Sốc với đồng hồ Casio G-Shock GWX-5700 đậm chất thể thao
Đồng Hồ

Sốc với đồng hồ Casio G-Shock GWX-5700 đậm chất thể thao

Mẫu đồng hồ G-Shock GWX-5700 ra đời cho mọi người rằng công nghệ kỹ thuật của hãng đồng hồ casio ngày càng tiến bộ, nhằm ra mắt các mẫu đồng hồ thể thao G-Shock G-Lide  mang thiết kế dây mỏng vừa , mặt tròn và có chức năng Tough Solar vừa có đồ thị thủy triều dành cho những người có cổ tay nhỏ nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ năng động và cá tính.

Các cải tiến thiết kế bên ngoài cũng như bên trong mặt đồng được khoác lên một lớp áo màu xanh của đại dương táo bạo và tinh tế. Những kiểu chữ nổi bằng đèn Led và màn hình của đồng hồ được bố cục rõ ràng dễ nhìn thấy. Mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ , đầy cuốn hút sẽ mang đến cho nhiều  đầy mới mẽ kèm theo những đôi mắt phải bỡ ngỡ. Ngoài ra, Dòng đồng hồ thể thao này được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích du lịch và tham gia các trò chơi mạo hiểm mang tính chất năng động và cá tính.

Với thiết kế bằng dây nhựa đẹp mắt, bền bỉ và độc đáo phù hợp với những người yêu thích thể thao bởi vì khả năng chống nước cao lên đến 200 mét, chống va đập hoàn hảo nhất, đồng hồ G-Shock GWX-5700 là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các vận động viên tham gia các trò chơi mạo hiểm, vỏ và dây đeo làm từ nhựa cao cấp bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ G-Shock GWX-5700 có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ bằng ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại thông minh, kèm với độ chính xác ±15 giây/tháng. Các chức năng khác của đồng hồ gồm có: chuyển đổi dữ liệu thông qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động cài đặt thời gian khi nhận một trong 6 tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu thế giới.

Theo sau khả năng kết nối Bluetooth, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nghe nhạc, và trao đổi các chức năng khác của điện thoại góp phần làm cho chiếc đồng hồ thêm thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại.

Đồng hồ G-Shock cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật giờ hiện tại. Kể cả khi bạn đi đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số đồ thị thủy triều,  giúp cho các vận động  viên dễ dàng có thể nắm bắt được lượng nước trên biển. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Dây nhựa chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ.

Tough Solar là hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng một cách ổn định. Dòng sản phẩm mới này có ba màu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu và sở thích của mình. Lớp vỏ hoàn thiện không có lớp bóng giúp cho chiếc đồng trở nên nhẹ nhàng. Các mẫu này có trang bị tính năng đồ thị thủy triều, là tính năng bắt buộc cho vận động viên lướt sóng, cùng với dữ liệu thủy triều lập trình sẵn của GWX-5700 trên toàn thế giới. Nằm trong thiết kế tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ tạo ra một dòng sản phẩm với đầy đủ các lựa chọn cho nhiều phong cách lướt sóng khác nhau.

Post Comment