Frogman GWF-1000 sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 10 tại cửa hàng Isetan Japan tại Kuala Lumpur, Malaysia và 28 tháng 10 tại Isetan Shinjuku Store Mens ở Tokyo, Nhật Bản.

Khi nói về đồng hồ G-Shock kỹ thuật số hoàn hảo, Frogman luôn là một phần của cuộc trò chuyện. Rangeman đã mất một số thời gian gần đây để trở thành một trong những chiếc đồng hồ uy tín hơn là một sự lựa chọn thiết thực, nhưng với nhiều người hâm mộ, nó sẽ là chiếc G-Shock hàng đầu của Casio.

Frogman made in Japan có một danh tiếng là một trong những đồng hồ G-Shock được chế tạo tốt nhất và các mô hình phiên bản giới hạn có xu hướng có giá trị nhất như đồ sưu tập. Dòng Frogman có một lịch sử phong phú bắt đầu từ đầu những năm 90. Nó luôn được biết đến như là một chiếc đồng hồ lặn theo tiêu chuẩn ISO trong dòng sản phẩm G-Shock, có vỏ đinh vít và một thiết kế không cân xứng lớn.

Những phẩm chất này sống trong GWF-1000 và GF-8250 các mô hình bằng thép không gỉ thay thế các vỏ case của thế hệ trước, và chúng cũng có năng lượng mặt trời Tough, biểu đồ thuỷ triều và dữ liệu về tuổi thọ. GWF-1000 cho biết lần đầu tiên sử dụng công nghệ đánh dấu sóng vô tuyến đa băng tần 6 lần và có lớp phủ DLC (kim cương giống như cacbon) trên vỏ hộp chống rỉ và ăn mòn. Kích thước của GWF-1000 là 58,3 x 52,8 x 18,0 mm và GF-8250 là 52,0 x 50,3 x 18,0mm

Post Comment