Tại sao đồng hồ đeo tay lại được yêu thích nhất
Đồng Hồ

Tại sao đồng hồ đeo tay lại được yêu thích nhất

Sở hữu việc điện thoại đã trở thành quá phổ biến, phổ thông người trong chúng ta đã trong khoảng bỏ thói quen đeo đồng hồ vì họ hoàn toàn với thể xem giờ bằng smartphone.

Thế nhưng trong thực tế, đồng hồ lại có các quyền lực không lời rất khó biểu lộ trong môi trường công việc, và một sự thực không thể phủ nhận là những người thành đạt thường đeo đồng hồ trên tay. Tại sao lại như vậy?

1. Tính cách tao nhã, sang trọng, lịch lãm.

Vì sao người đeo đồng hồ thường thành công?
Đồng hồ lịch sự (dress watch) là phụ kiện xuất sắc cho bộ vest và cà vạt

Ở hầu hết những doanh nghiệp và trong phần nhiều những cảnh huống, việc bạn với 1 bắt mắt lịch lãm/thanh lịch là 1 lợi thế rõ rệt. một dòng đồng hồ đẳng cấp là món phụ kiện lý tưởng để bộ vest và cà vạt trở thành hoàn thiện. Đeo đồng hồ sở hữu dây kim khí hoặc da thật chất lượng cao luôn là 1 tuyển lựa tuyệt vời để khẳng định sang trọng và bắt mắt của mình. Còn các lúc tập thể thao, tham gia hoạt động ngoài trời hay đi bơi, bạn hãy dùng đến đồng hồ quai nhựa/cao su vì chúng sẽ lệch pha mang bộ vest hoặc dòng váy công sở lịch sự, trang nhã mà bạn khác đi làm/đi họp.

2. Biết cách thức gây ấn tượng khi được phỏng vấn tuyển dụng

Trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng, việc tạo được ấn tượng phải chăng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp là một điều khôn cùng quan trọng. Theo tư vấn của Mark Horstman, nhà đồng sáng lập trang Manager Tools, những người tìm việc nên đeo đồng hồ lúc tới phỏng vấn vì rộng rãi lý do. Thứ nhất, nó đảm bảo rằng bạn sẽ đến chỗ hứa sớm. Thứ hai, nó giúp bạn kiểm soát thời kì trả lời các thắc mắc. Hãy kiểm tra đồng hồ 1 phương pháp tinh tế và nhẹ nhàng, nó sẽ làm nhà phỏng vấn với cảm nhận rằng bạn là người chăm chút, chăm chút và mẫn cảm. trái lại, giả dụ bạn lôi điện thoại trong túi ra để xem giờ, họ sẽ tưởng là bạn muốn check mail và hiển nhiên chậm tiến độ là một ấn tượng ko hay chút nào.

3. Biết cách hòa nhập vào “giới” sành điệu

Trong một số lĩnh vực khăng khăng, mà truyền bình thường diễn tả là ngành quý tộc, với 1 dòng đồng hồ thấp là cách thức bất thành văn để biểu hiện bạn thuộc về ngành nghề Đó. Lấy tỉ dụ, các người khiến cho ở phố Wall thường chọn tìm các chiếc đồng hồ Rolex cổ tại những trận chiến giá. Patek Philippe cũng là một chọn lọc được ưa thích trong giới ngân hàng, đầu tư…

Vì sao người đeo đồng hồ thường thành công?
Patek Philippe là tuyển lựa kinh điển của giới nhà băng, đầu tư

Dù bạn có thích điều này hay ko, thì đồng hồ từ lâu đã được xem là biểu tượng cho địa vị ở thị trấn Wall và chọn lựa đồng hồ của bạn sẽ khiến cho người khác suy đoán phần nhiều điều về con người bạn.

4. Họ thẩm định cao chất lượng

những người thành công luôn biết được tầm quan trọng của việc sắm và dùng những sản phẩm chất lượng cao. Đó là lý do tại sao đa dạng người thành đạt sẵn sàng chi 500 USD, 1000 đô la thậm chí hàng trăm nghìn USD cho một mẫu đồng hồ. có họ, chậm tiến độ là 1 khoản đầu cơ xứng đáng, nhất là khi các loại đồng hồ phải chăng, kiểu dáng cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Đơn cử như James Bond (điệp viên 007) từng đeo đồng hồ Rolex trong các bộ phim của thập niên 60 của thế kỷ trước và cho tới hiện tại, dòng đồng hồ này vẫn tiếp diễn được người ta lùng tìm, nói cả ở những trận chiến giá.

5. Họ thông suốt bắt mắt châu Âu

Ở phổ biến đất nước châu Âu, việc đeo đồng hồ biểu thị rằng bạn là một người nhiều năm kinh nghiệm, một nghiên cứu đăng vận tải trên Forbes mới đây bật mí. nếu bạn tới làm việc hoặc họp với một công ty/tổ chức to ở châu Âu, bạn cần kể từ việc đeo trên tay một dòng đồng hồ cao cấp. giả dụ như thường dám chắc lắm về lựa chọn đồng hồ của bạn, hãy nhìn vòng vo xem những điều hành và lãnh đạo cấp cao đang đeo chiếc nào, hiệu gì. Dựa trên những Nhìn vào này, bạn sẽ có bí quyết tiếp cận thích hợp.

6. Biết đeo đúng cái đồng hồ đúng nơi đúng lúc

Bạn với thể mang phổ quát chiếc đồng hồ để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. các vận cổ vũ thể thao thường đeo đồng hồ chịu được nước, còn giả dụ bạn sắp tham dự một sự kiện tối mang dân thương nhân, hãy đeo đồng hồ lịch sự.

7. Biết phương pháp thích ứng

sở hữu 1 số ngành không quan tâm rộng rãi tới đồng hồ. chẳng hạn như ở thung lũng Silicon hay lĩnh vực khoa học ở California, việc đeo một mẫu đồng hồ đơn thuần, hiệu rẻ như Timex hay Citizen là rất đa dạng. giả dụ bạn đang khiến việc trong một công ty phổ quát kỹ sư hoặc dân công nghệ thì Apple Watch là chọn lọc hợp lý để bạn hòa nhập có toàn bộ.

Post Comment