Thánh soi các mẫu đồng hồ Rolex tại Việt Nam
Đồng Hồ

Thánh soi các mẫu đồng hồ Rolex tại Việt Nam

Cái tên đồng hồ Rolex đã nổi danh trên làng đồng hồ cao cấp thế giới từ rất lấu. Chính vì thế nó đã in sâu vào trong tâm trí của nhiều người yêu đồng hồ thế giới và khi nhắc đến đồng hồ cao cấp hay đồng hồ Thụy Sỹ thì cái tên Rolex lại được nhắc đến. Trải qua hàng trăm năm phát triển, Rolex đã mang đến những sản phẩm chất lượng được mọi người yêu mến. Tại Việt Nam cũng vậy, đồng hồ Rolex luôn được người dùng săn đón.

Với một số người không sành sỏi về đồng hồ, khi nhận được câu trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu thì chắc hẳn họ sẽ cảm thấy choáng váng bởi mức độ đắt tiền của một chiếc đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên với một thương hiệu lớn như Rolex và những giá trị mà một sản phẩm Rolex mang lại thì những mức giá trên trời cũng là xứng đáng.

Thương hiệu Rolex nổi tiếng với những mẫu đồng hồ xa xỉ, đắt giá. Người ta thường thấy chiếc đồng hồ nữ Rolex nằm trên cổ tay của những nhân vật giàu có, quyền lực và thành công. Mặc dù không phải là nhãn hiệu đồng hồ có giá đắt nhất thế giới nhưng những chiếc đồng hồ Rolex luôn nằm trong top các loại đồng hồ hàng hiệu giá cao mà không phải ai cũng có thể mua được. Đối tượng chính mà Rolex hướng đến là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, do đó không có gì lạ khi mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thường có giá dao động từ 5000-10000 USD hoặc hơn thế nữa.

Với những chiếc đồng hồ rolex thì chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình phát triển của Rolex. Mỗi chiếc đồng hồ nữ hay nam của thương hiệu Rolex được sản xuất ra vô cùng công phu và được kiểm tra rất chặt chẽ cho từng sản phẩm của mình.

Điều đặc biệt mà chỉ có Rolex có đó chính là chất liệu thép không gỉ 904L do chính hãng tự sản xuất. 904L là loại thép tốt hơn thép 316L cho đồng hồ, nhưng nó đắt hơn, đòi hỏi các công cụ chế tạo, kỹ năng đặc biệt và đòi hỏi sự kì công khó khăn hơn.

Thêm một điều nữa là bộ mãy của thương hiệu Rolex hoàn toàn được lắp ráp bằng tay và được kiểm định nghiêm ngặt. Các nguyên liệu mà họ mua từ các nhà cung cấp nó bao gồm những thứ như kim loại, đá quý, kim cương, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Rolex có một kho đá quý khổng lồ với mục đích mua, kiểm tra, sắp xếp và thiết lập các viên kim cương, các loại đá quý khác trong một loạt các mẫu hay bộ sưu tập Rolex. Rolex đầu tư vào các quy trình và kỹ thuật được bí mật thương mại chặt chẽ. Làm tất cả mọi thứ được sản xuất ngay tại Rolex chính vì vậy Rolex là một công ty sản xuất độc lập. Vậy nên giá trị thực trong nhà máy Rolex là công cụ và bí quyết của họ, không ai có thể tái tạo ngay cả khi họ có một bản sao các cơ sở của họ.

Rolex là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp dành riêng cho khách hàng là giới thượng lưu và có tiền. Do đó dù là chênh lệch tỷ giá ở Việt Nam hay trong nước, họ cũng không quan tâm. Và dù đồng hồ Rolex nữ giá bao nhiêu ở Việt Nam đi nữa nó cũng không quá đắt so với các cơ sở ở nước ngoài, vì đây là mức giá chung của Rolex trên toàn thế giới. Khi mua đồng hồ Rolex chính hãng là bạn đã được nhận một mẫu đồng hồ cao cấp chính hãng; với cơ chế bảo hành của Rolex, bạn có thể mang đồng hồ ra để bảo hành, sửa chữa ở cơ sở đáng tin cậy tại địa điểm mình mua mà không mất phí hoặc được nhận bảo hành 2-3 năm trên toàn thế giới.

 

Post Comment