Ra mắt phiên bản giới hạn DW-5600 màu xanh lá cây matte tại Đông Nam Á
Đồng Hồ

Ra mắt phiên bản giới hạn DW-5600 màu xanh lá cây matte tại Đông Nam Á

Ra mắt phiên bản giới hạn DW-5600 màu xanh lá cây matte tại Đông Nam Á đã được hãng Casio công bố chính thức đây là sự hợp tác đầy thú vị của nhà sản xuất giày thể dục thể thao Singapore Sabotage ( Casco ) và Casio đang phát hành chiếc SBTG x G-Shock DW-5600 theo ý khách hàng ở khắp Đông Nam Á.

Phiên bản giới hạn DW-5600 được thiết kế bởi người sáng lập SBTG, Mark Ong, có thiết kế ngụy trang quân sự, là một trong những đặc điểm nổi bật của SBTG. Tầm nhìn của sự hợp tác này là tạo ra chiếc đồng hồ mà sẽ thể hiện triết lý thiết kế của Mark Ouen về những cải tiến liên tục như một cuộc hành trình và kết thúc với chính nó. Ong đã chọn DW-5600 vì nó là tiền thân của gia đình G-Shock và cách nó bắt đầu cuộc hành trình của G-Shock về sự dẻo dai tuyệt đối.

Các SBTG X G-Shock DW-5600 có bề mặt màu xanh lá cây matte, một mẫu báo cheo leopard xung quanh màn hình, và một màu đen “bull bar” mặt bảo vệ. Mặt nạ logo của SBTG và một thẻ mô hình DW-5600, và vỏ bọc khắc nổi có biểu tượng SBTG và khẩu hiệu “Destroy To Create”. Đèn nền EL cũng hiển thị khẩu hiệu khi kích hoạt.

Chiếc G-SHOCK X SBTG DW-5600 là một phần của bộ sưu tập nang bao gồm một chiếc áo, mũ và ván trượt. Nó sẽ có mặt tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Những ai muốn bộ sưu tập hoàn chỉnh này sẽ có thể mua nó từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 11 tháng 2 năm 2018 tại cửa hàng pop-up G-Shock ở Singapore (Wisma Atria, Outdoor Atrium). Bộ sưu tập cũng sẽ có mặt tại tất cả cửa hàng G-Factory (trừ IMM) vào ngày 12 tháng 2.

SBTG được tạo ra cách đây 15 năm bởi Mark Ong (còn được gọi là Mr Sabotage), một cựu chiến binh của nền thời trang đường phố ở Singapore và quốc tế. Bắt đầu từ một xưởng thiết kế giày dép một người, nó đã trưởng thành thành một nhà thiết kế và sản xuất đầy đủ. Ngoài các họa tiết quân sự, Ong còn có cảm hứng từ nhạc Punk cũ, cùng ván trượt ván và các nền văn hoá khác.

Post Comment