SmartWatch – Mẫu đồng hồ thông minh hot nhất dành cho giới trẻ
Đồng Hồ Đồng Hồ Thông Minh

SmartWatch – Mẫu đồng hồ thông minh hot nhất dành cho giới trẻ

Trong một đôi năm trở lại đây, đồng hồ sáng tạo hay còn gọi là SmartWatch đang tăng trưởng 1 bí quyết nhanh chóng và phát triển thành 1 phụ kiện chẳng thể thiếu đối với thanh niên.
Ngoài những tính năng đồng hồ thường ngày như xem giờ, lịch hứa, báo thức… vật dụng này còn được xem như 1 mẫu điện thoại thông minh thu nhỏ với toàn bộ những tính năng nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, quay phim và ngay cả tương trợ coi ngó sức khỏe.

dong-ho-thong-minh-6
Giới trẻ đang bị hút bởi xu thế đeo smartwatch

thị phần SmartWatch càng nhộn nhịp hơn sở hữu sự tham dự của hai “Ông lớn” Apple và Samsung. nếu như Apple có sản phẩm Apple Watch, Samsung mang sản phẩm Samsung Gear S2 chinh phục được giới văn phòng và công sở, thì thị phần lại xuất hiện 1 loại sản phẩm smartwatch mới dành riêng cho tuổi teen mang thương hiệu SOTATE của tổ chức TNHH TM DV kỹ thuật START.

SOTATE đã tạo được ấn tượng mạnh trong bạn teen mang sản phẩm SoWatch Plus không chỉ ở ngoài mặt thời trang trẻ trung, giao diện ngoại hình đẹp mà còn tuyệt vời hơn mang khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP57. có hai màu: Silver (Bạc) và Gold (Vàng), SoWatch Plus đã đem lại cho người tiêu dùng phần nhiều các tính năng: Kết nối điện thoại, hỗ trợ cắm sim nghe gọi trực tiếp như điện thoại, kết nối NFC, Bluetooth 3.0. Đồng bộ danh bạ, đồng bộ âm nhạc, đồng bộ tin nhắn SMS, cuộc gọi, tậu điện thoại. Hoàn toàn tương hợp có IOS & Android 4.0 trở lên.

dong-ho-thong-minh-4
Đồng hồ sáng tạo SoWatch Plus của SOTATE có kiểu dáng tương đối đẹp

ko giới hạn lại ở kiểu dáng và những tính năng gây ấn tượng mạnh, SOTATE còn chinh phục quý khách bởi sự hậu mãi và chăm sóc các bạn nhiệt thành, cẩn thận. Sản phẩm được du nhập và bảo hành xịn 12 tháng và đổi hàng trong vòng 30 ngày. sở hữu mức giá: hai.500.000đ, SoWatch Plus đã tạo nên một sự đột phá về chất lượng và giá hợp lý.

tuy nhiên, SOTATE còn sở hữu các sản phẩm SmartWatch giá rẻ: ST2815, ST2915, ST6915 với những tầm giá từ 1.100.000đ tới 1.400.000đ rất phù hợp cho Các bạn sinh viên học sinh.

dong-ho-thong-minh-5
Sản phẩm của SOTATE đa dạng thích hợp phổ biến đối tượng

Đối mang nhu cầu về phong cách, SOTATE mang những sản phẩm Vòng tay thông minh mang ba sắc màu: đỏ, xanh, đen trẻ trung và năng động. Sản phẩm công nghệ nhẹ nhõm phù hợp cho Anh chị em nam nữ đeo lúc đi dạo, du lịch và làm cho quà tặng, nhất là khi dịp lễ bồ đang sắp kề.

Post Comment