Thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở đâu giá rẻ
Đồng Hồ

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở đâu giá rẻ

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay đang được đầy đủ khách hàng tìm kiếm, vậy bạn mang nên thay mặt kính trong thời kỳ dùng hay bị xước mặt và thay mặt kính ở đâu?

Đồng hồ đeo tay trong các năm cách đây không lâu đang phát triển thành rất hot trên thị phần, sản phẩm hiện đóng vai trò như một món trang sức, như một mẫu trang phục giúp chủ tiện hiện được phong cách cũng như gu thẩm mỹ của mình ngoài chức năng xem giờ bình thường.

ef544d7avdf1

bên cạnh đó, trong giai đoạn sử dụng lâu ngày chúng ta không thể giảm thiểu được sự va chạm mạnh nhẹ gây tác động cũng như trầy xước đồng hồ, nhất là đối mang mặt kính của cái đồng hồ.

nhiều khách hàng còn mang nghi vấn là ko biết mang nên thay mặt kính đồng hồ đeo tay của mình hay không? chính do đó bữa nay chúng tôi xin đưa ra các lời khuyên nhằm giúp Anh chị em xử lý rẻ hơn cho tình trạng chiếc đồng hồ của mình.

cách đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay:

giả dụ mặt kính của loại đồng hồ đeo tay của chúng ta trầy xước ít và không bị nặng khiến thì chúng ta tiến hành xử lý theo những bước dưới đây nhằm khắc phục tốt hơn cho hiện trạng mặt kính của sản phẩm:

  • Các bạn sở hữu thể tận dụng kem đánh răng chúng ta đang dùng bôi lên mặt kính đồng hồ đang bị xước để trong vòng 2 phút, sau chậm tiến độ chúng ta dùng bông gòn sạch lau sạch mặt kính trong vòng 3 phút sẽ thấy giảm bớt phổ thông. chung cục chúng ta tiêu dùng thêm 1 miếng bông gòn nữa thấm nước vắt khô và lau sạch bề mặt kính.

lam-sach-dong-ho

nếu Quan sát thấy mặt kính của đồng hồ xước phổ biến nhưng là nhẹ thì chúng ta với thể dùng dao lam để cạo đi các vết xước chậm tiến độ, lưu ý nên nhẹ tay khi dùng cách này.

  • phương pháp tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý cho Cả nhà là sử dụng tàn thuốc lá. Lấy tàn thuốc là xoa đều lên mặt kính, tiếp theo tiêu dùng lá mít mặt nhám đánh đều tay cho đến khi Nhìn vào thấy giảm vết xước mới thôi. Sau Đó lấy vải mềm lau nhẹ mặt kính kế tiếp dùng 1 lớp mỏng của kem đánh răng xoa đều rồi dùng bông gòn sạch đánh bóng lại cho mặt kính.

tri thức hay dành cho bạn!

Còn nếu như mặt kính của chiếc đồng hồ chúng ta đang dùng bị trầy xước quá nặng thì chúng ta nên đi thay mặt kính. Lưu ý, là nên chọn các đại lý, shop uy tín để thay mặt kính cho sản phẩm.

Giá đánh bóng mặt kính đồng hồ đeo tay:

  • Đánh bóng cho mặt đồng hồ đeo tay lúc bị xước khoảng 50-100k/ một sản phẩm.
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy theo mặt kính khoảng 100-200k/1 sản phẩm.
  • Thay mặt kính đồng hồ đeo tay cho mặt kính sapphire khoảng 250-300k/ một sản phẩm.

liên hệ đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay:

+ 70A Tuệ Tĩnh – Hà Nội

ĐT: 043 9449836 FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – thị xã Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

Post Comment