Tính năng của đồng hồ Casio G Shock MRG-G1000
Đồng Hồ

Tính năng của đồng hồ Casio G Shock MRG-G1000

Tính năng của đồng hồ Casio G Shock MRG-G1000 sẽ khiến bạn thật sự ngỡ ngàng bởi quá nhiều chức năng theo công nghệ hiện đại hãy cùng khám phá nhé:

MRG-G1000 là chiếc đồng hồ trước tiên của cái hình này để hài hòa vun đắp khả năng chống sốc và GPS HYBRID khả năng WAVE CEPTOR vào 1 trường hợp hoàn toàn bằng kim khí, cung ứng cho người mặc mang chấm công chính xác không vấn đề nơi trên toàn cầu, ông sẽ xảy ra. một mới “cấu trúc bảo kê mạ” hiện nay khiếnsở hữu thể thưởng thức cả hoạt động thuận tiện và độ bền trong một cấu hình nhỏ hơn.

Thời gian hiện giờ trong hai múi giờ khác nhau với thể được xem cùng một lúc, và màn hình Super Illuminator chiếu sáng đảm bảo rằng thông tin xoành xoạch là dễ đọc. đầy đủ các điều này cùng 1 kép cứng, Sallaz đánh bóng kết thúc, sapphire lớp phủ không phản ánh, và đa dạng hơn nữa khiến cho MRG-G1000 là thanh lịch như nó là chức năng.

Chỉ cần như thế nào chính xác mang một loại đồng hồ thực thụ là gì? mẫu gì tạo nên một hệ thống toàn cầu thời kì thực thụ thực? những câu tư vấn cho những câu hỏi rõ ràng trong các HYBRID GPS sóng Ceptor, sở hữu GPS riêng biệt và nhận sóng vô tuyến điện khả năng điều chỉnh tới vị trí và môi trường cụ thể. biện pháp này, như tên của nó, mang tức thị không sở hữu vấn đề nơi trên trái đất bạn với thể xem của bạn sẽ xoành xoạch hiển thị thời kì xác thực. những thuật toán GPS, sở hữu khả năng thu thập và Phân tích dữ liệu định vị xác thực, cho phép tróc nã cập đến đời đời kiếp kiếp thông báo chính xác, chẳng hạn như mang hay không Daylight Savings Time sở hữu hiệu lực. cùng với các tính năng thực tại của việc với thời ở 2 thành thị khác nhau hiển thị cùng một khi, MR-G, là cao nhất của mẫu này, phân phối những ví dụ lý tưởng về độ chuẩn xác chưa từng mang.

GPS HYBRID WAVE CEPTOR

System Global Positioning + Radio kiểm soát (Multi Band 6)
Hệ thống hybrid này đảm bảo chấm công chuẩn xác hầu như bất cứ nơi nào bạn đi du hý đưa bạn. Ngay cả thời kì mùa hè và chuyển mạch thời kì tiêu chuẩn được thực hiện tự động theo buộc phải dựa trên những thông báo thu được.

Multiband 6

multiband 6 cho phép tiếp thụ các tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trong khoảng 1 trong sáu phát trên toàn thế giới: Đức, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai máy phát).

Clad Guard Cấu trúc</strong>

Cơ cấu mới này phối hợp vương miện và các nút, và các phòng ban bảo vệ để bảo kê chúng thành một đơn vị độc nhất để cải thiện khả năng chống sốc. Cấu trúc này cũng giúp dòng bỏ những phần cấp thiết trong kiểu dáng trước đây, đối sở hữu 1 trường hợp mỏng hơn, thanh lịch hơn. Người đứng đầu bao gồm các phòng ban mà là đặc trưng nhạy cảm sở hữu ảnh hưởng được phủ bên trong bằng αGEL® * để đệm cho họ khỏi sốc.
* ΑGEL® là một nguyên liệu silicone như là thành phần chính của nó, còn với tính năng rung tiếp thụ thấp hơn.
* ΑGEL® là nhãn hiệu đã đăng ký của tổ chức Cổ phần tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác.

Kép Quay Giờ toàn cầu

Thế giới thời kì cho phép truy tìm cập nhanh chóngđơn giản với thời kì ngày nay 40 múi giờ trên thế giới, và thời kì mùa hè chuyển đổi được thực hành tự động. một số ở 8:00 khiến thể hiển thị thời kì trong một múi giờ khác cùng sở hữu chủ thời kì của bạn.

Smart Access

Một chuyển mạch điện tử và dùng nhiều động cơ kết hợp để cho phép hoạt động song song xung đột-miễn phí của nhiều tiện ích, và mịn chuyển đổi giữa các chức năng.

PHONG TRÀO TOUGH
1 CASIO-ban phong trào như vậy mỏng với thể được thực hiện bằng phương pháp gắn lai bảo kê chống lại thiệt hại và cho phép tự động điều chỉnh vị trí nhà giúp giữ cho bạn về thời gian tất cả các thời kì.

Sản xuất tại Nhật Bản

Mỗi lần G-SHOCK đạt được 1 bước ngoặt khoa học mới, nó nâng cao cường độ dai nói chung của loại đồng hồ của mình. Hệ thống GPS HYBRID là một trường hợp điển hình. Và trong việc đeo đuổi của 1 đẳng cấp hơn là một mẫu đồng hồ cao cấp, những quân nhân canh nút được sử dụng để thanh ra từ các góc của đồng hồ được thực hiện đi . Đó là cấu trúc Clad Guard hiện đại trong mẫu mã bên ngoài mà thực hiện bước này chừng như không thể ra 1 thực tại. Lồng ghép các vương miện, những nút, và các phòng ban bảo vệ chúng vào một kích hoạt cả hai cải thiện khả năng chống sốc và thu nhỏ kích thước to hơn của vụ án. Bằng bí quyết thêm αGEL ® * , một gel silicone mềm mại, với vỏ vương miện đầu, ảnh hưởng trên vương miện chính nó cũng đã được kiểm chuẩn y.

* 1 chất liệu gel mềm sở hữu silicone như là thành phần chính của nó và tính năng khả năng chống sốc kết nạp rẻ hơn. αGEL *nhãn hàng đã đăng ký của đơn vị Cổ phần Taica.

Post Comment