Tissot Thật Giả Và Những Điều Nên Biết Trước Khi Mua
Đồng Hồ

Tissot Thật Giả Và Những Điều Nên Biết Trước Khi Mua

Tissot dòng đồng hồ được ưa chuộng và được săn lùng khá nhiều. Bởi vậy mà việc làm giả, làm fake hay những chiếc đồng hồ Replica của dòng đồng hồ này xuất hiện trên thị trường khá nhiều. Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng như thế nào?

Nếu bạn mới bắt đầu ” chập chững” chơi đồng hồ, khả năng cao bạn sẽ sở hữu 1 chiếc Tissot fake hay hàng Replica cũng là điều bình thường.

Vậy làm thế nào để nhận biết được những chiếc đồng hồ Tissot Thật Giả và cần phải biết những điều gì trước khi mua dòng đồng hồ này thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay trên bài viết này nhé.

Giá đồng hồ Tissot là bao nhiêu?

Là thương hiệu đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ, Tissot được nhiều người ưa chuộng bởi phân khúc giá trải dài, từ 200$ cho đến hàng ngàn đô, mỗi dòng ấn định một khoảng giá nhất định.

Một thiết kế Tissot Chronograph chính hãng phải có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Hay một mẫu đồng hồ cơ Tissot chắc chắn không thấp hơn 15 triệu đồng.

Vì vậy, sẽ không có chuyện 1 chiếc đồng hồ Tissot mới tinh được rao bán dưới 200$, một mẫu đồng hồ cơ, Chronograph có giá dưới 10 triệu. Nếu gặp, hãy thật sự cảnh giác, đó chính là đồ giả.

Bộ máy đồng hồ Tissot hoạt động như thế nào

Dù đẹp và bắt mắt đến đâu, đồng hồ giả cũng không bao giờ được trang bị máy móc xịn như hàng thật. Đồng hồ Tissot tất cả đều sử dụng máy ETA và máy móc được công bố ngay dưới sản phẩm trên trang web chính thức.

Trong khi hàng giả thường sử dụng máy Miyota của Nhật Bản. Bạn có thể so sánh máy trên trang web của cửa hàng hoặc đến các địa chỉ uy tín để nhờ các chuyên gia kiểm tra giùm bạn.

Trọng lượng của đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot chính hãng được làm từ các vật liệu cao cấp có độ bền cao nên thường nặng hơn so với đồng hồ nhái. Cùng với thông số máy, Tissot minh bạch số liệu về trọng lượng đồng hồ trên trang web của mình. Ứng với mỗi kiểu dáng, mỗi kiểu dây đều có trọng lượng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu điều này để kiểm tra tính thật – giả của đồng hồ.

Chỉ với vài điều đơn giản như thế này bạn đã có thể nhận biết được những chiếc đồng hồ Tissot Thật hay Giả. Chúc các bạn sẽ có được những lựa chọn thông minh cho chiếc đồng hồ Tissot này và sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nó.

Tham khảo thêm bài viết tại: replica-watches2012.com

Post Comment