Săn tìm đồng hồ đeo tay của Trường Hip đội trưởng dễ thương của U23 Việt Nam
Đồng Hồ

Săn tìm đồng hồ đeo tay của Trường Hip đội trưởng dễ thương của U23 Việt Nam

Có lẽ chưa bao giờ thông tin về đội tuyển U23 Việt Nam gây sốt đến thế đặc biệt sau giải U23 Châu Á và đương nhiên đội trưởng Lương Xuân Trường hay có cái tên Trường Hip khiến bao bạn gái phải mê mẩn.

Lương Xuân Trường (SN 1995, quê Tuyên Quang) là đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh sở hữu chiều cao 1m78, chơi ở vị trí tiền vệ. Không bùng nổ với những khoảnh khắc xuất thần như Quang Hải hay tỏa sáng với những pha bắt bóng xuất sắc của Tiến Dũng, nhưng sự đóng góp, dẫn dắt của anh trong lối chơi của toàn đội là không thể phủ nhận.Nhắc tới Xuân Trường, người hâm mộ nhớ ngay tới một cầu thủ có lối đá thông minh, những đường chuyền kỹ thuật, những cú đá phạt đẳng cấp…

Thủ lĩnh” không nhất thiết phải là người giỏi nhất, nói nhiều nhất, quyền lực nhất, mà là người có cái đầu lạnh và trái tim nóng, là người biết quan tâm và để ý từng cái một cho dù là nhỏ nhất, là người tiếp lửa cho đồng đội, là người khơi vực dậy tinh thần và quyết tâm mãnh liệt cho từng cá nhân trong nhóm. Lương Xuân Trường – người đội trưởng tuyệt vời của đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam.

Những chiếc đồng hồ luôn đường Xuân Trường lựa chọn theo phong cách từ những chiếc dây da đến các mẫu đồng hồ thể thao hay cùng ngắm nhé:

 

Post Comment