So sánh đồng hồ Cover Thụy Sỹ với đồng hồ Citizen Nhật Bản.
Đồng Hồ

So sánh đồng hồ Cover Thụy Sỹ với đồng hồ Citizen Nhật Bản.

CoverCitizen là hai dòng thương hiệu đồng hồ đặc trưng cho Thụy Sỹ và Nhật Bản. Đều là dòng sản phẩm được các tín đồ yêu thích và chọn mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số so sánh giúp chúng ta hiểu sâu hơn về hai dòng sản phẩm này.

  1. So sánh về đồng hồ:
  • Cover Thụy Sỹ:

Tất cả các dòng đồng hồ của Cover đều được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Thụy Sỹ. Mang đúng tiêu chuẩn chất lượng về tính chính xác, các chế tác truyền thống của dòng đồng hồ Thụy Sỹ “SWISS MADE” và được lắp đặt các dòng máy truyền thống “MOVEMENT”.

  • Citizen Nhật Bản.

Nhắc đến dòng đồng hồ Citizen phải nhắc đến bộ máy Eco-Drive được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm của Citizen. Các mẫu đồng hồ đeo tay này được thiết kế và sản xuất những tính năng phù hợp với công nghệ hiện nay.

  1. So sánh về thiết kế:
  • Cover Thụy Sỹ:

Chúng ta có thể dùng những từ ngữ sau để diễn tả những thiết kế của đồng hồ Cover Thụy Sỹ: Sự chính xác cao trong từng khoảnh khắc, chất lượng có thể thấy rõ trong từng sản phẩm, phong cách thiết kế để cao tính ấn tượng, sự hoàn hảo và quý giá.

  • Citizen Nhật Bản:

Đồng hồ Citizen được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo giống như đức tính của người Nhật Bản. Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và đặc biệt tính ứng dụng khá cao cho người dùng.

  1. So sánh về giá cả:

Về mặt giá cả thì hai dòng sản phẩm đồng hồ Cover Thụy Sỹ và Citizen của Nhật Bản đều có giá cả ở nhiều phân khúc khác nhau. Nói chung là điều đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Tuy nhiên, có những sản phẩm đồng hồ Cover của Thụy Sỹ lại có giá trị khá cao ở phân khúc dòng đồng hồ số lượng có hạn.

 

Post Comment